บ้านนาคาเฟ่ (Barn Naa Cafe) พื้นที่สุดชิลน้องใหม่ ในอุดรธานี

บ้านนาคาเฟ่
บ้านนาคาเฟ่

มาเที่ยวจังหวัดอุดรธานีรอบนี้ my home มีร้านคาเฟ่น่านั่งน้องใหม่ บรรยากาศสบายๆใกล้ชิดติดธรมชาติอย่าง “บ้านนาคาเฟ่” คาเฟ่น่ารักสไตล์บ้านนา พร้อมอาหารรสชาติถูกปาก โดยเฉพาะเค้กของร้านนี้ รับรองว่าใครได้มาลอง จะต้องติดใจกลับไปแน่นอนค่ะ

บ้านนาคาเฟ่
ร้านอาหารสไตล์โรงนากลางทุ่ง กับบรรยากาศแสนสดชื่น

วันนี้ my home จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ บ้านนาคาเฟ่ (Barn Naa Cafe) คาเฟ่สุดคูลในจังหวัดอุดรธานี ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน รอให้ทุกคนมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางบรรยากาศบ้านนากลางทุ่งผสมผสานความเป็นตะวันตก พร้อมทานขนมอร่อยๆฝีมือของเจ้าของร้านคนสวย คุณแจม-สุชาธิษณ์ สุวิตธรรม รวมถึงอาหารพื้นถิ่น และกิจกรรมในวิถีเกษตรอินทรีย์มากมาย บรรยากาศจะน่าค้นหาขนาดไหน ตามเรามาเลยจ้า

บ้านนาคาเฟ่
คุณแจม เจ้าของร้านคนสวย
บ้านนาคาเฟ่
อิริยาบถสบายๆในร้านของคุณแจม

ภายในพื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศทุ่งนาสีเขียว มีบ่อน้ำขนาดใหญ่ และต้นไม้นานาชนิดขึ้นอยู่ทั่วบริเวณ แบ่งตัวอาคารออกเป็น 2 โซนหลักๆ คือโซนแรกเป็นส่วนของคาเฟ่ ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้า ภายในตกแต่งในโทนสีขาว มีมุมชิลๆริมหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ มองเห็นบ่อน้ำไหลและกลิ่นอายของธรรมชาติที่อยู่ตรงหน้า รวมถึงมีตู้ใส่ขนมเค้กให้เลือกทานมากมาย พร้อมกับมุมทำขนมของคุณแจมที่เสิร์ฟกันสดๆใหม่ๆทุกวัน ขนมเยอะขนาดนี้ไม่บอกก็รู้ว่าฟินเบอร์ไหน 555

บ้านนาคาเฟ่
ตู้เค้กขนาดใหญ่กับมุมทำขนมของคุณแจม
บ้านนาคาเฟ่
เค้กหลากหลายชนิด พร้อมเสิร์ฟความอร่อย
บ้านนาคาเฟ่
หลังคาโปร่งแสง และบานกระจก ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติได้ตลอดวัน

เมื่อเดินเข้ามาอีกไม่ไกล ก็จะพบกับร้านอาหารในอาคารโรงนาขนาดใหญ่ ภายในออกแบบให้เป็นโถงสูง  พร้อมกับมีชั้นลอยเพิ่มฟังก์ชั่นเก๋ๆเข้าไปอี๊ก! การตกแต่งส่วนใหญ่เน้นโชว์โครงสร้างของอาคาร ออกแบบให้มีช่องประตูหน้าต่างที่ใหญ่ไม่แพ้กัน พร้อมทั้งมีหลังคาโปร่งแสงรับแสงธรรมชาติได้ตลอดวัน แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้พื้นที่แห่งนี้ดูน่าสนใจ คือการประดับร้านด้วยดอกไม้พื้นถิ่นที่หมุนเวียนปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล ครั้งนี้ที่เราไปพบก็ดอกบัวหลวงนี่แหละจ้า ดอกบัวสีชมพูอมม่วง ที่ซื้อมาจากชาวบ้านละแวกนั้นนั่นเอง

บ้านจัดเอง
บรรยากาศดูเรียบง่ายและอบอุ่น เป็นกันเอง
บ้านนาคาเฟ่
ภายในอาคารโรงนา ตกแต่งให้ดูสูงโปร่ง เน้นโชว์เนื้อแท้ของวัสดุ
บ้านนาคาเฟ่
ตกแต่งร้านด้วย ดอกบัวหลวง ได้กลิ่นอายความเป็นไทย

>>อ่านต่อหน้าถัดไป<<

keyboard_arrow_up