COROfield CAFÉ Everyday Farm Food ปรุงจากความรักและความใส่ใจ

อาหารออร์แกนิค
อาหารออร์แกนิค

อาหารออร์แกนิค COROfield CAFÉ ร้าน อาหารออร์แกนิค ที่อยากชวนให้ทุกคนมาทานอาหารดี ๆ ลิ้มรสชาติของวัตถุดิบที่สดใหม่ ส่งตรงจากฟาร์ม COROfield ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี มาปรุงให้ทุกคนได้ทาน

อาหาร ออร์แกนิค

my home พาไปบุก COROfield CAFÉ  ร้าน อาหารออร์แกนิค ที่เกิดจากความตั้งใจของ คุณมิตรดนัย และ คุณพันดนัย สถาวรมณี สองพี่น้อง CORO Brother ที่อยากเสริ์ฟอาหารอร่อย ๆ จากฟาร์ม COROfield ให้กับคนกรุงเทพฯ ได้ทานอาหาร ออร์แกนิค รสชาติดี จากผลผลิตที่สดใหม่ ผ่านการคัดสรร นำมาปรุงเป็นเมนู อาหาร ออร์แกนิค ทั้งเมนูของคาว ของหวาน รวมไปถึงเครื่องดื่ม ที่เน้นการใช้ผลผลิตจากฟาร์มออร์แกนิค ลงมือปลูก และดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น โทมิเมลอนสายพันธุ์ญี่ปุ่น มะเขือเทศเชอร์รี่สายพันธุ์ฮอลแลนด์ ผักสลัดปลอดสาว และมันม่วงมุราซากิ

อาหารออร์แกนิค

ภายในร้าน COROfield CAFÉ ตกแต่งให้ดูโปร่งด้วยการใช้โครงเหล็กสีขาว เป็นเส้นนำสายตา เชื่อมต่อพื้นที่ทุกส่วนเข้าด้วยกัน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนเพิ่มความอบอุ่นให้กับร้าน เติมความสดชื่นด้วยต้นไม้สีเขียวที่แอบหยอดไว้ตามมุมต่าง ๆ ภายในร้านแบ่งออกเป็น 3 โซน เริ่มด้วยโซนแรกเป็นส่วนหลักของร้านคือ โซน café ที่สามารถนั่งพัก นั่งทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมดื่มดำกับบรรยากาศสุดสบาย ด้วยครัวแบบเปิด ที่สามารถมองเห็นเชฟประจำร้าน กำลังพิถีพิถันปรุงเมนูอย่างตั้งอกตั้งใจอยู่ตลอดเวลา

อาหาร ออร์แกนิค

อาหาร ออร์แกนิค

ส่วนที่สอง Takeaway Bar เป็นโซนที่ตั้งอยู่ติดกันกับ ครัวเปิด พื้นที่โซนนี้สำหรับใครที่อยากสั่งความอร่อยกลับไปทานที่บ้าน สามารถสั่งได้จากตรงนี้เลยค่ะ ทั้งอาหาร เมนูเครื่องดื่มสมูทตี้  หรือจะสั่งไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟมันม่วงอร่อย ๆ ซักถ้วยไว้ดับร้อนก็ได้นะ

อาหาร ออร์แกนิค

อาหาร ออร์แกนิค

ถัดมาที่ส่วนสุดท้ายเป็นโซน Fresh Market เป็นส่วนที่จำหน่ายผลผลิตสด ๆ จากฟาร์ม COROfield ที่มีทั้งโทมิเมลอน มะเขือเทศเชอร์รี่สายพันธุ์ฮอนแลนด์ ผักสลัดปลอดสาร และมันมุราซากิ นอกจากผลผลิตสด ๆ แล้วยังมี ผลิตภัณฑ์แปรรูปของฟาร์ม COROfield จำหน่ายอีกด้วยค่ะ ทั้งแยมโทมิเมล่อน น้ำสลัดเมลอนเซซามี่ รวมไปถึงซอสดิปสูตรต่าง ๆ  ถูกใจชิ้นไหนก็หยิบใส่ตะกร้า รับกลับบ้านไปฟินต่อได้เลย

อาหาร ออร์แกนิค

เมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมไปถึงขนมของ COROfield CAFÉ นั้นจะเป็นแบบ Japanese Thai Fusion ที่รวบรวมเอาความพอดีของอาหารสไตล์ญี่ปุ่น สอดแทรกความเป็นไทยด้วยรสชาติและเครื่องปรุงแบบที่เราคุ้นเคย โดยจะเน้นหนักไปที่ การเลือกใช้วัตถุดิบที่ดี สดใหม่จากฟาร์ม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยค่ะว่าทุกเมนูของ COROfield CAFÉ นั้นอร่อยและดีต่อสุขภาพ รับประทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน

อาหาร ออร์แกนิค

โดยทุกเมนูของที่ร้านจะสอดแทรกผลผลิตจากฟาร์มไว้ด้วยเสมอ เริ่มด้วยเมนูที่เราคุ้นหูกันอย่าง พล่ากุ้งย่างโทมิเมล่อน เมนูที่ผสมผสานเอาทั้งความเป็นไทยที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเครื่องปรุงและรสชาติของน้ำยำ และกุ้งย่าง คลุกเคล้ารวมกันกับโทมิเมล่อนหวาน ๆ หอม ๆ ทานแล้วชื่นใจอย่างน่าประหลาดเลยค่ะ

อาหาร ออร์แกนิค

อีกเมนูที่สำหรับใครไม่ทานมะเขือเทศขอแนะนำเลยค่ะ  สปาเก็ตตี้โบโลเนสไก่สับ โอ้โห!! มะเขือเทศเชอร์รี่โปรยมามากมายขนาดนี้ทำไมถึงแนะนำเมนูนี้ให้กับคนที่ไม่ทานมะเขือเทศได้ลองหน่ะหรอ เพราะว่าเจ้ามะเขือเทศสีเหลืองลูกอวบๆพวกนี้แหละค่ะ ควรค่าแก่การเป็นลิ้ม ชิมรสชาติของมะเขือเทศลูกแรกสำหรับคนที่ไม่ชอบทาน เพราะกลิ่นของมะเขือเทศสีเหลืองนั้น จะเบาบางกว่าสีแดงอยู่มาก ยิ่งทานผัดมาเป็นซอสสำหรับเมนูสปาเก็ตตี้ไก่สับแบบนี้ด้วยแล้ว ยิ่งอร่อย สุด ๆ ไปเลยหล่ะค่ะ

อาหาร ออร์แกนิค

 

COROfield CAFÉ

ชั้น G เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 (ออเดอร์สุดท้าย 21.30)

098-259-9313

[email protected]

facebook.com/corofieldTH , facebook.com/corofieldcafe

 

Story : ออ – ร – ญา

Photo : ศุภวรรณ สอาด


JOY TABLE ลงมือทำในสิ่งที่รัก ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุข


เป็นเพื่อนกันเราได้ใน [email protected] : https://line.me/R/ti/p/%40slo7204x

keyboard_arrow_up