7 สตูดิโอถ่ายภาพ ดีไซน์สวย “เน้นแสงดี มีอุปกรณ์ครบ!”

5 – LikeHome studio

สตูดิโอถ่ายภาพ 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น-ลอฟท์นี้ ที่ตกแต่งออกมาอย่างเรียบง่าย ให้เหมือนกับอยู่บ้าน ซึ่งชั้นแรกจะเป็นห้องโทนสีขาว ประกอบกับโซฟาสีขาวจึงทำให้ห้องดูโล่ง โปร่งสบายตา โดดเด่นด้วยห้องกระจกที่ภายในจัดเป็นสวน ตรงกลางเป็นโต๊ะขนาดใหญ่ รอบล้อมด้วยต้นไม้หลากหลายพันธุ์ สำหรับชั้น 2 ก็ยังเป็นโทนสีขาวปูด้วยกระเบื้องเรียบเงาลายตารางตัดด้วยเฟอร์นิเจอร์เท่ๆ อย่างโซฟาตัวใหญ่สีน้ำตาลเข้ม หรือจะเป็นโต๊ะไม้สไตล์วินเทจก็เข้ากันไปอีกแบบ อีกทั้งหน้าต่างบานใหญ่ก็ทำให้ได้แสงธรรมชาติเข้ามาเต็มๆ

ที่อยู่ : 5/1780 ซ.15 หมู่บ้านประชาชื่น หมู่ 10 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
เบอร์โทร 082-4826969
FB : likehomestudio

 

6 – Café house studio

สตูดิโอถ่ายภาพสไตล์มินิมัล ที่ออกแบบมาให้เรียบง่ายแต่ดูโดดเด่น ซึ่งภายในสตูดิโอนั้นประกอบไปด้วยโซนถ่ายภาพ 6 โซนด้วยกัน โซนแรก Café Zone เป็นโซนร้านกาแฟ ที่มีมุมให้เลือกถ่ายได้ทั้งบาร์ทำกาแฟ หรือจะทำอาหารก็ได้ โซนที่สอง Light studio โซนถ่ายภาพที่เน้นการจัดไฟ ซึ่งจะมีอุปกรณ์ที่ใช้จัดไฟให้เลือกหลากหลาย โซนที่สาม White space zone โซนห้องนอนที่จัดออกมาเป็นโทนสีขาว พร้อมทั้งหน้าต่างบานใหญ่ที่มีแสงส่องเข้ามาพอดี ทำให้ภาพของเรานั้นดูละมุนมากขึ้น โซนที่สี่ Gallery hall zone เป็นห้องโล่งกว้าง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำของเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น จึงทำให้โซนนี้แตกต่างจากโซนอื่นๆ โซนที่ห้า Color space ห้องที่ตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใสและมี Polygon ทรงเรขาคณิตให้ได้เลือกเล่นกันได้ และโซนสุดท้าย ดาดฟ้า ที่เปิดโล่งกว้างเหมาะสำหรับถ่ายภาพท้องฟ้าโล่งๆ พร้อมทั้งยังมีตึกสีสันพาสเทล รอบข้างที่มองเห็นวิวทั่วกรุงเทพอีกด้วย

ที่อยู่ 5 ซอยประชาสงเคราะห์ 33 แขวงดินแดน เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์โทร 086-42682591, 0865684670
FB : cafehousestudio

 

 

7 – Sloth Studio

สตูดิโอถ่ายภาพที่ได้รับความนิยมไม่น้อยด้วยสไตล์การตกแต่งที่หลากหลาย เอาใจทั้งคนที่ชอบสไตล์แอนทีค วินเทจคลาสสิก และลอฟท์ พร้อมทั้งอุปกรณ์ประกอบที่ให้เราสามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ ด้วยสตูดิโอมีขนาดค่อนข้างกว้างและมีหน้าต่างแทบทุกมุมทำให้ในแต่ละห้องได้รับแสงธรรมชาติที่สวยงามเลยทีเดียว ซึ่งเหมาะสำหรับถ่ายภาพแฟชั่นหรือพรีเวดดิ้งก็เข้าท่า

ที่อยู่ 16 ซอย สุคนธสวัสดิ์ 3 แยก 6 แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว
เบอร์โทร 083-0640068
FB :  studiosloth

 

 

อ่านสตูดิโอถ่ายภาพเพิ่มเติม : 

8 สถานที่สุดชิคที่เหมาะสำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

 


 

เรื่อง : Pari , พงศ์ประภา
ภาพ : แฟ้มภาพนิตยสาร room , FB: studioslothcafehousestudio,likehomestudio,7housestudio,TheApothecaryVenue,Rynstudio

keyboard_arrow_up