BABY BAR BANGKOK บาร์สีชมพูย่านอารีย์ในลุคหญิงสาวขี้เล่น ซ่อนไว้ด้วยความเซ็กซี่

จากความตั้งใจให้พื้นที่มีส่วนผสมของความเป็นผู้หญิงกับผู้ชาย บูทีคโฮเทล CRAFTSMAN BANGKOK ที่เป็นตัวแทนของชายหนุ่มรุ่นใหม่จึงอบอวลไปด้วยความมาสคิวลีนลุคเข้มขรึม เเต่แอบซ่อน Baby Bar บาร์อารีย์ ในลุคหญิงสาวขี้เล่น ดูสนุกสนาน และแฝงความเซ็กซี่ไว้ภายใน จนออกมาเป็นความคอนทราสต์ที่ลงตัว

โดยคำว่า Baby ในภาษาอังกฤษสามารถแปลได้ว่า เด็กไร้เดียงสา ที่มีความน่ารัก สดใส หรือจะแปลว่า ที่รัก ก็ได้ ตอนกลางวันที่นี่จึงมีฟังก์ชันเป็นคาเฟ่ที่มีลุคสดใส ซุกซน เเละพร้อมจะแปลงร่างเป็น บาร์อารีย์ สุดเซ็กซี่ในเวลากลางคืน มู้ดแอนด์โทนของร้านได้แรงบันดาลใจมาจากโทนสีในหนังของผู้กำกับชื่อดัง Wes Anderson โดยหยิบสีชมพูมาแต่งแต้มในทุก ๆ องค์ประกอบ แล้วตัดเลี่ยนด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์เหล็ก และพื้นปูนเปลือย ที่แอบหยอดสีพีชลงไปเพื่อคุมโทน

บาร์อารีย์ BABY BAR บาร์อารีย์ BABY BAR Sunken บาร์อารีย์ BABY BAR บาร์สีชมพู

แบ่งการใช้งานออกเป็นพื้นที่ภายใน พื้นที่กึ่งเอ๊าต์ดอร์ และพื้นที่แบบ Sunken ริมสระว่ายน้ำ มีบาร์สีชมพูทำหน้าที่เป็นพระเอกเชื่อมพื้นที่ทั้งหมดเข้าด้วยกัน บริเวณบาร์มีประตูเชื่อมให้บาร์เทนเดอร์สามารถเดินดูแลพื้นที่ได้อย่างทั่วถึงโดยไม่ต้องเดินอ้อมออกจากเคาน์เตอร์ หากคุณมาเป็นกลุ่มและต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถปรับพื้นที่ภายในได้ด้วยการรูดม่านที่เตรียมไว้

บาร์อารีย์ BABY BAR บาร์สีชมพู บาร์อารีย์ BABY BAR บาร์สีชมพู บาร์อารีย์ BABY BAR บาร์สีชมพู บาร์อารีย์ BABY BAR บาร์สีชมพู

เพื่อเติมเต็มคาแร็กเตอร์ของเด็กสาวจึงแทรกกิมมิกต่าง ๆ ที่สื่อถึงตัวตนความเป็นเด็ก ไม่ว่าจะเป็นบานประตูรูปช็อกโกแลตบาร์ ของเล่นบล็อกไม้ในส่วนของเคาน์เตอร์ และโมบายกล่อมเด็กที่ดัดแปลงมาเป็นโคมไฟขนาดใหญ่ เสริมด้วยการซ่อนไฟให้ดูน่าค้นหาปนเซ็กซี่เบา ๆ

ที่นี่จัดเสิร์ฟอาหารแบบ All Day Breakfast ตั้งแต่เช้าจรดเย็น เพื่อรองรับแขกของโรงแรมและคนทั่วไป เรียกว่าคุณสามารถมาดื่มด่ำความสนุกสนานแบบสาวน้อยได้ตั้งแต่เช้า กระทั่งเปลี่ยนเป็นสาวเซ็กซี่พร้อมพาคุณไปสนุกสุดเหวี่ยงในบรรยากาศบาร์แสนหวานยามค่ำคืน

 

Idea to steal

ประตูทรงช็อกโกแลตบาร์ออกแบบมือจับด้วยหินอ่อนสีชมพูดูเข้ากัน บานประตูครึ่งบนกรุช่องกระจกใสช่วยให้พื้นที่ภายในกับภายนอกเชื่อมถึงกัน แถมยังมองเห็นคนอีกฝั่งไม่ให้เปิดประตูออกมาชนกันด้วย

ที่ตั้ง    36 พหลโยธิน 11 เเขวงสามเสนใน เขตพญาไท  กรุงเทพฯ
เวลาทำการ ทุกวัน 11.00 น.– 24.00 น.
โทร.0-2279 -7299
www.craftsmanbangkok.com

เจ้าของ : คุณณภัทร จงรัตนากุล
ออกแบบ : ALGO  ARCHITECTS COMPANY LIMITED


เรื่อง : Woofverine
ภาพ : นันทิยา

อ่านต่อ CACTUS BANGKOK รูฟท็อปบาร์ย่านสาทร ในบรรยากาศแบบปาล์มสปริงส์