ซึมซับวิถีชีวิตแบบไทยที่คุ้นเคยกับ เศรษฐสิริ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2

เศรษฐสิริ จรัญฯ – ปิ่นเกล้า 2 จากแสนสิริ สะท้อนความเป็นไทยในแบบ Modern Heritage เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสง่างามตามแบบไทย

นิยามของสไตล์ “โมเดิร์น” ความเรียบเท่ที่ทุกบ้านควรมี

หากพูดถึงสไตล์การตกแต่งบ้านยอดนิยมคงหนีไม่พ้นสไตล์ โมเดิร์น ทั้งรูปแบบงานสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่กระจายความนิยมออกไปทั่วโลก

COMO BIANCA BANGNA ผ้าใบแห่งชีวิตผืนใหม่บนบ้านหลังสีขาวกับแนวคิดสถาปัตยกรรม “Minimal Eco Living”

โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ออกแบบและพัฒนาโดย บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)  มีแนวคิดในการออกแบบวิถีชีวิตเพื่อการใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมืองยุคใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “MINIMAL ECO LIVING”

บ้านเดี่ยวรับ New Normal กับดีไซน์ Space & Function ที่ผสานแนวคิดนักจัดบ้านระดับโลก

THE MARQ Exquisite ราชพฤกษ์-จรัญสนิทวงศ์ บ้านเดี่ยวรับ New Normal กับดีไซน์ Space & Function ให้เข้ากันได้ทุกไลฟ์สไตล์ รับวิถีชีวิตคนยุคใหม่

เลือกประกันอย่างไรให้เหมาะสมกับที่อยู่อาศัย

อุบัติภัยอาจจะเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การทำ ประกันภัยที่อยู่อาศัย เป็นสิ่งจำเป็น แต่จะเลือกอย่างไรให้เหมาะเรามีคำแนะนำดีๆ มาบอก

ชุดครัว และห้องแต่งตัวที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามใจที่โชว์รูม GIO

GIO Home Kitchen แนะนำชุดครัวและชุด Walk-in closet ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจึงถูกออกแบบมาอย่างเข้าถึงการใช้งานในทุกมิติ

ให้ทุกขั้นตอนการ ทำความสะอาดภาชนะ กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ที่คุมได้เพียงปลายนิ้ว

เครื่องล้านจาน Bosch ตัวช่วยดูแลในทุกขั้นตอนการทำความสะอาดภาชนะ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย สะอาดปลอดภัย ไม่เปลืองเวลา

Eir สุขภัณฑ์อัจริยะจาก KOHLER ความลงตัวระหว่างความงามและสุขอนามัยที่ดี

Eir สุขภัณฑ์อัจริยะจาก KOHLER ความลงตัวระหว่างความงามและสุขอนามัยที่ดี จากแคมเปญ KOHLER Unboxed Imagination ในคอนเซ็ปต์ ไร้โจทย์ ไร้กรอบ และไร้ขีดจำกัด

BOONTHAVORN X EASE STUDIO BIRTHDAY GIFT 2020

BOONTHAVORN X EASE STUDIO BIRTHDAY GIFT 2020 บุญถาวรผู้นำด้านค้าปลีกวัสดุตกแต่งบ้านแบบครบวงจรตั้งใจมอบของขวัญวันเกิดสุดพิเศษให้กับลูกค้า Platinum

ทำปลูก เก็บกิน ผักสลัด จากศูนย์เกษตรการเรียนรู้ Sansiri Backyard

เรียนรู้วิถีเกษตรแบบครบวงจร บนพื้นที่สร้างสรรค์ใกล้ชิดธรรมชาติ อบอุ่นเหมือนสวนหลังบ้าน แสนสิริสร้างจุดเช็คอินสีเขียว Sansiri Backyard

สมดุลแห่งการออกแบบ…กับการเลือก เครื่องปรับอากาศ ฉบับสถาปนิก

เครื่องปรับอากาศ เป็นโจทย์ท้าทายของสถาปนิกในการออกแบบ เพื่อให้กลมกลืนไปกับงานออกแบบ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดี  และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสูงสุด

ซื้อ เหล็ก อย่างไร ไม่ให้ถูกโกง-VRSteel

ทุกวันนี้ต้องยอมรับว่า เหล็ก เป็นวัสดุที่เข้ามามีส่วนสำคัญในงานก่อสร้างเป็นอย่างมาก ไม่เฉพาะอาคารขนาดใหญ่หรือโรงงานอุตสาหกรรมเท่านั้น

เวิร์คช็อปงานไม้ ครั้งแรกในโรงค้าไม้เก่าแก่จากผู้ผลิตโดยตรง

ครั้งแรกของโรงไม้ บัวทองศิริทรัพย์ ที่เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไป ช่างไม้ ผู้รับเหมาได้เข้ามา เวิร์คช็อปงานไม้ ภายในโรงไม้จริง

จุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ Fit-Built ที่ปรับให้เหมาะกับทุกพื้นที่ได้ จาก Starmark Interior

Room พามาสำรวจเฟอร์นิเจอร์ Fit-Built จาก Starmark Interior ที่ปรับให้เหมาะกับทุกขนาดพื้นที่ของโครงการไอดีโอ จุฬา-สามย่าน

ผนังไม้เทียม เกรดพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ดีไซน์ และช่วยบ้านเย็นอยู่สบายได้

การเลือก ผนังไม้เทียม ต้องพิจารณาทั้งเรื่องความคุ้มค่า คุณสมบัติ และความสวยงาม ซึ่งคุณสมบัตินี้รวมอยู่ในไม้สังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยม SCi Wood

Gree แอร์คุณภาพที่จะทำให้อากาศสะอาดบริสุทธิ์ ปลอดภัยด้วยระบบฆ่าเชื้อโรค

Gree แอร์ คุณภาพระดับโลก ได้พัฒนาระบบกรองอากาศให้สามารถต้านแบคทีเรียได้อย่างปลอดภัย ที่จะทำให้อากาศในบ้านสะอาดบริสุทธิ์ยิ่งขึ้น

กำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียที่แฝงมาในเสื้อผ้า ให้สะอาด ปลอดภัยได้ 99.99%

จากสถานการณ์เรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในปัจจุบัน ทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันของทุกคนเปลี่ยนไป เรื่องความสะอาด กลายเป็นเรื่องที่หลายคนต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก เมื่อต้องออกจากบ้านไปเผชิญกับสภาพแวดล้อมภายนอก ต้องสัมผัสกับจุดเสี่ยง แหล่งสะสมของเชื้อโรคอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เครื่องซักผ้า Bosch เมื่อถึงบ้านก็ต้องจัดการกับเชื้อโรคแอบแฝงให้มีประสิทธิภาพ นอกจากอวัยวะที่ใช้สัมผัสสิ่งของแล้ว เสื้อผ้าที่ใส่ออกไปทำกิจกรรมภายนอกก็ต้องใส่ใจความสะอาดให้ปราศจากเชื้อโรคและไวรัสด้วยเช่นกัน เพื่อความสะอาดของเสื้อผ้าชุดโปรดให้ลึกถึงเส้นใยและตรงจุด บ้านและสวนมีวิธีการกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียในเสื้อผ้าได้ลึกถึงเส้นใยและตรงจุดสะอาดปลอดภัยถึง 99.99 % พร้อมถนอมผ้ามาฝากกันค่ะ  กับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะจาก Bosch ที่มาในเครื่องซักผ้าฝาหน้า ซีรี่ย์ 8 รุ่น ActiveOxygen ความจุ 9 กก. ที่จะทำให้คุณได้สวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาด ปลอดภัยจากเชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างมั่นใจในทุก ๆ วัน เครื่องซักผ้า Bosch   พบกับความสะอาดที่ถูกสุขอนามัยด้วยเทคโนโลยี  ActiveOxygen™ ในเครื่องซักผ้าจาก Bosch โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี หมดความกังวลใจเรื่องแบคทีเรียและเชื้อโรคตกค้างบนเสื้อผ้า ทั้งเนื้อผ้าแบบปกติและเนื้อผ้าพิเศษที่มีโอกาสเกิดการสะสมของแบคทีเรีย อย่างเช่นชุดกีฬา ชุดชั้นใน และเสื้อผ้าเด็กอ่อน ด้วยการทำงานของเทคโนโลยี  ActiveOxygen จะช่วยผลิตโอโซน ซึมผ่านเข้าไปช่วยทำความสะอาดลึกถึงเส้นใย โดยไม่ต้องใช้สารเคมีเพิ่ม โดยละออง ActiveOxygen จะถูกปล่อยมาในช่วงก่อนรอบซักน้ำ และ ในช่วงก่อนรอบปั่นแห้ง เครื่องซักผ้าจะฉีดพ่นละออง […]

สัมผัสบรรยากาศสุดละมุนในห้องครัวสไตล์ยุโรปที่เข้ามาเติมเต็มให้บ้านเหมือนอยู่ในฝัน

เดอะคอทส์โวลด์ เขาค้อ Peoni: Sweet Flavored Pantry โดย Starmark ชุดครัวแพนทรีสไตล์อิงลิชคันทรี่ที่เข้ามาเติมให้บ้านสไตล์ยุโรปดูอบอุ่นอ่อนหวานขึ้น