มา “SHOP CHIM CHILL” กับ 14 สถานที่แนะนำ พร้อมโปรฯ พิเศษ ฉลองครบรอบ 6ปี my home

ฉลองครบรอบ 6ปี my home เรามา “SHOP CHIM CHILL” กัน พบกับร้านค้า คาเฟ่ ที่พักต่างๆ ที่แนะนำโดยทีมงาน my home 14ชีวิต กับ14สถานที่ที่มันโดนใจ จนกลายเป็นสถานที่แนะนำ พร้อมรับคูปองพิเศษในเล่ม นิตยสาร my home ฉบับ มิ.ย.59 เอาเป็นว่าชอบร้านไหนตัดคูปองเพื่อรับสิทธิ์กันได้เลย อ่านเงื่อนไขด้วยนะ แต่ก่อนอื่นเราไปดูกันว่า 14 สถานที่แนะนำให้เราไป ชอป ชิม ชิล จะมีที่ไหนบ้าง และทำไมทีมงานถึงแนะนำ ต้องน่าสนใจแน่นอน

cover สถานที่แนะนำ

1.TOKYO BIKE

01 สถานที่แนะนำ

“หากใครกำลังมองหาจักรยานที่เหมาะกับการปั่นสบายๆ เบาและคล่องตัว ดีไซน์สวยเรียบง่ายดีๆสักคันก็ต้อง TOKYO BIKE นี่ล่ะค่ะใช่เลย” พี่ฮอลล์-ลีฬภัทร กสานติกุล บก. ของเราเอง

 

2.True Value

02 สถานที่แนะนำ

“ใครที่เป็นช่างในบ้าน ใครที่มีความสุขกับการได้รดน้ำ ดูแลสวนของตัวเอง มาที่นี่เลยครับ True Value ผมแนะนำ คุณจะได้เจอกับไอเท็มเพิ่มความสุขมากมายครับ” คุณแบงค์-รัชพล พานิชธนาคม กองบรรณาธิการ

 

3.PINN SHOP 

03 สถานที่แนะนำ

“ชอบงานผ้าทุกชนิด จึงแวะร้านนี้อยู่บ่อยๆ PINN SHOP มีให้เลือกซื้อทั้งอุปกรณ์เย็บปักทุกประเภท โครเชต์ นิ้ตติ้ง ไหมพรม หรือจะงานปักครอสติช ก็มีให้เลือกมากมาย ครบที่นี่ที่เดียวจริงๆ” คุณขวัญ เลขานุการกองบรรณาธิการ

 

4.M.J Lamba Design

04 สถานที่แนะนำ

“ที่นี่มีโคมไฟหลากหลายรูปแบบให้เลือก ให้นำไปแต่งบ้านหรือร้านในสไตล์ของตัวเองและที่สำคัญราคาน่ารักแม่ค้าใจดี ไม่มีไว้ติดบ้านไม่ได้แล้ว” คุณแชร์-วรวัฒน์ ตุลยทิพย์ สไตล์ลิสรูปหล่อ

 

5.COCO HOME DECOR

05 สถานที่แนะนำ

“ใครที่มองหาของแต่งบ้านสไตล์ลอฟท์ แนะนำให้มาที่นี่ทีเดียวจบเลย มีตั้งแต่ของกระจุ๊กกระจิ๊กจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ราคาก็น่าคบด้วยนะ” คุณกอล์ฟ-อรญา ไตรหิรัญ กองบรรณาธิการ

 

6.little tree garden

06 สถานที่แนะนำ

“หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักธรรมชาติ ชอบการจัดสวนไม่ควรพลาด ลองไปเยือน little tree garden ดูสักครั้ง แล้วคุณจะตกหลุมรักที่นี่โดยไม่รู้ตัว บรรยากาศและสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ จนทำให้คุณอยากกลับมาเยือนที่แห่งนี้อีกครั้ง” คุณยู-อิสรา สอนสาสตร์ ตำแหน่งกองบรรณาธิการฝ่ายสวน

 

7.Small Talk Cafe&Hangout 

07 สถานที่แนะนำ

“Small Talk Cafe&Hangout ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี ขนมและเครื่องดื่มอร่อย เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พบปะกับเพื่อนๆ” คุณป่าน-ศิริภัสสร ศิริไล กราฟิกดีไซเนอร์

 

8.Organic Supply

08 สถานที่แนะนำ

“เตยเชื่อว่าหลายคนที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่รักสุขภาพต้องถูกใจแน่นอน เพราะร้าน Organic Supply ได้เลือกวัตถุดิบออแกนิกคุณภาพมาทำเป็นเมนูสุดคลีนให้ไปลองกัน ต้องบอกเลยว่าชาวมังสวิรัตรักสุขภาพอย่างเราต้องไม่พลาดจริงๆค่ะ” คุณเตย-ศุภวรรณ สอาด ช่างภาพ

 

9.Nakama Izakaya

09 สถานที่แนะนำ

“มาทำธุระแถวเมืองทองทีไร อดไม่ได้ที่จะแวะมานั่งผ่อนคลายสบายอารมณ์ที่ Nakama Izakaya ร้านนี้ มาที่นี่ผมไม่เคยเบื่อเพราะเชฟทางร้านบรรจงคัดสรรเมนูแปลกใหม่มาให้ชิมได้ตลอดทุกเดือนบวกกับบรรยากาศสบายๆเป็นกันเอง” คุณต้นหอม-ณัฐวุฒิ เพ็งคำภู หัวหน้าช่างภาพ

 

10.Double Ninth Friendly Boutique Hotel

10 สถานที่แนะนำ

“ประทับใจที่พักเล็กๆ ริมทะเลแห่งนี้ ทุกครั้งที่ไปเที่ยวหรือทำงานบางแสน จะเลือกพัก Double Ninth Friendly Boutique Hotel เสมอ ที่พักตกแต่งสวยงามน่ารัก สะอาดสะอ้าน เจ้าของเป็นกันเอง แถมตอนกลับยังแอบมีเซอร์ไพรส์อีกด้วย” คุณโอ๋-ชลิตา ธีระอนุวัฒน์ หัวหน้ากองบรรณาธิการ