เคล็ดลับการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่น ให้ได้ตัวช่วยทำความสะอาดบ้านสุดเนี้ยบไปครอบครอง

ตอนนี้คนหันมาใช้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเพื่อช่วยทุ่นแรงและประหยัดเวลาทำงานบ้านกันมากขึ้น ขณะเดียวกันแบรนด์ต่างๆ ก็พัฒนาผู้ช่วยที่สุดแสนชาญฉลาดออกมามากมายจนเลือกไม่ถูก ครั้งนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาฝาก รับรองว่าทำความสะอาดได้เรียบร้อยกว่าเราลงมือทำเองเยอะ 1.เช็กฟังก์ชันการทำความสะอาด ฟังก์ชันหลักๆ ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแทบทุกตัวคือสแกนพื้นที่การทำความสะอาด หลบหลีกสิ่งกีดขวางและมีแรงดูดที่ทรงพลัง แต่ตอนนี้เรารู้แล้วว่าแค่แรงดูดเพียงอย่างเดียวยังไม่สามารถเก็บกวาดฝุ่นโดยรอบได้หมด ลองพลิกดูที่ท้องเครื่องจะเห็นว่าบางรุ่นจะมีทั้งแปรงปัดด้านข้าง แปรงคู่ตักฝุ่นกลางเครื่องและช่องดูดขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำงานเสริมกันเพื่อปัด ตัก และดูดสิ่งสกปรกได้อย่างละเอียดมากขึ้น ถ้าหากจะเทียบให้เห็นภาพชัดขึ้นคือการแปรงคู่จะทำหน้าที่เหมือนช้อนและส้อม ซึ่งช่วยกันเก็บฝุ่นทำให้เก็บได้ละเอียดกว่า แต่ถ้าเป็นแปรงเดียวก็เหมือนเราใช้ช้อนเดียวตักข้าว กว่าจะหมดจานก็นานและอาจจะเก็บได้ไม่หมดด้วยซ้ำ ฉะนั้นถ้าว่ากันด้วยเรื่องความเนี้ยบ มีแปรงคู่ย่อมดีกว่าแน่นอน 2. มีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นละออง หลายคนอาจจะยังคิดว่าหลังจากใช้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแล้วก็ต้องลงมือปัดกวาดด้วยตัวเองอีกรอบอยู่ดี จะอย่างไรหุ่นยนต์ก็คงไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดจดเท่ามนุษย์ได้หรอก ตอนนี้อาจจะต้องคิดใหม่เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเดี๋ยวนี้พัฒนาไปไกลถึงขั้นมี Dirt Detect Sensor เซ็นเซอร์แล้ว ซึ่งจะคอยตรวจจับฝุ่นละออง หากที่ไหนมีฝุ่นเยอะ หุ่นยนต์ก็จะทำความสะอาดซ้ำบริเวณนั้นเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้สะอาดที่สุด 3. มีระบบ AI วิเคราะห์และแยกแยะเองได้ ปัจจุบันแบรนด์ต่างๆ เพิ่มความฉลาดให้กับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นด้วยระบบ AI ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีความสามารถในการคิดวิเคราะห์แตกต่างกันออกไป บางรุ่นสามารถคำนวณพื้นที่และบันทึกแผนที่แต่ละห้องของบ้านได้ทั้งหลัง แต่บางรุ่นก็ไปไกลกว่านั้นมาก เช่น ระบบ AI ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot ที่นอกจากจะรู้ได้ว่าบริเวณไหนเป็นอย่างไรและต้องทำงานอย่างไรแล้ว ยังต้องรู้ว่าช่วงไหนสุนัขผลัดขน หรือช่วงไหนฝุ่นเยอะ หุ่นยนต์จะแนะนำเพื่อออกมาทำความสะอาดบ่อยขึ้น โดยเฉพาะในยุคนี้ที่เราเผชิญกับทั้งฝุ่นละอองและ PM 2.5 […]

ชวนปั่นเมนูร้อนและเย็นได้ง่ายๆ ด้วย VACUUM High speed blender

เครื่องปั่น เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ประจำครัวที่ถ้ามีติดครัวไว้ก็จะทำให้การทำอาหารบางมื้อง่ายขึ้นเยอะ ครั้งนี้เราอยากชวนมาทำอาหารด้วย เครื่องปั่นอเนกประสงค์ BL985A66 VACUUM High speed blender ที่จะทำให้การเข้าครัวเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด เพราะมีเครื่องนี้เครื่องเดียวก็ทำได้ทั้งอาหารร้อนๆ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ในเวลาไม่กี่นาที มาเช็กอุปกรณ์ Tefal VACUUM High speed blender กันก่อน  ในกล่องจะมีทั้งโถปั่นแก้วทนความร้อน และโถปั่นเย็นให้ โถปั่นร้อนจะเป็นโถแก้วความจุ 2.2 ลิตร มีฝาปิดนิรภัย ถ้าไม่ได้ล็อกฝาอย่างถูกวิธีเครื่องปั่นก็จะไม่ทำงาน ส่วนโถปั่นเย็นจุเต็ม 2.7 ลิตร มีฝาปิดระบบสุญญากาศสำหรับป้องกันการเกิดอ็อกซิเดชั่นของส่วนผสมระหว่างการปั่นนั่นเอง การใช้งานเครื่องก็ง่ายมากเพราะมีหน้าจอแสดงผลแบบดิจิทัล มีปุ่มปรับระดับความเร็วการปั่นได้ 10 ระดับ พร้อมระบบปั่นเป็นจังหวะ ทำให้ปั่นได้หลากหลายสุดๆ ถ้าเราเอาโถปั่นร้อนวางลงไปหน้าจอจะแสดงผลเป็นเมนูสีแดง แต่ถ้าเอาโถปั่นเย็นวาง หน้าจอก็จะแสดงผลเป็นเมนูสีน้ำเงิน เราสามารถปั่นโดยเลือกจาก 10 โปรแกรมอัตโนมัติ นั่นก็คือ 5 เมนูเย็น : สมูทตี้ ไอศครีมซอร์เบท ถั่ว บดน้ำแข็ง มิลค์เชค และอีก 5 เมนูร้อน […]

รีวิวเตาแก๊สมินิมอล HOWARO ทำ 1 มื้อ ต้ม ทอด ย่าง จบได้ในไม่กี่นาที

ถ้าจะทำอาหารสักมื้อที่มีหลายเมนูก็ยิ่งต้องใช้เวลานาน หรือต้องมีหลายเตาอยู่ในครัว แต่วันนี้ #บ้านและสวนรีวิว ชวนมาใช้เตาแก๊ส HOWARO ทำอาหาร 1 มื้อภายในเวลาสั้นๆ สะดวกแค่ไหนไปดูกันเลย นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมเราทำหลายเมนูได้ในเวลาแป๊บเดียว เพราะเตาเดียวทำงาน 3 อย่างได้พร้อมกันเลย เตาร้อนไวทำให้น้ำเดือดอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาต้มน้ำไม่นานก็ใส่วัตถุดิบทำข้าวต้มลงไปได้แล้ว ระหว่างที่รอข้าวต้มเดือด เราไปทอดไข่ดาวไปพร้อมกันได้เลย ไม่ต้องห่วงว่าข้าวต้มของเราจะไหม้ไปก่อนหรือเปล่าเพราะเตาตัวนี้จะหรี่ไฟลงให้อัตโนมัติถ้าน้ำล้น เมื่อเปิดเตาด้านหน้าจะเห็นว่ามีพื้นที่ใช้งานกว้าง เพื่อให้เราทำอาหารได้หลากหลาย จะปิ้ง อบ หรือย่างก็ได้ เรามาลองปิ้งขนมปังเป็นมื้อเช้ากัน เพียงแค่ 2 นาทีเราก็ได้ขนมปังกรอบๆ แล้ว แต่ถ้าเราทำเมนูอื่นที่ตั้งเวลานานกว่านี้ อย่างการอบหรือ ย่าง เตาจะส่งเสียงเตือนเราทุก 5 นาทีเลยว่ากำลังทำงานอยู่ หรือถ้าอาหารไหม้ก็จะร้องเตือนทันทีเหมือนกัน ถ้าลืมปิดเตาไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะเตาจะดับไฟให้อัตโนมัติ แล้วก็จะมีเสียงแจ้งเตือนถ้าเราไม่ได้หมุนลูกบิดปิดเตาด้วย ตอนแรกกลัวว่าเตาสีขาวแบบนี้จะทำความสะอาดยากหรือเปล่า แต่พอใช้เสร็จแล้วเอาผ้าเช็ดคราบน้ำมันก็หาย และเพราะว่าเป็นเตาขนาดเล็กเลยหมุนทำความสะอาดรอบด้านได้ง่าย ส่วนถาดปิ้งย่างก็ถอดออกมาล้างได้ รวมๆ แล้วเราทำมื้อนี้ในเวลาประมาณ 15 นาทีสำหรับแซนด์วิชไข่ดาว กับข้าวต้ม 1 หม้อ ชักจะถูกใจเตา HOWARO เข้าแล้วจริงๆ ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : […]

PS Cosmoplast

www.pscosmoplast.co.th www.facebook.com/pscosmoplast

ชี้เป้า ทีวี ตู้เย็น หม้อทอด เตารีด ช้อปออนไลน์โปรเดียวกับบ้านและสวนแฟร์

ใครกำลังจะช้อป เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา เข้าบ้านอยู่ละก็มารวมกันตรงนี้ มาเช็กลิสต์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดังในช้อปออนไลน์ของ S.Electirc ที่คัดสรรมาคุณภาพ พร้อมลดราคาให้แบบสุดคุ้ม โปรโมชั่นเดียวกับบ้านและสวนแฟร์ 2021 มาให้เลือกช้อปกันอย่างสบายใจ พร้อมกับการบริการที่ประทับใจจนต้องบอกต่อ จะมีสินค้าอะไร แบรนด์ไหนบ้าง ไปดูเลย BEKO ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น RDNT371E50VK เริ่มที่ของชิ้นใหญ่เบิ้มอย่างตู้เย็นกันก่อน รุ่นนี้เป็นตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 12Q ระบบทำความเย็นก็แยกเป็น 2 ส่วน  บวกกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดระบบแสง 3 สี Harvest Fresh ที่ช่วยให้เก็บวัตถุดิบต่างๆ ให้สดได้นานขึ้นกว่าตู้เย็นที่เคยใช้มา ยิ่งในตอนนี้ที่เราต้องใส่ใจสุขอนามัยมากขึ้นกว่าเดิม ตู้เย็นเครื่องนี้ช่วยให้คลายกังวลเรื่องเชื้อโรคลงได้ เพราะมีระบบฟอกอากาศลดการกระจายเชื้อโรค  พร้อมกับระบบขจัดกลิ่นคาวภายในตู้เพื่อสุขลักษณะที่ดีให้ด้วย ลดเหลือ 12,290.00 บาท (จากปกติ 14,990 บาท) สั่งซื้อ คลิก https://bit.ly/3qUNPst SONY TV 4K Ultra HD รุ่น […]

อยากได้เครื่องดูดควันทำความสะอาดง่าย ต้องดูอะไรบ้าง

ควันและกลิ่นเป็นปัญหาประจำครัวเลยทีเดียว โดยเฉพาะบ้านหรือคอนโดที่เป็นพื้นที่ปิดเมื่อทำอาหารแต่ละครั้งกลิ่นอาจลอยไปเข้าห้องอื่นด้วย ดังนั้นจึงต้องหาซื้อเครื่องดูดควันมาช่วยแก้ปัญหา แต่พอซื้อมาแล้วบางทีก็มีปัญหาทำความสะอาดยาก ยังมีกลิ่นและคราบน้ำมันตกค้าง  วันนี้เรามีข้อแนะนำมาฝากว่าต้องเลือกซื้ออย่างไรดี ถึงจะมีเครื่องดูดควันทำความสะอาดง่ายเอาไว้ติดบ้าน ทั้งไร้ควัน ไร้กลิ่นติดครัวอย่างสมบูรณ์แบบ สิ่งที่ต้องพิจารณาก็คือ วิธีการกรองกลิ่นและควัน กรองน้ำมัน  Air  Extraction Ventilation (Ducting) ใช้กรองอะลูมิเนียมในการดักจับไอน้ำมัน ก่อนจะระบายออกทางปล่อง ท่อ หรือช่องระบายอากาศ สามารถถอดตัวกรองอะลูมิเนียมไปล้างได้ กรองอากาศ Air Recirculation Ventilation สำหรับเครื่องดูดควันที่อยู่ในพื้นที่ที่ไม่สามารถระบายอากาศออกไปได้ เมื่อดูดควันผ่าน “กรองน้ำมัน” แล้ว จะผ่าน “กรองอากาศ” อีกทีหนึ่ง ซึ่งจะมีชั้นของถ่าน/คาร์บอน ช่วยดักจับกลิ่นและควัน ก่อนปล่อยอากาศกลับคืนสู่ห้องดังเดิม 2. ขนาดของเครื่องดูดควันและกำลังดูดอากาศ พิจารณาจากพื้นที่ครัวและลักษณะการใช้งาน ซึ่งการคำนวณกำลังดูดอากาศที่เหมาะสม คือ ปริมาตรของห้องครัว (กว้าง x ยาว x สูง) x 10 มีหน่วยเป็นลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง ถ้าอยู่คอนโดหรือปกติแล้วทำอาหารเบาๆ ไม่มีกลิ่นฉุนแรง อาจเลือกเครื่องดูดควันที่ไม่ต้องมีกำลังดูดสูงมาก แต่เมื่อไรที่ใช้ครัวทำอาหารจริงจัง โดยเฉพาะเป็นครัวไทยควรต้องใช้เครื่องดูดควันที่มีแรงดูดเกิน 1,000 […]

SPC VS ลามิเนต เลือกพื้นบ้านแบบไหนให้สวย ทน ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

อยากปูพื้นใหม่ให้บ้าน คอนโด หรือออฟฟิศ แต่ยังคิดไม่ตกว่าจะเลือกพื้นบ้านแบบไหนให้ถูกใจ บ้างก็ลังเลระหว่าง พื้นไวนิล SPC กับ พื้นไม้ลามิเนต ที่กำลังเป็นที่นิยม แล้วสองตัวนี้มีข้อดีหรือข้อเสียแตกต่างกันอย่างไร วันนี้บ้านและสวน มีคุณสมบัติน่ารู้ของพื้นทั้งสองแบบนี้มาแบ่งปันให้ทุกคนใช้ตัดสินใจก่อนปูพื้นใหม่กัน รู้จักพื้นไวนิล SPC และพื้นไม้ลามิเนต พื้นไวนิล SPC (Stone Plastic Composite) ผลิตจากพลาสติก พีวีซี เคลือบสารไวนิล รีซิลเลียน ไวนิล ไทล์ คุณสมบัติเด่นคือ มีค่าสารฟอร์มัลดีไฮด์ต่ำปลอดภัยกับสุขภาพ กันปลวก และกันน้ำ เหมาะกับใช้งานภายในที่อุณหภูมิ 20 องศาขึ้นไป  พื้นไม้ลามิเนต (Laminate Flooring)   ทำจากเนื้อไม้ และวัสดุต้านการกัดกร่อนผสมกันเป็นแผ่นไม้ลามิเนตเพื่อการปูพื้นด้วยดีไซน์ไร้ขีดจำกัด คุณสมบัติเด่นคือ กันปลวก ลดการสึกกร่อน และกันน้ำ เหมาะกับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร  สีสวย ลายสวย เรื่องสีและลวดลายของพื้นไม้ทั้งสองแบบไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะทั้งคู่มีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับความชอบของเจ้าของบ้าน คอนโดน หรือออฟฟิศว่าอยากได้สีหรือลวดลายแบบไหน ซึ่งการเลือกสีและลวดลายส่วนใหญ่จะเลือกให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์เดิมที่มีอยู่ เพราะเมื่อปูพื้นบ้านใหม่แล้วจะคุมโทนสีทั้งห้องไปในทิศทางเดียวกันนั่นเอง ทนน้ำ […]

ปลูกต้นไม้จริงไม่ได้ จะเลือกใช้อะไรให้สวยไม่น้อยหน้ากัน

อยากยกสวนสวยมาไว้ในบ้าน สำนักงาน หรือคาเฟ่ แต่ไม่มีเวลาดูแล เลี้ยงต้นไม้จริงมาเท่าไหร่ก็ไม่รอด วันนี้ #บ้านและสวนช่วยเลือก มีไอเดียดีๆ มานำเสนอ กับการจัดสวนต้นไม้ประดิษฐ์ที่สวยไม่น้อยหน้าดอกไม้หรือต้นไม้จริงแน่นอน คนรักธรรมชาติต้องการสร้างความสุนทรีย์ให้บ้านหรือเจ้าของคาเฟ่ที่อยากปลูกต้นไม้ดอกไม้ แต่ติดปัญหาตรงที่ไม่มีเวลาดูแล แล้วต้นไม้ดอกไม้ที่ต้องการแดด น้ำ และปุ๋ยก็ค่อยๆ เหี่ยวเฉา ไม่เติบโตอย่างใจคิด และไม่ใช่ต้นไม้ทุกชนิดจะอยู่รอดในสภาพอากาศของบ้านเรา ยิ่งรอให้ต้นไม้ฟูสวยแบบภาพในหัวที่คิดไว้ก็ต้องใช้เวลานาน ปัญหาทุกอย่างจะหมดไป เพราะบ้านและสวนชวนทุกคนมาเพิ่มมุมสีเขียวด้วย ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์ ที่มีข้อดีเพียบ! ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์สวยเป็นธรรมชาติ เก็บดีเทลได้ละเอียดตามรูปแบบที่ต้องการ และเลือกได้ว่าอยากได้ต้นไม้ดอกไม้ชนิดไหน รูปแบบ รูปทรงแบบไหน ตามสไตล์ที่ชอบ สามารถบังคับฟอร์มของต้นไม้ได้ตามต้องการจึงจัดได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ต้นเดี่ยวไซส์จิ๋วไปถึงต้นไม้ไซส์บิ๊กเบิ้ม หรือจะเป็นสวนแนวตั้ง สวนฝ้า สวนไม้เลื้อย ก็เนรมิตขึ้นมาได้ แถมยังไม่ต้องห่วงเรื่องการดูแลรักษา มีอายุการใช้งานในบ้านยาวนานถึง 2-5 ปี ระหว่างนั้นถ้าอยากลดหรือเพิ่มดอกไม้ใบไม้ก็สามารถดัดแปลงได้เช่นกัน ไอเดียจัด “ดอกไม้และต้นไม้ประดิษฐ์” ไว้โซนต่างๆ ของบ้าน? ดอกไม้ต้นไม้ไซส์เล็กๆ วางไว้บนโต๊ะอาหาร ตู้โชว์ หรือมุมต่างๆ ของบ้าน ต้นไม้ที่ฟอร์มใบสวย ลองเลือกกระถางให้เหมาะ วางไว้ในมุมห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก จัดเป็นสวนฝ้าในโซนห้องอาหาร เพิ่มความโรแมนติก เนรมิตผนังเปล่า […]

5 วิธีเลือกซื้อ เก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้เหมาะสมและถูกใจมากที่สุด

เก้าอี้นวดไฟฟ้า ถือเป็นเครื่องมือทางการแพทย์ ที่ไม่ได้เน้นใช้รักษาโรค แต่ใช้เพื่อคลายอาการปวดเมื่อยให้ดีขึ้นได้ ซึ่งหน้าที่หลักของเก้าอี้นวด..

วิธีเลือกสมาร์ททีวีดูหนัง เล่นเกม ต้องจอใหญ่ คมชัดแค่ไหนถึงจะดี

สำหรับคนที่อยากมีโฮมเธียเตอร์เป็นของตัวเอง หรือเป็นเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมคอนโซล สิ่งที่มองหาก็คือสมาร์ททีวีดูหนังที่จอใหญ่ๆ ภาพคมชัด ถ่ายทอดรายละเอียดของภาพได้อย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนคนที่เล่นเกมก็อยากได้ภาพที่ลื่นไหล ไม่สะดุด ไม่กระตุก ยิ่งเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ๆ ก็ยิ่งต้องการทีวีประสิทธิภาพสูงขึ้น ถ้าอยากได้ทีวีที่มีคุณสมบัติทั้งหมดที่ว่ามาต้องพิจารณาอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 1.การประมวลผลภาพระดับ 4K ถ้าจะดูหนังหรือเล่นเกมอย่างเต็มอิ่ม มาตรฐานแรกที่เราต้องการเลยก็คือ ความละเอียดหน้าจอแบบ 4K ซึ่งจะทำให้ได้ภาพที่คมชัด สมจริง ที่สำคัญสำหรับคอเกมคือได้เห็นภาพกราฟิกที่ตระการยิ่งกว่าจอแบบ Full HD ทั่วไปอย่างแน่นอน 2.มีเทคโนโลยี HDR หลังจากผ่านมาตรฐานแรกคือ 4K ไปแล้ว อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะสร้างความแตกต่างในการแสดงภาพระหว่างที่ดูหนังหรือเล่นเกมได้อย่างมาก นั่นก็คือเทคโนโลยี HDR (High Dynamic Range) ที่จะช่วยทำให้ช่วยช่วงคอนทราสต์กว้างกว่าเดิมเหมือนดูในโรงภาพยนตร์ ยิ่งทีวีรุ่นไหนมี Dynamic Tone Mapping ของ HDR10+ ที่ให้สีดำที่มืดสนิทยิ่งขึ้น ภาพที่ดูมีชีวิตชีวากว่าเดิม และรายละเอียดโดดเด่นมากขึ้นไปอีก สำหรับคอเกมแล้วต้องมี HDR เลยล่ะ เพราะเทคโนโลยีนี้ทำให้เล่นเกมโดยภาพไม่ฉีกขาด ไม่กระตุก ไม่หน่วงได้นั่นเอง 3.ขนาดหน้าจอ คนมักพูดกันว่ายิ่งทีวีจอใหญ่เท่าไรยิ่งดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นเกมแข่งกับเพื่อนหลายๆ คน […]

ดูดฝุ่นเอง หรือใช้หุ่นยนต์ แบบไหนก็ง่าย สะอาดได้ทุกซอกมุม

หลายคนอาจกำลังลังเลว่าจะซื้อเครื่องดูดฝุ่นหรือหุ่นยนต์อัตโนมัติดีนะ เพราะกังวลว่าเครื่องดูดฝุ่นไซส์ใหญ่ใช้ยาก เครื่องเล็กก็อาจจะกำลังดูดน้อย หรือถ้าเลือกหุ่นยนต์จะเข้าถึงซอกมุมได้ไหม และสุดท้ายก็ต้องมาทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นทุกครั้งอยู่ดี ครั้งนี้เรามีรีวิว 2 ตัวเลือกจาก Mister Robot ที่โดนใจทั้งคนที่ชอบลงมือดูดฝุ่นด้วยตัวเองจนหมดจด และคนที่ชอบนั่งสบายๆ ให้หุ่นยนต์แสนฉลาดทำงานแบบที่มือไม่ต้องแตะฝุ่นเลยสักนิด 2 เครื่องนี้แก้ปัญหาที่ว่านี้ได้ยังไง ไปดูกันเลย มาเริ่มที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดตัวเองรุ่น Self-Clean Laser จาก Mister Robot กันก่อน เจ้าตัวนี้เป็นตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตเราสะดวกขึ้นมากๆ เลยล่ะ взять микрозайм на карту без переплаты срочно ดูดฝุ่นแล้วยังจะถูพื้นให้ด้วย ใต้เครื่องมีกล่องเก็บฝุ่นความจุ 450 มิลลิลิตร พร้อมแท็งก์น้ำ 300 มิลลิลิตรในตัว สะดวกใช้งานทั้ง 2 ฟังก์ชัน สแกนพื้นที่ด้วยระบบ Lidar Sensor 360 องศา ทั่วถึงทุกซอกทุกมุม ฝุ่นอยู่ตรงไหนก็เก็บได้หมด ครอบคลุมทุกห้องทั่วทั้งบ้าน แถมทำงานได้ต่อเนื่องยาวๆ ไปเลย 120-150 นาที และฉลาดตรงที่รู้หมดว่าตรงไหนสูงเกินไป […]

iRobot หุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้าน

คลิกสั่งซื้อสินค้าได้ที่  www.irobotthailand.com/promotions-review/dec2021/ ดูและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ LINE Official Account iRobot Thailand деньги срочно без проверки кредитной истории บ้านและสวน ช่วยเลือก   รีวิวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ Roomba i7+ ที่ทำให้การทำความสะอาดบ้านชิลขึ้น  

รีวิวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ Roomba i7+ ที่ทำให้การทำความสะอาดบ้านชิลขึ้น

หากคุณกำลังคิดจะซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสักตัว เพื่อให้มีเวลาได้นั่งสบายๆ ไม่ต้องมาทำความสะอาดบ้านเอง วันนี้ #บ้านและสวนรีวิว ขอพามาทำความรู้จักกับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น iRobot รุ่น Roomba i7+ กัน หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ เครื่องนี้ทำให้เราไม่ต้องแตะฝุ่นเลยด้วยซ้ำ เพราะนอกจากจะดูดฝุ่นห้องเรียบร้อยแล้ว ยังทำความสะอาดตัวเองได้ด้วย หุ่นยนต์ฉลาดๆ แบบนี้ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลย займы безработным на карту без проверок ยิ่งหากบ้านไหนที่เลี้ยงสัตว์น่าจะชอบหุ่นยนต์ตัวนี้ เหมือนบ้านเราที่มีน้องแมวอยู่ด้วย เรื่องขนแมวเป็นปัญหาที่ต้องเจออยู่ทุกวัน พอเอาหุ่นยนต์ทำความสะอาดตัวนี้มาลองก็พบว่านอกจากจะเก็บฝุ่นได้ดีแล้ว ยังเก็บขนแมวได้หมดด้วย ถ้าพลิกดูใต้หุ่นยนต์จะเห็นส่วนประกอบ 3 ส่วน คือ แปรงปัดฝุ่นที่อยู่บริเวณของและมุมรอบตัวเข้ามาอยู่ใต้ท้องเครื่อง แปรงยางคู่ที่ทำหน้าที่เหมือนช้อนและส้อม ทำให้ตักฝุ่นต่างๆ รวมถึงฝุ่นละเอียดให้เข้ามาอยู่ใต้ช่องดูดได้ ช่องดูดฝุ่น ที่มีแรงดูดสูง ด้วย 3 ขั้นตอนนี้เลยไม่ปล่อยให้ฝุ่น เส้นผม แล้วก็ขนแมวหลุดรอด ช่วยลดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99% นั่นเอง ใครที่เลี้ยงสัตว์หรือเป็นภูมิแพ้น่าจะชอบ หุ่นยนต์ตัวนี้มี AI ที่ช่วยสร้างแผนที่ห้องแต่ละห้องในบ้านแล้วจำไว้ได้ถึง 10 แผนที่ เรามีหน้าที่แค่เปิดแอปฯ iRobot […]

SB Built-in ชั้นวางทีวี

คลิกสั่งซื้อสินค้าได้ทางช่องทาง เพจ SB Built-in สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ SB Built-in оформить кредит без отказов บ้านและสวน ช่วยเลือก

SB Built-in ชั้นวางทีวี

คลิกสั่งซื้อสินค้าได้ทางช่องทาง เพจ SB Built-in สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ SB Built-in займ на карту маэстро с 18 цифрами บ้านและสวน ช่วยเลือก