คำตอบของทุกความรู้สึก “ที่ใช่” ในการใช้ชีวิต ที่ เดอ ลาพีส จรัญ 81

เดอ ลาพีส จรัญ 81
เดอ ลาพีส จรัญ 81

De LAPIS Charan 81
คำตอบของทุกความรู้สึก “ที่ใช่” ในการใช้ชีวิต ที่ เดอ ลาพีส จรัญ 81

ในอดีตจรัญสนิทวงศ์อาจไม่ใช่ย่านโด่งดังที่ผู้คนมักมองหา หรือเล็งเห็นความสำคัญในการเลือกตัดสินใจตั้งถิ่นฐานเป็นลำดับต้น ๆ เมื่อเทียบกับย่านอื่น แต่ปัจจุบันหาใช่เป็นแบบนั้นอีกต่อไป ในเมื่อเมืองเริ่มขยับขยาย ประกอบกับการมีเส้นทางรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายช่วงบางซื่อ – ท่าพระ ตัดผ่าน จรัญสนิทวงศ์จึงไม่ใช่แค่ถนนที่เป็นทางผ่านของคนบางซื่อที่อยากนั่งรถไฟฟ้าไปท่าพระ แต่จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายใหม่ที่คนเมือง ผู้ซึ่งมองหาความสะดวกสบายของทำเลที่เต็มไปด้วยศักยภาพโดยไม่เป็นสองรองใครในฝั่งธนบุรี ที่มาพร้อมเสน่ห์ของชุมชนที่น่าหลงใหล และไม่ยากในการเดินทาง

ที่สำคัญพิกัดที่เรากำลังพูดถึงนี้ยังสามารถสัมผัสกับความงดงามของวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ในมุมที่สวยกว่าใครบนถนนจรัญสนิทวงศ์ได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาทเท่านั้น นั่นคือ เดอ ลาพีส จรัญ 81 (De LAPIS Charan 81) คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดภายใต้การพัฒนาโดย GRAND UNITY

โดดเด่นด้วยที่ตั้งบนทำเลมากศักยภาพ

เดอ ลาพีส จรัญ 81เดอ ลาพีส จรัญ 81 ตั้งอยู่บนทำเลติดรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางพลัด ซึ่งโครงการรถไฟฟ้าสายนี้ถูกยกให้เป็นหนึ่งเดียวที่ถูกออกแบบในลักษณะ “วงแหวน” เช่นเดียวกับสาย Circle Line ของรถไฟในหลายประเทศชั้นนำ โดยเมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จ วงแหวนรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินแห่งนี้จะกลายเป็นเส้นทางแห่งอนาคต ที่สามารถเชื่อมต่อจากเมืองสู่เมืองพาดผ่านกรุงเทพฯ ตอนเหนือจรดกรุงเทพฯ ตอนใต้ และกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกไปยังกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เป็นเหมือนแกนกลางเชื่อนต่อรถไฟฟ้าสายสำคัญมากถึง 5 สาย ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเขียว, รถไฟฟ้าสายสีส้ม, รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม, รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลาการเดินทางสำหรับชาวกรุงเทพฯ และปริมณฑลลงไปได้อีกมาก  อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับ Mega Project ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตทั้งที่บางซื่อ และพระราม 9 และยังถือเป็นสายหลักที่เข้าสู่ย่าน CBD ของกรุงเทพฯ มากมาย อาทิ ย่านรัชดาภิเษก, อโศก – สุขุมวิท และสีลม – สาทร

เดอ ลาพีส จรัญ 81ด้านการคมนาคมอื่นๆ ถนนจรัญสนิทวงศ์ยังสะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะสามารถเชื่อมการเดินทางไปสู่ย่านต่างๆ ได้ทั้งโซนกรุงเทพฯ ตอนใต้ หรือโซนวงแหวนรอบในอย่าง ถนนจันทน์, ถนนอโศก – ดินแดง, ถนนพระราม 4 และแยกพระราม 3 อีกทั้งยังใกล้กับทางพิเศษเฉลิมมหานคร และจุดขึ้น-ลง ทางด่วนศรีรัช ซึ่งเป็นจุดเชื่อมถนนจรัญสนิทวงศ์สู่เส้นทางหลักอื่นๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ทั้งสถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย, ที่ทำการไปรษณีย์บางอ้อ,โรงพยาบาลยันฮี, โรงพยาบาลวชิรพยาบาล,โรงพยาบาลศิริราช, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า เป็นต้น

ออกแบบเพื่อเป็นคำตอบของทุกความรู้สึกที่เป็นเหตุผลในการใช้ชีวิต

เดอ ลาพีส จรัญ 81ด้านการออกแบบ โครงการ เดอ ลาพีส จรัญ 81 ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “ถ้าความรู้สึกคือเหตุผลของการใช้ชีวิต เดอ ลาพีส จรัญ 81 จะตอบทุกเหตุผลของคุณ” ซึ่งไม่เพียงแค่ทำเลโดดเด่นเห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยกว่าใคร เพราะอยู่ในจุดที่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่สุดบนเส้นถนนจรัญสนิทวงศ์ ความไม่ธรรมดาเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่บริเวณโถง Lobby ที่ตกแต่งให้มีความโมเดิร์น โอ่โถงด้วยการปรับความสูงของเพดานให้เป็น Double High Ceiling ความสูงถึง 9 เมตร พร้อมปูพื้นกระเบื้องลายหินนำเข้าจากประเทศอิตาลี (Italy) จึงให้ความหรูหราและทันสมัยตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาภายในอาคาร

เดอ ลาพีส จรัญ 81ถัดมาภายในห้องชุดตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ยังออกแบบมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบ Fully Fitted โดดเด่นด้วยวัสดุคุณภาพ และการออกแบบฝ้าเพดานให้สูงโปร่งกว่า 2.75 เมตร มาพร้อมชุดครัวที่มีเอกลักษณ์พิเศษ พร้อมเพิ่ม Kitchen Island ยกระดับชุดครัวเหนือกว่ามาตรฐานทั่วไปเมื่อเทียบโครงการคอนโด Segment เดียวกัน ประกอบกับชุดเฟอร์นิเจอร์ Built in ดีไซน์พิเศษออกแบบร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Chic Republic ที่ตอบโจทย์ฟังก์ชัน ทั้งลงตัวและคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

เดอ ลาพีส จรัญ 81ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ เดอ ลาพีส จรัญ 81 ยังออกแบบมาเพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตบนชั้น Roof Top ของอาคาร ไม่ว่าจะเป็น Sky Fitness ที่สามารถมองเห็นวิวแบบ Panorama รอบด้านทั้ง 2 ฝั่งแม่น้ำ, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ Infinity Edge Swimming Pool ที่ออกแบบให้รู้สึกว่าขอบสระไม่มีอะไรมาขวางกั้นกับวิวพาโนรามา สร้างความรู้สึกสวยงามแบบไร้ขอบเขต, Sky Garden สวนชั้นดาดฟ้าสำหรับพักผ่อนหย่อนใจเคล้าวิวแม่น้ำ และที่ชั้นล่างมี Co-Working Space ที่มีสัดส่วนลงตัวกว่าเดิม พร้อมเพิ่มห้อง Private Room เพื่อความเป็นส่วนตัวสำหรับการนัดพบปะหรือนัดประชุมสำคัญ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต

เดอ ลาพีส จรัญ 81


ภาพห้องตัวอย่าง


ข้อมูลเบื้องต้น

โครงการ เดอ ลาพีส จรัญ 81 เป็นคอนโดมิเนียมไฮไรส์ สูง 32 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 635 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต อาคารจอดรถ 8 ชั้น 1 อาคาร มูลค่าโครงการประมาณ 2,018 ล้านบาท รวมพื้นที่โครงการทั้งสิ้น 3-1-3.7 ไร่ ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่างๆ 5 แบบ ได้แก่ ห้อง

  • Studio ขนาด 26 ตร.ม.
  • ห้อง 1 Bedroom ขนาด 26 ตร.ม.
  • และห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 34.50 ตร.ม.
  • ห้อง Type พิเศษ 1 Bedroom Corner ขนาด 34.50 ตร.ม.
  • และห้อง 2 Bedroom ขนาด 60 ตร.ม.
  • ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.49 ล้านบาท (สำหรับห้อง 1 Bedroom)

สำหรับผู้สนใจโครงการ เดอ ลาพีส จรัญ 81 มีกำหนดเปิดจองอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 – 20 พฤษภาคมนี้ โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วดลดสูงสุดถึง 250,000 บาท ได้ที่ http://grandunity.co.th/delapis/register/stat/tag/Review_Baanleasuan

พร้อมเปิดให้เยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน เป็นต้นไป ณ สำนักงานขายโครงการ เดอ ลาพีส จรัญ 81 (ถนนจรัญสนิทวงศ์) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 652 4000 หรือ www.grandunity.co.th หรือ www.facebook.com/GrandUnityDevelopment

keyboard_arrow_up