บริทาเนีย ต่อยอดแนวคิด สู่ 2 โครงการใหม่

บ้านและทาวน์โฮมซีรีย์ใหม่ที่ขายดีที่สุด พร้อมทำเลดีที่หายาก “บางนา กม. 17” เริ่มต้น 2.79 – 4.89 ล้าน BRITANIA HOME (บริทาเนีย โฮม) และ BRITANIA TOWN (บริทาเนีย ทาวน์) บางนา กม.17 โครงการบ้านและทาวน์โฮมในสไตล์ Modern British โดดเด่นด้วยกลิ่นอายมนตร์เสน่ห์แห่งกรุงลอนดอน ความคลาสสิกที่ผสานกับความทันสมัยสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่แตกต่าง พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ลงตัวกับครอบครัวยุคใหม่ บนทำเลที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกและรวดเร็ว #LONDON VIBES พระราชวังบัคกิ้งแฮม London Eye หอนาฬิกา Big Ben หรือสะพานทาวเวอร์บริดจ์ รวมถึงพื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง คือแลนด์มาร์กของกรุงลอนดอนที่ใครหลายคนหลงใหล ด้วยเป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์ ศิลปะ แฟชั่น อาหาร ท่ามกลางสถาปัตยกรรมอันยิ่งใหญ่ เอกลักษณ์เหล่านี้ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สถาปัตยกรรม และองค์ประกอบต่างๆ ของโครงการบริทาเนีย โฮม และบริทาเนีย ทาวน์ ที่สร้างบรรยากาศพื้นที่ส่วนกลางให้ทุกคนเหมือนได้พักผ่อนอยู่กลางกรุงลอนดอน โดยเฉพาะพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง ที่แบ่งโซนให้รองรับหลากหลายกิจกรรมสำหรับทั้งครอบครัว ทั้งลานกีฬา สนามเด็กเล่น […]

MAZARINE Ratchayothin คอนโดติดรถไฟฟ้า ตอบโจทย์ทุกจังหวะชีวิตคนเมือง

ในยุคที่ “รถไฟฟ้า” กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยหลัก ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้ดีที่สุด MAZARINE Ratchayothin (แมสซารีน รัชโยธิน) โครงการคอนโดมิเนียมกลางย่านรัชโยธิน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นพิเศษ ด้วยทำเลศักยภาพห่างจากรถไฟฟ้า BTS 0 เมตร แค่ก้าวเดียวก็เข้าสู่ใจกลางเมืองได้ทันที ทั้งยังมาพร้อมพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบจากความใส่ใจในทุกดีเทลของการใช้ชีวิตในที่ ที่คุณคุ้นเคย MAZARINE Ratchayothin โครงการคอนโดมิเนียมสูง 37 ชั้น 474 ยูนิต ของ GRAND UNITY แบรนด์    ดีเวลลอปเปอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาโครงการตามแนวรถไฟฟ้ากลางเมือง  ที่นี่ออกแบบภายใต้แนวคิด For Your Extraordinary Reasons โดยให้ความสำคัญกับ 3 ปัจจัย คือ “Extraordinary Location” ทำเลคุณภาพย่านรัชโยธิน  “Extraordinary Design” ทุกห้องออกแบบให้ฝ้าเพดานสูง 3 เมตร พร้อมกระจกบานใหญ่รับแสงธรรมชาติ และ “Extraordinary Facility” พื้นที่ส่วนกลางเยอะและหลากหลายพร้อมวิวสวยจากมุมสูงที่สุดในย่านรัชโยธิน วิดีโอเยี่ยมชมโครงการ ห้องดีไซน์ลงตัวพร้อมวิวพานอรามิก มีห้องหลายประเภทตั้งแต่ห้องประเภท Studio / 1 […]

โนเบิล เกเบิล วัชรพล บ้านดีไซน์ใหม่สำหรับวิถีชีวิตที่อบอุ่น เรียบง่าย และสมดุล

Noble Gable Watcharapol บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์คนเมืองที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ในบรรยากาศอบอุ่น เรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ ภายใต้ชื่อ โนเบิล แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบอันโดดเด่น และสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ที่นี่จึงน่าจะเป็นอีกตัวเลือกของโครงการแนวราบย่านวัชรพลที่น่าสนใจเป็นพิเศษ เฟสใหม่ของโครงการ โนเบิล เกเบิล วัชรพล ออกแบบภายใต้แนวคิด Ikigai (อิคิไก) ปรัชญาการใช้ชีวิตของชาวญี่ปุ่น ซึ่งหมายถึง การสร้างคุณค่าของการมีชีวิตอยู่ จากการได้ใช้ชีวิตในแบบที่รักและมีความหมาย การออกแบบบ้านจึงเน้นการสร้างสมดุล และสร้างสภาพแวดล้อม ที่เชิญชวนให้เราสังเกตความสุขจากสิ่งรอบๆ ตัวผ่านรูปแบบบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ ฟังก์ชั่นรองรับทุกความต้องการ รวมถึงความยืดหยุ่นและลื่นไหลเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ  โครงการนี้ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด จึงตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขยาย หรือครอบครัวเล็กๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตสเต็ปใหม่ นอกจากดีไซน์เรียบเท่ ที่มาพร้อมหลังคาหน้าจั่ว ซึ่งสร้างความรู้สึกอบอุ่นคุ้นเคยของความเป็นบ้านแล้ว พื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ที่มากขึ้นและยืดหยุ่นยิ่งขึ้น ก็ทำให้บ้านกลายเป็นพื้นที่ ที่พร้อมจะเติมเต็มชีวิตของสมาชิกครอบครัวทุกคนได้อย่างลงตัวที่สุด คลิปวิดีโอเยี่ยมชมโครงการ บ้านเดี่ยวแบบ AINO พื้นที่ใช้สอย 182 ตรม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ที่จอดรถ […]

Six Elements โดย Atthayasai Asset โครงการ Super Luxury Estate ตอบโจทย์การพักผ่อนเหนือระดับ ในสถาปัตยกรรมโดดเด่นเพียงหนึ่งเดียว

โครงการ Six Elements โดย Atthayasai Assetออกแบบ PAA โดย คุณหนึ่ง – ภานุพล ศีลแดนจันทร์พร้อมให้เยี่ยมชมและจับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ติดต่อ ATTHAYASAI ASSETFB : atthayasaiIG: atthayasaiasset.thLine @atthayasaiบ้าน วารี  (Type D) พื้นที่ใช้สอย: 880 Sq.m  Direction : West    : โทร. 062-319-1212, 081-926-7786, 081-945-5354นัดหมายเข้าชมโครงการ By appointment only เนื่องจากโครงการ มี 6 แบบ 6 ดีไซน์*** ทุกวัน-เวลา 8.00-18.00 น Six Elements คือโครงการบ้านระดับ Super Luxury จาก Atthayasai Asset โดยการออกแบบของคุณ คุณหนึ่ง – ภานุพล […]

ตรวจรับคอนโด ทั้งมือหนึ่งและมือสองต้องดูอะไรบ้าง

เมื่อเลือกคอนโดมิเนียมได้ตามต้องการแล้ว สิ่งที่ต้องทำก่อนโอนกรรมสิทธิ์คือการตรวจรับห้องชุด เพราะห้องชุดที่สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วไม่ได้หมายความว่า จะสวยงานเหมือนห้องตัวอย่างเสมอไป ควรตรวจเช็คห้องเพื่อให้มั่นใจว่า ห้องที่ได้อยู่ในสภาพเสร็จสมบูรณ์ และปลอดภัยสำหรับการเข้าอยู่อาศัย ลดโอกาสการเกิดปัญหาที่อาจตามมาภายหลัง เพราะถ้าหากไม่เป็นไปตามข้อตกลง หรือตรวจไม่ละเอียดแล้วเซ็นรับโอนทันที อาจต้องวุ่นวายกับการติดต่อให้โครงการมาซ่อมแซมภายหลัง ขั้นตอนการตรวจรับคอนโดมิเนียมก่อนโอน 1. นัดหมายเจ้าหน้าที่โครงการ 2. เตรียมอุปกรณ์สำหรับการตรวจรับ 3. ตรวจคอนโดตามเช็คลิสต์ 4. แจ้งรายการแก้ไขและสรุปนัดวันตรวจงานกับเจ้าหน้าที่ สามารถแก้ไขงานได้ 2-3 ครั้ง หรือตามเงื่อนไขของโครงการ อุปกรณ์ตรวจรับคอนโดมิเนียม 1.กล้องถ่ายรูป หรือกล้องมือถือ ใช้ถ่ายรูปเพื่อเป็นหลักฐาน 2.กระดาษโพสต์อิท ใช้จดรายละเอียด แล้วแปะตามจุดที่ต้องการให้แก้ไข (ส่วนใหญ่ทางโครงการเตรียมให้) 3.ตลับเมตร ใช้วัดพื้นที่ตามส่วนต่าง ๆ 4.เหรียญ ใช้เคาะพื้น หรือกระเบื้องตรวจดูว่า มีจุดไหนกลวงผิดปกติบ้าง  5.ลูกแก้ว ลูกปิงปอง ไม้วัดระดับน้ำ ตรวจสอบความลาดเอียงและความเรียบของพื้น 6.ถังน้ำ หรือขวดน้ำ ใช้ราดน้ำตรวจสอบความลาดเอียงของพื้นระเบียงและพื้นห้องน้ำ 7.ไขควงวัดไฟ หรือสายชาร์จโทรศัพท์ ใช้ตรวจสอบปลั๊กไฟ และทดสอบระบบไฟฟ้า   Checklist 13 จุด ให้ชัวร์ก่อนโอน   ถ้ามีเช็คลิสต์ไปด้วยตอนตรวจรับคอนโดฯ […]

DUSIT RESIDENCES คอนโดมิเนียมอัลตร้าลักชัวรี่บนแลนด์มาร์กใหม่ของกรุงเทพฯ

ดุสิต เรสซิเดนเซส (Dusit Residences) อาคารพักอาศัยที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดุสิต เซ็นทรัล พาร์ค (Dusit Central Park) โครงการอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ใหม่ล่าสุด ที่กำลังจะเกิดขึ้นบนถนนพระราม 4 ที่นี่ตั้งใจนำเสนอประสบการณ์การใช้ชีวิต ที่ให้ความรู้สึกเหมือน “บ้าน” มากกว่าแค่ห้องชุดในคอนโดมิเนียม  ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่ประณีต เรียบหรู และร่วมสมัยเหนือกาลเวลา พื้นที่อำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญคือประสบการณ์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบายด้วยการบริการแบบ Branded Residences มาตรฐานเดียวกับโรงแรมดุสิตธานี  และเมื่อ DUSIT CENTRAL PARK เสร็จสมบูรณ์ อาจกล่าวได้ว่าที่นี่จะกลายเป็น “แลนด์มาร์ก” ใหม่บนสุดยอดทำเลของกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับโรงแรมดุสิตธานีในอดีต โครงการนี้เกิดจากความร่วมมือของ โรงแรมดุสิตธานี ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด โดยจะมีทั้งโรงแรม ที่พักอาศัย สำนักงาน และศูนย์การค้า ตั้งอยู่บนพื้นที่ยุทธศาสตร์จุดตัดถนนย่านพระราม 4 – สีลม ตรงข้ามสวนลุมหรือโรงแรมดุสิตธานีเดิม ซึ่งตรงนี้คือศูนย์รวมการเดินทาง ทั้งรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และรถไฟฟ้า BTS    […]

WORKPLACE Saimai-Phaholyothin โฮมออฟฟิศตอบโจทย์ธุรกิจคนรุ่นใหม่

WORKPLACE Saimai-Phaholyothin คืออีกหนึ่งโครงการภายใต้แบรนด์โครงการโฮมออฟฟิศโดย SC Asset รองรับทั้งการอยู่อาศัยและการประกอบธุรกิจ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้านักธุรกิจรุ่นใหม่ เจ้าของกิจการที่ต้องการขยายสาขา หรือกำลังมองหากิจการใหม่ ๆ เช่น คลินิก ร้านอาหาร คาเฟ่ ฯลฯ รวมถึงกลุ่มนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์  โครงการ WORKPLACE Saimai-Phaholyothin ทำเลติดถนนสายไหม ต่อเนื่องกับโครงการทาวน์โฮม เวิร์ฟ สายไหม-พหลโยธิน เนื่องจากมีจำนวนยูนิตน้อย รวมถึงทุกยูนิตหันหน้าเข้าถนน จึงพร้อมรองรับทั้งลูกค้าจากภายนอก และสมาชิกในหมู่บ้าน โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์เรียบเท่สไตล์ Modern Loft  ที่เพิ่มเส้นสายสร้างชีวิตชีวา และความสนุกสนานแบบ Festival ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ทั้งยังมีการออกแบบให้เชื่อมโยงกับโครงการทาวน์โฮมด้านหลัง เพื่อสร้างความเป็นต่อเนื่องของภาพรวม  โฮมออฟฟิศแบบไหนตอบโจทย์ธุรกิจคนรุ่นใหม่ คุณภาณุ พิศาลกิจวนิช ตำแหน่ง  Marketing Manager Low Rise และ คุณภาณุพงษ์ ชินมหาวงศ์  Senior Manager Project Architect ของโครงการ เวิร์คเพลส สายไหม–พหลโยธิน บอกเล่าถึงแนวโน้มความนิยมที่อยู่อาศัยประเภทโฮมออฟฟิศในตลาดคนรุ่นใหม่ ที่มองหาพื้นที่ธุรกิจพร้อมๆ กับที่อยู่อาศัย “แนวโน้มของโฮมออฟฟิศกำลังเริ่มดีขึ้น คนรุ่นใหม่เริ่มทำธุรกิจเร็วขึ้น […]

Chewa Heart Sukhumvit 62/1 ทาวน์โฮมรองรับการอยู่อาศัยและสร้างรายได้

Chewa Heart Sukhumvit 62/1 เป็นโครงการทาวน์โฮมระดับลักชัวรี่จาก บริษัท ชีวาฮาร์ท จำกัด ได้รับการพัฒนาและต่อยอดมาจากแนวคิดที่ต้องการผสมผสานการอยู่อาศัยแบบคนรุ่นใหม่ โดยแบ่งสัดส่วนการใช้งานอย่างชัดเจนเพื่อความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังคงตอบโจทย์ด้านการสร้างสรรค์พื้นที่สำหรับครอบครัวขยายในอนาคต ทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนห้องให้เกิดรายได้ในรูปแบบ Passive income เช่นเดียวกับคอนโดมิเนียม บ้านในโครงการ Chewa Heart Sukhumvit 62/1 มีรูปแบบเดียว และมีเพียง 9 ยูนิต โดยแต่ละหลังมีขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 210 ตารางเมตร ตัวบ้านมีความสูง 3 ชั้นครึ่ง ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และจอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างอิสระตามความต้องการ มีการจัดสรรพื้นที่ของแต่ละห้องนอนอย่างเป็นสัดส่วนสามารถปรับให้เชื่อมต่อหรือแยกออกจากกันได้ชัดเจน พร้อมรองรับกรณีที่มีผู้เช่าที่ไม่ใช่สมาชิกครอบครัว หากมองภาพรวมอาจดูคล้ายเป็นการจัดวางห้องรูปแบบคอนโดมิเนียมในพื้นที่ทาวน์โฮม ซึ่งช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้แก่เจ้าของบ้าน โถงบันไดกลางบ้าน ที่เปิดโล่งจากชั้นล่างถึงชั้นบนสุด คือหัวใจสำคัญที่ช่วยเปิดรับลมและแสงธรรมชาติจากช่องเปิดบนหลังคาให้ลงมาสู่ทางเดินส่วนกลางชั้นล่างได้อย่างทั่วถึง ขั้นบันไดทำจากแผ่นอะลูมิเนียมเจาะรูพับยิ่งช่วยให้สเปซดูโปร่งมากขึ้น นอกจากนี้ ผนังกระจกรอบโถงบันไดบนชั้น 2 และ 3 ยังติดตั้งบานหมุนกระจกนิรภัย หมุนปรับระดับองศาได้ ช่วยส่งต่อลม และแสงธรรมชาติเข้ามาภายในพื้นที่ใช้งานได้เต็มที่ […]

baan puripuri: Courtyard Pattanakarn ทาวน์โฮมตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

baan puripuri : Courtyard Pattanakarn โครงการทาวน์โฮมที่มาพร้อมแนวคิดการออกแบบที่คงให้ความสำคัญกับการสร้างภาวะน่าสบายให้กับพื้นที่อยู่อาศัยในบริบทเมือง โดดเด่นด้วยคอร์ตกลาง ที่ทำให้ภายในบ้านโปร่งโล่ง ทลายข้อจำกัดของบ้านทาวน์โฮมได้อย่างน่าสนใจ บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน โครงการใหม่ล่าสุดจากบ้านภูริปุรี – baan puripuri โดดเด่นด้วยสวนคอร์ตกลางบ้าน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างบรรยากาศโปร่งโล่ง ลดความทึบตัน และเพิ่มพื้นที่สีเขียว ซึ่งมักเป็นปัญหาหลักของบ้านแบบทาวน์โฮม ด้วยเหตุนี้ คอร์ตกลางจึงได้รับการออกแบบให้มีขนาดเกือบหนึ่งในสามของบ้าน โดยทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างพื้นที่ห้องนั่งเล่นด้านหน้า และพื้นที่ใช้สอยอื่นทางด้านหลัง   คอร์ตยาร์ดเปิดโล่งไม่มีหลังคา ช่วยให้เกิดการหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติได้ตลอดวัน บริเวณพื้นที่ใช้งานออกแบบให้เป็นโครงสร้างทางภูมิสถาปัตยกรรมในรูปแบบขั้นบันไดที่มีความลาดชันต่ำ มีพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้หรือทำเป็นบ่อปลา สามารถปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งยังช่วยให้เกิดการเชื่อมต่อของเส้นทางสัญจรที่ลื่นไหลต่อเนื่องจากห้องครัวชั้นล่างไปสู่ห้องนั่งเล่นบนชั้นลอย และเมื่อเปิดบานเลื่อนกระจก จะทำให้เกิดสเปซขนาดใหญ่ที่หลอมรวมพื้นที่ภายในและภายนอกเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ ทุกพื้นที่ของบ้านยังเปิดมุมมองสู่พื้นที่สีเขียวบริเวณคอร์ตกลาง จึงช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้งานที่อยู่คนละบริเวณของบ้าน โดยยังคงมีความเป็นส่วนตัวเอาไว้ แนวคิดในการสร้างพื้นที่สีเขียวยังสะท้อนผ่านรูปแบบของสถาปัตยกรรมภายนอก ต้นไม้ใหญ่ในกระถางลูกบาศก์บนระเบียงดูโดดเด่นจนเหมือนเป็นเอกลักษณ์ของโครงการ ส่วนเปลือกอาคารด้านหน้าติดตั้งตะแกรงเหล็กสำหรับเป็นที่เกาะเกี่ยวของไม้เลื้อย ตอบโจทย์การสร้างพื้นที่สีเขียวแนวตั้งในอนาคต และในวันที่ไม้เลื้อยเติบโตเต็มพื้นที่ แนวกำแพงครีบที่ยื่นออกมาเหนือแนวระนาบเปลือกอาคาร จะช่วยสร้างการรับรู้และการมีตัวตนของงานสถาปัตยกรรม สันของกำแพงนั้นถูกออกแบบให้เอียงทำมุมที่แตกต่างกัน เพื่อให้เกิดมิติตามแสงตกกระทบ เสริมกลิ่นอายวัฒนธรรมร่วมสมัยด้วยการประดับโมเสกกระจกสี ซึ่งมีแรงบันดาลใจมาจากงานประดับกระจกในสถาปัตยกรรมไทย โครงการนี้ประกอบด้วยทาวน์โฮมทั้งหมด 37 […]

บุราสิริ สันผีเสื้อ วัฒนธรรม ธรรมชาติ และสีสันความเป็นเมือง เชียงใหม่

เชียงใหม่ เมื่อกล่าวถึงทุกท่านคงนึกถึงอากาศดีๆ ขุนเขารายล้อม บรรยากาศแห่งเมืองเหนือที่อวลไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะและวัฒนธรรม จะดีซักแค่ไหนหากว่าเราได้มีบ้านในบรรยากาศรีสอร์ท ณ ที่แห่งนี้ แล้วมากกว่าหากบ้านของเราอยู่บนสมดุลที่พอดีระหว่างความเป็นเมืองของเชียงใหม่ และธรรมชาติของชานเมืองที่ตื่นแต่เช้าก็พบกับวิวเขาได้ในทุกวัน โครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ คือคำตอบของทุกสิ่งที่กล่าวมาด้วยความน่าสนใจที่ตัวโครงการตั้งอยู่บน ที่ดินแปลงสุดท้ายในพื้นที่สันผีเสื้อ ที่สามารถพัฒนาเป็นโครงการที่อยู่อาศัยได้ ด้วยพื้นที่ใกล้เมืองแต่ไม่ใกล้ไป เดินทางสะดวก แวดล้อมด้วยธรรมชาติเพราะผังเมืองที่เปลี่ยนเป็นสีเขียวแล้ว ทำให้พื้นที่โดยรอบในอนาคตจะเป็นพื้นที่เกษตรสุดแสนสบายตา ด้วยแปลงนา ทุ่งดอกไม้ และทิวเขาถนนธงชัย สัมผัสบรรยากาศเชียงใหม่ทั้งวัฒนธรรม ธรรมชาติ และสีสันความเป็นเมือง ใกล้เมือง แต่ไม่ใกล้ไป ด้วยทำเลชานเมืองเชียงใหม่ที่ไปไหนก็สะดวก โครงการ “บุราสิริ สันผีเสื้อ” เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ถนนวงแหวนรอบที่ 3 ใกล้ซุปเปอร์ไฮเวย์ ที่เป็นเส้นหลักของการเดินทางเข้า-ออกเมืองเชียงใหม่ โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็เข้าถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ได้ ชีวิตสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล กาดรวมโชค ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพ ศูนย์ราชการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และแน่นอนที่สุดคือ ถนนนิมมานเหมินทร์ ศูนย์กลางความชิคของเชียงใหม่ จึงทำให้ทุกวันสามารถเป็นวันสบายๆที่จะเข้าเมืองหรือหลบพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติก็ทำได้ตามใจเลือก งานออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกรายละเอียดชีวิต คิดจบ ครบ […]

บ้านพร้อมคอร์ตยาร์ดในแนวคิด STAYCATION ให้ทุกวันเหมือนได้พักตากอากาศ

บารานี พาร์ค ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า บ้านพร้อมคอร์ตยาร์ดที่สเปซเปิดโปร่งจนเห็นต้นไม้ได้จากทุกมุมของบ้าน อีกทั้งยังพร้อมสำหรับการเป็นบ้านแบบ Co-Housing ที่สามารถแบ่งปันพื้นที่ส่วนกลางร่วมกันได้อีกด้วย

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 บ้านเดี่ยวที่ออกแบบเพื่อทุกคนในบ้าน พร้อมฟังก์ชั่นที่สะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุ

บารานี เรสซิเดนซ์ รังสิต-คลอง 3 บ้านเดี่ยวที่ออกแบบเพื่อทุกคนในบ้าน พร้อมฟังก์ชั่นที่สะดวกสบายสำหรับผู้สูงอายุ โดย MANA Development Co., Ltd.

ถอดรหัสความละเมียดในงานดีไซน์ของสถาปัตยกรรมสไตล์ชาโตว์ ที่คฤหาสน์สุดหรู โครงการใหม่ “LAKE LEGEND แจ้งวัฒนะ”

ไปสำรวจความละเมียดของงานดีไซน์ที่โครงการ “LAKE LEGEND แจ้งวัฒนะ” ซึ่งมีจุดเด่นในสไตล์ชาโตว์ ตามแบบฉบับฝรั่งเศส

NIRVANA DEFINE SRINAKARIN-RAMA 9 บ้านทาวน์โฮมที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตเชื่อมต่อจากสเปซสู่สเปซ

สำรวจแบบบ้าน TypeC ของ “เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9” โครงการบ้านทาวน์โฮมดีไซน์โมเดิร์น เรียบ เท่ จาก เนอวานา ไดอิ ที่ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่)

เอสเพน คอนโด ลาซาล กับการออกแบบที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่บ้าน

สำรวจ เอสเพน คอนโด ลาซาล คอนโดที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน กับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยน่าใช้งานภายใต้สโลแกน “ฟรีทุกอย่าง ให้ครบยกห้อง”

บุราสิริ พระราม 2 บ้านใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศรีสอร์ท พักผ่อนได้ทุกวัน

ชมบ้านบุราสิริ พระราม 2 จากแสนสิริ บ้านบรรยากาศรีสอร์ทให้คุณเหมือนได้ผ่อนคลายในทุกวัน มาพร้อมนวัตกรรมการอยู่อาศัยอย่างเต็มรูปแบบ

JOY HOUSE IN THE BOUND HOUSE แกลเลอรี่ในบ้านตัวอย่าง

นี่คือไอเดียสร้างสรรค์ของ บอน – วีรภัฎ โชคดีทวีอนันต์ ผู้ก่อตั้งบริษัทสถาปนิก tofu และยังเป็นเจ้าของโครงการ The Bound House ที่เปลี่ยนการตกแต่งบ้านทาวน์โฮมตัวอย่าง ให้กลายเป็นแกลเลอรี่ในบ้านที่ความงดงามมีโอกาสเข้ามาอยู่ร่วมกันกับความน่าสบาย

BURASIRI PATTANAKARN CLUBHOUSE คลับเฮาส์บรรยากาศรีสอร์ต

พาชมคลับเฮาส์โครงการ บุราสิริ พัฒนาการ ที่สร้างความแปลกใหม่ในทุกมุมมองให้แก่ผู้ใช้พื้นที่ เพื่อพิสูจน์ว่าความโฉบเฉี่ยวของเส้นสายที่สามารถมาพร้อมกับฟังก์ชัน