TREAT CAFÉ & HANGOUT แฮ้งเอ๊าต์คาเฟ่ย่านประชาชื่น จุดนัดพบสายชิลในบรรยากาศสุดอาร์ต

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา TREAT Café สาขาซอยเสนานิคม แต่สำหรับที่ TREAT Café & Hangout คาเฟ่ย่านประชาชื่น สาขาใหม่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกว่าที่เคย เพราะมาพร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่ขึ้น แถมยังดีไซน์ร้านได้อย่างเก๋ไก๋จากไอเท็มต่าง ๆ มากมาย

ภายใน คาเฟ่ย่านประชาชื่น แห่งนี้โดดเด่นด้วยอาคารโครงสร้าง คอนกรีตเปลือยโชว์ผิว แบบดิบเท่  เป็นฉากหลังให้กับงานศิลปะและของตกแต่งที่ช่วยเพิ่มเรื่องราวและบรรยากาศหรูหรา ตัดกับผิวสัมผัสแข็งกระด้างของตัวอาคาร และพื้นกระเบื้องจัตุรัสสีขาว แม้จะเป็นองค์ประกอบที่ขัดแย้งกัน แต่ทั้งหมดกลับสามารถอยู่รวมกันได้อย่างลงตัวกับการตกแต่งสไตล์Luxury Bar & Luxury Art ที่คุมโทนสีทอง ดำ และสีเขียวจากเหล่า ต้นไม้ทรอปิคัล ใบเขียวชอุ่มซึ่งถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ มองไปทางไหนก็ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตา แถมยังดูเชื่อมโยงกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีเขียวเข้มที่ให้ความรู้สึกวินเทจนิด ๆ ทุกอย่างบรรจงจัดวางอย่างพิถีพิถัน ไม่เพียงของตกแต่งชิ้นใหญ่ ๆ แม้แต่ช้อน จาน ชาม โคมไฟ ฯลฯ ก็ยังมีรายละเอียดที่บอกถึงความใส่ใจคาเฟ่ย่านประชาชื่น

คาเฟ่ย่านประชาชื่น ตกแต่งต้นไม้ในอาคาร สไตล์ทรอปิคัล

คาเฟ่ย่านประชาชื่น ตกเเต่งสไตล์ลักชัวรี่ ผสมคอนกรีตเปลือยโชว์ผิว

คาเฟ่ย่านประชาชื่น บรรยากาศสนุสนานด้วยกราฟิตี ปูกระเบื้องจัตุรัสสีขาว

นอกจากจะบริการกาแฟและขนมเค้กอร่อย ๆ  ที่เป็นสูตรเด็ดของทางร้านแล้ว  คาเฟ่ย่านประชาชื่น  แห่งนี้  ยังจัดเสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่นหลากหลายเมนูที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพอย่าง ผักไฮรโดรโปนิกส์ จาก Station Farm ที่ปลูกไว้สำหรับนำมาปรุงอาหารให้แก่ลูกค้าโดยเฉพาะ เคาน์เตอร์บาร์ขนาดใหญ่ยังเป็นอีกมุมที่หลายคนมาใช้เวลาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มต่าง ๆ พร้อมนั่งฟังเพลงเพลิน ๆ โดยในบางคืนคุณจะได้ฟังดนตรีสดจากศิลปินที่แวะเวียนมาสร้างสีสัน เป็นอีกร้านที่สามารถมาใช้เวลาพบปะสังสรรค์กันได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ท่ามกลางเสน่ห์และบรรยากาศแบบเป็นกันเอง

ที่ตั้ง
56/4 ม.8 ถนนแจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น (คลองประปา)
โทร. 0-2044-4446
FB: Treat Cafe and Hangout

ออกแบบ : คุณขรรค์ชัย แก้วเนตร


ภาพ : นันทิยา

  อ่านต่อไอเดียรีโนเวทตึกเก่าอายุหลายสิบปีให้กลายเป็นคาเฟ่มีดีไซน์ 

รีโนเวทตึกแถวเก่า