บ้านเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

เมื่อ ‘บ้าน’ ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่

แต่บ้านคือชีวิตอีกด้านที่ยามเมื่อเหนื่อยล้าจากงานที่หนักหน่วงหรือมีความสุขกับความสำเร็จ บ้านจะกลายเป็นสิ่งแรกที่เราคิดถึง การที่เราคิดจะซื้อบ้านสักหลัง จะต้องพิจารณาเลือกตั้งแต่เรื่องดีไซน์และฟังก์ชั่นบ้าน จนถึงตัวโครงการจะต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเรา บ้านที่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายอาจจะเป็นหนึ่งคำตอบที่ใช่สำหรับเรา บ้านที่ถูกออกแบบมาให้มีความรื่นร่มและโอบล้อมด้วยธรรมชาติที่พร้อมให้ความเพลินเพลิดเหมือนอยู่ในรีสอร์ททุกเมื่อ เมื่อเรากลับถึงบ้าน

เช่นเดียวกันกับบ้านที่เราจะพาคุณผู้อ่านไปเยี่ยมชมในวันนี้ ที่ไม่เพียงแต่เพียบพร้อมด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยทุกช่วงวัยเท่านั้น แต่บ้านหลังนี้ยังออกแบบมาเพื่อให้เราได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมือนเราได้พักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ทสวยๆได้ทุกวัน  “บุราสิริ” บ้านที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สงบ สดชื่น เหมือนถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีความร่มรื่นตั้งแต่เข้าอยู่

 

_MG_3426
ภาพจากแสนสิริ โครงการ : บุราสิริ วงแหวน-อ่อนนุช
14_07-Burasiri-Koh-Kaew_058
ภาพจากแสนสิริ โครงการ : บุราสิริ เกาะแก้ว ภูเก็ต

 

เริ่มจากความเขียวชอุ่มให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ต้นไม้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ตั้งแต่การเลือกขนาดต้นไม้ซึ่งบุราสิริคัดสรรเฉพาะต้นไม้ขนาดสมบรูณ์พร้อมให้ร่มเงา พร้อมทั้งยังใส่ใจเรื่องชนิดและฟอร์มของต้นไม้ที่เหมาะสมตามบริบทของพื้นที่ การดีไซน์แลนด์สเคปเพื่อให้ธรรมชาติแทรกอยู่ในทุกพื้นที่ของโครงการ ออกแบบพื้นที่สวน Strip Park และ Green Belt เพื่อให้บ้านแต่ละหลังเชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวเหมือนถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติทั่วทั้งโครงการ

 

SSR_BSP_Shot-12_0176v2
ภาพจากแสนสิริ โครงการ : บุราสิริ สันผีเสื้อ เชียงใหม่

 

นอกจากนี้บ้านบุราสิริยังคิดไกลไปถึงบริบทและคุณภาพชีวิตของลูกบ้านทุกคน จึงไม่เพียงแต่ออกแบบให้ ธรรมชาติสอดแทรกอยู่ในทุกพื้นที่ของโครงการเท่านั้น แต่บุราสิริยังเลือกสรรทำเลที่เปิดรับธรรมชาติรอบๆโครงการให้เต็มที่

อาทิ บุราสิริ บึงหนองโคตร จังหวัดขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลติดกับ บึงหนองโคตรทะเลสาบขนาดใหญ่ในขอนแก่น ที่เติมแต่งบรรยากาศรีสอร์ทให้สมบรูณ์ทั้งในและรอบโครงการให้เราตื่นมารับเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น

หรือ บุราสิริ สันผีเสื้อ จังหวัดเชียงใหม่  บุราสิริแห่งนี้จึงโอบล้อมด้วยวิวภูเขาแบบ 360 องศา และทิวทัศน์ทุ่งนาสีเขียวขจี ที่เมื่อข้าวออกรวงพร้อมให้เก็บเกี่ยวจะกลายเป็นสีเหลืองทองงามจับตา สีสันที่แตกต่างจากธรรมชาตินี้เอง จะช่วยสร้างความเพลิดเพลินให้เราพักผ่อนอย่างสุขใจท่ามกลางธรรมชาติได้ตลอด 365 วัน

 

BPS_CH03_0033v2-2v3
ภาพจากแสนสิริ โครงการ : บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม
SSR-Corp-House_Burasiri03-21_0261v1
ภาพจากแสนสิริ โครงการ : บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม

 

นอกจากธรรมชาติที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับบ้านบุราสิริทั้งภายในและภายนอกโครงการแล้ว บุราสิริยังออกแบบคลับเฮ้าส์และตัวบ้านให้เปิดรับความร่มรื่นได้อย่างเต็มที่ เมื่อคุณอยู่ที่บ้าน clubhouse หรือสวนส่วนกลาง ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็รู้สึกผ่อนคลายได้ตลอดเวลา เช่น

บุราสิริ ปัญญาอินทรา ดีไซน์บรรยากาศการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทด้วยคลับเฮ้าส์กลิ่นอาย American Newport ริมทะเลสาบขนาดใหญ่ที่ให้บรรยากาศเมืองท่าฝั่งตะวันตกพร้อมสวนขนาดใหญ่ 2 สวน ให้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

 

ytgkil
ภาพจากแสนสิริ โครงการ : บุราสิริ ปัญญาอินทรา
clubhouse-2
ภาพจากแสนสิริ โครงการ : บุราสิริ ปัญญาอินทรา

 

…Life is meant to be designed. ชีวิตเกิดมาให้ออกแบบได้

แสนสิริออกแบบบ้าน สภาพแวดล้อม ทุกพื้นที่ เพื่อให้คุณสร้างชีวิต สร้างความสุข ตามที่คุณได้ออกแบบไว้

 

ขอบคุณภาพจาก : โครงการบุราสิริ สนใจโทร 1685 หรือ www.sansiri.com/house