สัมมนาฟรี! ไอเดียสร้าง “เงินล้าน” กับกูรูชื่อดัง ที่คุณไม่ควรพลาด ที่งาน Asia Lifestyle Expo 2019 วันที่ 21-23 สิงหาคม 2562

การเริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป..สิ่งแรกที่ควรเริ่มต้นตั้งแต่ตอนนี้คือ การหาองค์ความรู้ใหม่ๆ เพื่อสร้างความเข้าใจ เตรียมพร้อม และปรับตัวต่อปัจจัยแวดล้อมที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพียงเท่านี้ความสำเร็จในธุรกิจของคุณก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม

จากครั้งที่แล้ว เราได้มีการนำเสนองานแสดงสินค้า “Asia Lifestyle Expo 2019” ที่นำสินค้าไลฟ์สไตล์จากทั่วเอเชียมาจัดแสดงกว่า 500 บูธ ในวันที่ 21-23 สิงหาคม 2562 ณ ฮอลล์ 98 ไบเทค บางนา (อ่านต่อได้ที่ https://www.baanlaesuan.com/158138/dontmiss/asia-lifestyle-expo-2019) ภายในงานยังมีการจัดสัมมนาในหัวข้อที่น่าสนใจมากมายที่เราอยากให้คุณได้มีโอกาสเข้าไปร่วมฟัง นี่คือสุดยอดสัมมนาที่จะช่วยให้คุณเพิ่มความรู้และฝ่าวิกฤตการทำธุรกิจในอนาคต โอกาสที่หาได้ยากกับการรวมตัวของเหล่ากูรูในโลกธุรกิจที่พร้อมมาแชร์ข้อมูลให้คุณที่นี้ที่เดียว!

วันที่ 21 สิงหาคม 2562

 • เวลา: 11.15-12.15 น.
  หัวข้อสัมมนา: Partnership with Giant: China Opportunities ร่วมค้ากับจีน โอกาสที่ท้าทาย
 • โดย คุณสิรินดา ปรีชาวิทยากุล
  บริษัท สตรองเวฟส์  จำกัด และผู้จัดการแบรนด์ SENADA

เจาะลึกปัจจัยความสำเร็จในตลาดจีน พบกับผู้บริหารรุ่นใหม่ของ SENADA แบรนด์แฟชั่นดีไซน์ชั้นนำของไทย ที่ขยายเข้าสู่ตลาดประเทศจีนอย่างมั่นคง ทำความเข้าใจโอกาสและอุปสรรคในการสร้างแบรนด์ในประเทศจีน การเป็นหุ้นส่วนการค้า และการออกแบบที่เข้าใจตลาด

 • เวลา: 13.00-14.00 น.
  หัวข้อสัมมนา: Online Marketing Genius อัจฉริยะการตลาดออนไลน์
 • โดย ดร. เอกก์ ภทรธนกุล
  อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด
  คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กาการค้าออนไลน์ที่แข่งขันสูง Online Branding จะช่วยให้คุณครองใจลูกค้า ขยายส่วนแบ่งตลาด กูรูการตลาดชั้นแนวหน้าของไทย จะไขประเด็น Online และ Offline เสริมแรงกันอย่างไรให้แบรนด์แข็งแกร่ง และจุดประกายการตลาดสำหรับอนาคต

 • เวลา: 14.00-16.00 น.         
  หัวข้อสัมมนา: Overview of Global Lifestyle Industry อนาคตของธุรกิจสินค้าไลฟ์สไตล์
 • โดย คุณจิรบูลย์ วิทยสิงห์
  นายกสมาคมของขวัญของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน
  และเลขาธิการสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย

การปรับตัวของกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าไลฟ์สไตล์ของไทยในยุคที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือดทั่วโลกและการซื้อขายสินค้าเป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้วผ่านโลกออนไลน์ มาร่วมหาคำตอบว่าควรเดินหน้าอย่างไรให้อยู่รอด

 • เวลา: 16.15-17.15 น.         
  หัวข้อสัมมนา: Make a Million with One Mobile สร้างเงินล้านด้วยมือถือเครื่องเดียว
 • โดย อาจารย์ชีพธรรม คำวิเศษณ์
  นักสื่อสารมวลชน, นักเขียน, Blogger, พิธีกร, อาจารย์สอนวิชาโซเชียลมีเดียเพื่อการประชาสัมพันธ์,  Youtuber คนเล่าเรื่องผ่านคลิปยูทูป, ผู้ก่อตั้งบริษัท ทีมดิจิทัล www.teamdigital.com และคณะกรรมการเทคโนโลยีการสื่อสารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

​หาเงินล้านได้ง่ายด้วยการสื่อสารผ่านมือถือ เรื่องยากทำให้ง่าย ขอเชิญฟังกูรูมากประสบการณ์ โอกาสเดียวที่จะได้สัมผัสการฟังบรรยายเชิงปฏิบัติการ อย่าลืมนำมือถือของท่านไปร่วมทดลองฝึก ทดลองทำจริง แล้วท่านจะพบว่าการสื่อสารในโลกยุคดิจิทัลนี้ทรงอิทธิพลแค่ไหน

วันที่ 22 สิงหาคม 2562

 • เวลา: 10.30-11.30 น.
  หัวข้อสัมมนา: Lifestyle Trend 2020: Sourcing the Right Product
  เทรนด์ไลฟ์สไตล์ 2020 เลือกของให้โดนใจลูกค้า
 • โดย คุณวิวัฒน์ หิรัญพฤกษ์ และ คุณประดิษฐ์ รัตนวิจิตราศิลป์
  สองผู้เชี่ยวชาญด้านเทรนด์แฟชั่นและผู้บรรยายด้านการตลาดในการออกแบบแฟชั่น

รู้ทันเทรนด์ออกแบบล่วงหน้าเพื่อตัดสินใจเลือกสินค้าเข้าคอลเคลชั่นให้ยั่งยืนและแม่นยำ เพราะในการแข่งขันสินค้าไลฟ์สไตล์มีการเปลี่ยนแปลงไม่หยุดนิ่ง การตกเทรนด์คือขายไม่ได้ เจาะลึกกลุ่มผู้บริโภคกำลังซื้อสูง ใช้ข้อมูลแบบรู้ลึกช่วยการวางแผนการผลิต ให้โดนใจตลาดอย่างชาญฉลาด​

 • เวลา: 11.30-12.30 น.
  หัวข้อสัมมนา: Success Factors of Thai Retailers in the Digital Era ค้าปลีกไทยแข่งขันอย่างไรในยุคดิจิทัล
 • โดย คุณวรวุฒิ อุ่นใจ
  ประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทยและ CEO บริษัท COL

มาร่วมรับฟังการเสวนาที่คุณไม่ควรพลาด หากต้องการเข้าสู่ตลาดค้าปลีกที่มีการแข่งขันสูงอยู่ตลอดเวลา ร่วมไขความลับและคำแนะนำเกี่ยวกับการปั้นแบรนด์ค้าปลีกให้สำเร็จในยุคดิจิทัล กับคุณวรวุฒิ อุ่นใจ ผู้ปั้น OfficeMate จากธีสิสปริญญาโท สู่ COL ธุรกิจหมื่นล้าน และอีกหนึ่งบทบาทในการดำรงตำแหน่งประธานสมาคมผู้ค้าปลีกไทย พร้อมกับอีกหนึ่งบทบาทกับการเป็นประธานสมาคมผู้ค้าปลีกแห่งประเทศไทย

 • เวลา: 13.00-14.00 น.         
  หัวข้อสัมมนา: Miracle Marketing: Invest a small amount earning million การตลาดมหัศจรรย์ ลงทุนน้อยเงินกองเต็มถัง
 • โดย คุณภัสส์ศา ปาลิไชยวัฒน์
  ผู้ชำนาญการด้านนำเข้า-ส่งออก จาก TCAT Cargo
  ซึ่งมีประสบการณ์กว่า 5 ปี เรื่องการนำเข้า-ส่งออกสินค้าจากจีนมาไทย

เปรียบเทียบราคาแต่ละเว็บ ร้านขายส่ง และขายปลีก, การใช้เว็บไซต์สั่งซื้อสินค้าในจีน เถาเป่า และ1688, ถ้าไม่รู้ภาษาจีน จะทำอย่างไรให้สั่งซื้อสินค้าได้ คุณภัสส์ศาจะมาเผยเคล็ดลับและแนะนำวิธีการดูความน่าเชื่อถือของร้านค้า รวมถึงแนะนำการเข้ารับบริการขนที่แคทคาร์โก้ให้เราฟัง

 • เวลา: 14:00-15:00 น.
  หัวข้อสัมมนา: Smart Exporter อุตสาหกรรมไทย ดีต่อผู้ค้าอย่างไร
 • โดย อาจารย์ประมวล เพ็งจันทร์
  นักปรัชญาที่หาความรู้ด้วยการออกเดินทาง

อาจารย์ประมวล เพ็งจันทร์ นักปรัชญาที่หาความรู้ด้วยการออกเดิน เมื่อปี 2548 อาจารย์ลาออกจากการสอนหนังสือที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และตั้งใจเดินเท้าจากเชียงใหม่กลับบ้านเกิด ณ เกาะสมุย จนเกิดความรู้และถ่ายทอดออกเป็นหนังสือที่ชื่อ ‘เดินสู่อิสรภาพ’ ที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้ใครหลายคน

 • เวลา: 15.00 – 16.00 น.
  หัวข้อสัมมนา: Drive Business and Accelerate BIG C Growth ขับเคลื่อนธุรกิจพร้อมเติบโตคู่กับบิ๊กซี
 • โดย Mr. Bruno Jousselin
  Organization: Executive Vice President, Global Sourcing, Big C   

เคยสงสัยไหมว่า จะทำอย่างไร หากต้องการนำสินค้าเข้ามาขายที่บิ๊กซี สัมมนาหัวข้อนี้จะช่วยชี้ทางธุรกิจให้แก่คุณ พร้อมทราบกระบวนการคัดสรรและกฎเกณฑ์ในการคัดเลือกคู่ค้าของบิ๊กซีจากคุณ Bruno, Executive Vice President, Global Sourcing จากบิ๊กซี ผู้มีประสบการณ์ด้านธุรกิจ Retail ทั่วโลกกว่า 25 ปี

วันที่ 23 สิงหาคม 2562

 • เวลา: 10.30-11.30 น.
  หัวข้อสัมมนา: Marketing Trends of e-commerce 2020 รู้ทัน! เทรนด์อี-คอมเมิร์ซ
 • โดยคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ
  ผู้ก่อตั้ง TARAD.com ธุรกิจ E-Commerce แนวหน้าของเมืองไทย
  ที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในด้านดิจิทัลและเทคโนโลยี

“คุณป้อม” ภาวุธ ผู้ก่อตั้ง TARAD.com ธุรกิจ E-Commerce แนวหน้าของเมืองไทย ให้เกียรติมาแลกเปลี่ยนความรู้ในการทำการตลาดออนไลน์ที่พร้อมรับมือในปี 2020 อีกหนึ่งหัวข้อสัมมนาที่คุณไม่ควรพลาด!

 • เวลา: 11.30-12.30 น.
  หัวข้อสัมมนา: Make Money through content Creation เขียนเป็น เห็นเงินล้าน
 • โดย คุณคณากร คงประทีป
  นักเขียนคอนเท้นท์เชิงสร้างสรรค์, ผู้ประกาศข่าวเศรษฐกิจเอสเอ็มอี, พิธีกร, อาจารย์, วิทยากร

ปั้นจุดขายเพื่อหาเงินล้านด้วยการเขียนเนื้อหา รังสรรค์ภาพ และวิดีโอให้ดี ให้ดัง โดนใจ ทันกระแสธุรกิจในโลกยุคดิจิทัล เพื่อยกระดับขีดความสามารถการแข่งขันคนตัวเล็กและคนตัวใหญ่

 • เวลา: 13.00-14.00 น.
  หัวข้อสัมมนา: Feng Shui and Wu Ching for Business Success ฮวงจุ้ยช่วยหาทิศพารวย วู่ชิงช่วยหาคนพารุ่ง
 • โดย คุณเปี่ยมศักดิ์ คุณากรประทีป
  ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการเขียน, พิธีกร, นักเขียนด้านบริหารธุรกิจและการลงทุน, นักบรรยายด้านกลยุทธ์การตลาด และ คุณวิศิษฐ์ เตชะเกษม ประธานกรรมการบริษัทที่ดำเนินงานด้านการออกแบบก่อสร้างและตกแต่งภายในและยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ย

มาทำความรู้จักศาสตร์ ‘ฮวงจุ้ย’ ที่จะทำให้คุณเลือกซื้อและจัดวางสินค้าได้ตรงตามคุณลักษณะที่ถูกต้องเพื่อเสริมดวงให้ธุรกิจก้าวหน้าและยั่งยืน พร้อมได้เรียนรู้กลยุทธ์ด้านการตลาดและการลงทุน ได้ทั้งศาสตร์และศิลป์แบบนี้จากกูรูชื่อดัง!

​ย้ำอีกครั้ง! งานสัมมนาครั้งนี้เข้าฟังฟรี! (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด) รีบจับจองที่นั่งของตัวเองด่วน

สิทธิพิเศษจัดเต็ม! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า

ต่อที่ 1: มีสิทธิ์เข้าจองที่นั่งล่วงหน้า 15 นาทีก่อนเริ่มงานสัมมนา สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ http://bit.ly/2JHS1EO
ต่อที่ 2: มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากมาย! ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (กรุงเทพ-ฮ่องกง) 1 ที่นั่ง ฟรี! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2FM7TF5

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-203-4271 / อีเมล [email protected]

อยากรวยต้องรู้! Asia Lifestyle Expo 2019
งานแฟร์ที่คุณไม่ควรพลาด 21-23 สิงหาคมนี้
ฮอลล์ 98 ไบเทค บางนา