แต่งคอนโดแบบ Marble Glam style ด้วยลายหินอ่อน แต่งแล้วดีต่อใจ ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

ไม่ว่าจะเหนื่อยล้ามาจากไหน ใครๆ ก็อยากกลับบ้าน กลับห้อง กลับคอนโดมิเนียมของตัวเอง

D.I.Y. แจกันน่ารัก ที่สร้างสรรค์ด้วยหัวใจ..มอบให้คุณแม่พร้อมกัน!

“มะลิ” เป็นดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ มีกลิ่นหอม สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ยิ่งช่วงนี้ใกล้ถึงเทศกาลวันแม่เข้ามาทุกที ใครๆ ก็อยากจะหาดอกมะลิสวยๆ ไปกราบท่าน

โถสุขภัณฑ์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำ Aqua Ceramic “100 ปีของความสะอาด”

สุขภัณฑ์ที่มีการเคลือบผิวภายในตัวโถด้วย Aqua Ceramic ปัญหาการเกิดคราบสกปรกและคราบน้ำก็จะหมดไป ผิวสุขภัณฑ์ของคุณจะเรียบ ลื่น เงางาม ดูสะอาดเหมือนใหม่ตลอดเวลา

EYSE Sukhumvit 43 ให้คุณได้ใช้ชีวิตทุกมิติของความสุขอย่างลงตัว

ยุคนี้การซื้อที่อยู่อาศัยมีทางเลือกให้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียมที่มีการเปิดตัวเป็นจำนวนมาก หรือแม้แต่บ้านเดี่ยวที่มีหลากหลายให้ได้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น แต่ปัจจุบันจะเห็นได้ว่าคนยุคใหม่เลือกที่จะอยู่อาศัยในคอนโดมากขึ้น อาจเพราะความสะดวกสบาย ด้วยพื้นที่เล็กๆที่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งาน บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายรายจึงทยอยกันเปิดตัวและใส่ฟังก์ชั่นต่างๆ เข้าไปในโครงการที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยให้มากที่สุด แต่ในทางกลับกัน ยิ่งมีตัวเลือกมากเท่าไร ผู้อยู่อาศัยก็ยิ่งตัดสินใจยากขึ้นเท่านั้น เพราะที่นั่นก็ดี ที่นี่ก็โดน ทำให้ตัดสินใจเลือกยาก บางคนปัญหาการเลือกคอนโดไหนถือเป็นปัญหาใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะคอนโดที่อยู่ก็เปรียบเสมือนบ้านหลังหนึ่งของเรา ฉะนั้นการจะซื้อสักครั้งก็ต้องดูและเลือกให้ดี และเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราให้มากที่สุด ครั้งนี้เรามีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการ EYSE Sukhumvit  43 อีกหนึ่งโครงการที่เป็น NEW LOW RISE CONDOMINIUMโครงการแรกของ SINGHA ESTATE ครั้งนี้มาในรูปแบบคอนโดมิเนียม Low Rise ระดับ Luxury ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนเมืองที่รู้ว่าความต้องการที่แท้จริงของตัวเองคืออะไร ( Urban Self lover) เราจะพาคุณผู้อ่านไปดูห้องตัวอย่างพร้อมๆ กัน เพื่อจะได้ทราบถึงข้อดี ข้อเสียต่างๆ ในการนำไปประกอบเป็นข้อมูลการตัดสินใจ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ที่อยากจะมีที่พักอาศัยเป็นของตัวเองแต่ยังคิดไม่ตกว่าจะซื้อคอนโดหรือบ้านเดี่ยวดีกว่า อาจจะขัดกับตอนแรกที่บอกว่ายิ่งมีตัวเลือกมากยิ่งเลือกยาก แต่ลองไปดูที่นี่กันก่อนไม่แน่การตัดสินใจของคุณอาจง่ายขึ้นก็ได้ เพราะที่นี่อาจเป็นที่อยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านเดี่ยวที่คุณต้องการแบบจริงๆ ศักยภาพของทำเล โครงการ ฯ นี้ ตั้งอยู่ในทำเลสุขุมวิทตอนกลาง ในซอยสุขุมวิท […]

ดีไซน์บ้านให้โมเดิร์นอย่างสร้างมีสีสัน ตามสไตล์มิเลนเนียมเจน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังคิดอยากมีบ้านเป็น และอยากสร้างบ้านในแบบที่แตกต่างบนที่ดินของตัวเอง SEACON home ศูนย์รับออกแบบและสร้างบ้านเป็นคำตอบที่คุณกำลังตามหา

บ้านอยู่สบายที่เชื่อมต่อทุกการใช้งานด้วย Living Technology

เมื่อตัดสินใจซื้อบ้านจึงนำเอาความชื่นชอบมาผสานกับการอยู่อาศัยอย่างลงตัว ตกแต่งในสไตล์ Modern Japanese เรียบง่าย แต่แฝงความทันสมัย และน่าใช้งานทุกมุม

GRAB BAR ครบเครื่องเรื่องราวจับในห้องน้ำเพื่อผู้สูงอายุ

การเลือกชุดอุปกรณ์มือจับสเตนเลสคุณภาพสูงมาติดตั้งในห้องน้ำ นอกจากจะช่วยป้องกันอันตรายแล้ว ยังเป็นกำลังใจให้ผู้สูงอายุรู้สึกว่ายังแข็งแรงสามารถดูแลตนเองได้

“แสนสิริ” จับมือแบรนด์ Lasvit

ถ่ายทอดศิลปะบนเครื่องแก้วผ่านแชนเดอเลียร์ ส่งต่อความหรูหราอันทรงพลังแห่งงานดีไซน์ระดับโลก

เลือกใช้สีทาภายในบ้านอย่างไรให้ปลอดภัยไปกับ Duraclean A Plus

Duraclean A Plus สีทาบ้านที่ปลอดภัย มีคุณสมบัติที่ช่วยป้องกันเชื้อรา และยับยั้งแบคทีเรีย เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย ที่ไม่ว่าใครก็เลือกใช้เป็นคำตอบแรก

เนรมิตสวนแนวตั้งให้สวย รวดเร็วทันใจ กับ SCG Modular Green Hive ชุด DIY

มุมสวนแนวตั้งล่าสุดที่คุณกันย์ลงมือทำด้วยตัวเองโดยใช้ผลิตภัณฑ์ SCG Modular Green Hive ชุด DIY

เหตุผลดีๆ ที่คุณต้องใช้โครงสร้างเหล็ก: คุ้มเวลาและค่าใช้จ่าย

เหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อน เป็นวัสดุเดียวในปัจจุบันที่ช่วยให้สามารถสร้างอาคารสูงพร้อมดีไซน์สวยดังว่า ภายในราคาที่เป็นที่ยอมรับได้

FORMICA FOR ME – 2018TREND: ASIAN URBAN

FORMICA FOR ME คอลเล็กชั่นลามิเนตสำหรับกรุพื้นผิวที่ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับรูปแบบไลฟ์สไตล์ของชาวเอเชีย 1 ใน 4 เทรนด์การตกแต่งที่ FORMICA นำเสนอในปีนี้

CONWOOD Eave 2 in 1 ไม้เชิงชาย คอนวูด รุ่นทูอินวัน สีสำเร็จ

ไม้เชิงชาย คอนวูด รุ่น ทูอินวัน มาพร้อมนวัตกรรมการผลิตไม้เชิงชาย 2 ระดับในแผ่นเดียว ไร้รอยต่อ ช่วยให้ติดตั้งง่าย รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่าย

เปลี่ยนบ้านร้อน..เป็นบ้านเย็นทันใจ กับฉนวนกันความร้อนเอสซีจี รุ่น STAY COOL

ลองตามไปดูวิธีติดตั้งพร้อมพูดคุยกับเจ้าของบ้านหลังนี้ว่าทำไมพวกเขาจึงเลือกใช้ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น STAY COOL

Seacon Residences Luxury Edition ชีวิตละเมียดในบ้านที่คุณกำหนดได้เอง

Seacon Residences Luxury Edition โครงการบ้านระดับ Super Luxury ด้วยอาคารที่สูงถึง 6 ชั้นมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 680 – 737 ตารางเมตร

VRH Modern Life สุขภัณฑ์และก๊อกน้ำที่จะทำให้การใช้ชีวิตในบ้านสมบูรณ์แบบมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำและสุขภัณฑ์คุณภาพที่ VRH Modern Life คัดสรรล้วนแต่ตอบโจทย์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งด้านเทคโนโลยีและคุณภาพการใช้งาน ที่ได้มาตรฐานจากประเทศในยุโรป

หมอนสูญญากาศ

นอนหลับสบายหายห่วง กับหมอนสุขภาพ HLS ออกแบบมาเพื่อทุกสรีระ ให้คุณนอนหลับสบาย ลดอาการปวดต้นคอและไหล่ พิเศษกว่าใครด้วยวัสดุที่ทำจากถ่านไม้ไผ่ช่วยลดกลิ่นอับชื้น แต่เดี๋ยว! ดูให้จนจบเสียก่อน คุณจะหลงรักหมอนใบนี้ ! หาซื้อได้ที่โฮมโปร ทุกสาขา เท่านั้น หรือช้อปออนไลน์ ได้ที่ www.homepro.co.th

ฉากกั้นห้อง

อยากมีพื้นที่ส่วนตัว ไม่ใช่ปัญหา! ม่านรางเลื่อนสำหรับกั้นห้อง แบ่งสัดส่วนได้แบบไม่ต้องมีผนัง!! มาเพิ่มความเป็นส่วนตัวหรือแบ่งโซนให้บ้านของคุณด้วยม่านรางเลื่อน ที่มาพร้อมบริการสั่งตัด เพื่อบ้านของคุณโดยเฉพาะ มีหลายแบบให้เลือก ตอบโจทย์ทุกความต้องการขนาดนี้ มีแต่ HomePro เท่านั้นที่ให้ได้..

keyboard_arrow_up