7 สตูดิโอถ่ายภาพ ดีไซน์สวย “เน้นแสงดี มีอุปกรณ์ครบ!”

สตูดิโอถ่ายภาพ 7 ที่นี้ มีทั้งดีไซน์เก๋ เท่ โมเดิร์น วินเทจ ไปจนถึงหรูหรา ที่มีพื้นที่ให้ใช้ทั้งแสงธรรมชาติ สวยๆ และสตูดิโอที่อุปกรณ์ครบวงจร ให้คุณสร้างสรรค์งานถ่ายภาพได้แบบเพอร์เฟ็กต์ จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูได้เลย …

 

1 – THE GRAND CARPE DIEM STUDIO

สตูดิโอถ่ายภาพ Carpe Diem Studio เปิดตัวน้องใหม่กว้างขวางกว่าเดิมในชื่อ The Grand Carpe Diem Studio ด้วยการเนรมิตดินแดนแสนมหัศจรรย์ ทั้งสวนภายนอกและงานอินทีเรียร์คาแร็คเตอร์โดดเด่น เมื่อเข้ามาด้านในสายตาของเราก็ปะทะเข้ากับกรอบหน้าต่างทรงกอทิกกรุกระจกใสขนาดโอเวอร์ไซส์ เปิดต้อนรับแสงธรรมชาติจากสวนภายนอกเข้ามาด้านในซึ่งเต็มไปด้วยการตกแต่ง ตั้งแต่ผนังอิฐหัวเตียงแบบรัสติกที่มีพื้นผิวแปลกตา ผนังสีเขียวที่ขัดให้เสมือนผ่านกาลเวลามานาน มุมวิจิตรเรืองรองแบบหลุยส์ไปจนถึงเหล็กดัดแบบโมร็อกโก เฟอร์นิเจอร์และพร็อปส์ทั้งหมดเป็นของสะสม และลุยแหล่งคัดเลือกมาตามความชอบของเจ้าของเอง

ที่อยู่ : 72 ซอยอินทามระ 1 กรุงเทพฯ
เปิดทุกวัน เวลา 8.00 น. – 19.00 น.
โทร. 08-4110-9865
FB : thegrandcarpediemstudio

 

2 – Ryn studio

สตูดิโอถ่ายภาพ 3 สไตล์ย่านทองหล่อ ที่ให้เราสามารถเลือกถ่ายได้หลากหลายสไตล์ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นห้อง Craft n’ Color ที่ได้รวบรวมสีสันสดใสไว้ในห้อง เหมาะสำหรับคนที่อยากเติมสีสันให้กับชีวิต ปลดปล่อยจินตนาการไปกับการถ่ายภาพ ต่อมาห้อง Arctic Gypsy  ห้องโทนขาวและเอิร์ธโทนในสไตล์อินเดียแดง นอกจากนี้ภายในห้องยังมีพร็อปส์อย่าง กระโจม ขนนก เขากวาง ให้เลือกใช้ได้ตามใจชอบและสุดท้ายห้อง Professional เป็นสตูดิโอแบบเรียบๆ ประกอบไปด้วยเซ็ทไฟและฉากที่มากกว่า 12 สี

ที่อยู่ สุขุมวิท 34 บีทีเอสทองหล่อ ทางออก 2
เบอร์โทร 089-2216253, 095-1519914
FB : Rynstudio

 

 

3 – The Apothercary Venue

The Apothercary Venue

บ้านหลังใหญ่ดีไซน์โรแมนติกจากความทุ่มเทที่อยากสร้างสรรค์สเปซดีๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการเฉลิมฉลองความรักอย่างครบวงจรเป็นหลัก และสามารถถ่ายภาพแบบอื่นๆ ได้ งานดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ Antique และของสะสมส่วนตัวที่คัดสรรมาจากการเดินทาง ที่เต็มไปด้วยความทรงจำแห่งความสุข มาจัดวางใหม่โดยต้องการให้ผู้คนที่เข้ามารู้สึกเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปอยู่ในบ้านเก่าสไตล์ยุโรปผสมผสานกับกลิ่นอาย Mystic & Magical ซึ่งประกอบไปด้วย“The Looking glass house” ห้องเรือนกระจกรับรองแขกผู้มาเยือน, “Luna Hall” ห้องโถงจัดเลี้ยงอันเป็นเอกลักษณ์ และ “Emerald Garden” สวนเล็กๆสไตล์ฝรั่งเศส
อ่านต่อ : The Apothercary Venue – เนรมิตงานแต่งในฝัน ที่บ้านของผู้ปรุงความสุข

ที่อยู่ : พหลโยธิน 42, Chatuchak Bangkok 10900
โทรศัพท์ : 085-485-5883
FB : TheApothecaryVenue

 

4 – Castlet Studio

สตูดิโอถ่ายภาพที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน ความน่าสนใจของสตูดิโอแห่งนี้คือโซนถ่ายภาพถึง 5 โซน 5 สไตล์นั้นเอง B/W Room โซนห้องนอนสีขาวดำพร้อมหน้าต่างบานใหญ่รับแสงธรรมชาติได้อย่างดี Vintage Room ห้องสไตล์วินเทจตกแต่งด้วยสีน้ำตาลอ่อน อบอุ่น ให้บรรยากาศย้อนยุคไปอีกแบบ Tropical mystic ห้องโทนสีเขียวเข้ม ตกแต่งด้วยโซฟาตัวใหญ่และต้นไม้แบบ tropical ที่ให้อารมณ์ลึกลับ น่าค้นหาไม่น้อย  Wonderland ห้องโทนสีสันพาสเทล ที่เน้นด้วยสีชมพูและสีฟ้า พร้อมของตกแต่งน่ารัก อย่าง ถ้วยชาและขนมหวาน เสมือนอยู่ใน  wonderland และโซนสุดท้าย Open space มุมเล็กๆที่ตกแต่งหลากหลายสไตล์ ด้วยโทนสีอุ่นๆดูสบายตา พร้อมสวน outdoor ที่ตกแต่งด้วยรูปปั้นสไตล์ยุโรป

 

ชมอีก 3 สตูดิโอถ่ายภาพ คลิก

keyboard_arrow_up