NATURE HOMES อยู่กับบ้าน อยู่กับธรรมชาติ

NATURE HOMES อยู่กับบ้าน อยู่กับธรรมชาติ

Nature Homes คือหนังสือที่รวบรวมบ้านที่มีการ ออกแบบบ้าน ให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ บ้านแต่ละหลังเน้นการตกแต่งเรียบง่าย ใช้วัสดุที่ไม่ซับซ้อน ทั้งน่าอยู่ อบอุ่น และอยู่สบาย ภายในเล่มนอกจากจะมีบ้านสวยในทำเลงามท่ามกลางป่าเขา ทุ่งนา แม่น้ำ ยังสร้างแรงบันดาลใจในการกลับคืนสู่ธรรมชาติและ ให้พลังแห่งธรรมชาติสร้างสมดุลให้กับการอยู่อาศัย ให้ความรู้เรื่องการออกแบบและตกแต่งบ้านที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ

บ้านหลายหลังในเล่มนี้อยู่ต่างจังหวัด ด้วยความบังเอิญหรืออะไรก็ตาม โลเกชั่นที่หลายคนใฝ่ฝันอย่างจังหวัดเชียงใหม่ก็มาอยู่ในเล่มเกินครึ่ง ทั้งบ้านพักอาศัยและโฮมสตูดิโอที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ จนทำให้อยากจะพาตัวเองไปอยู่แบบนั้นบ้าง อย่างไรก็ดีอีกครึ่งเล่มที่เหลือก็ยังมีทั้งบ้านสวนแสนร่มรื่นท่ามกลางป่าคอนกรีตในย่านเอกมัย บ้านดินแสนอบอุ่นที่เต็มไปด้วยวิถีเกษตรในลำพูน คาเฟ่บ้านไม้หลังเล็กที่นครราชสีมา บ้านริมน้ำที่เกาะเกร็ด ห่างความศิวิไลซ์ไปเพียงชั่วข้ามเรือไม่กี่นาที บ้านบางหลังแม้จะไม่มีทุ่งนาป่าเขาล้อมรอบ แต่ก็สร้างบรรยากาศสวนและความร่มรื่นในบ้านได้อย่างน่าชื่นชม รู้สึกได้ถึงใกล้ชิดธรรมชาติอย่างที่พวกเขาตั้งใจทำมันมา

 

ผู้เขียน : วรัปศร อัคนียุทธ

บาร์โค้ด : 9786161817978

ราคา : 355

แอบอ่านหนังสือใหม่หนังสือ NATURE HOMES พูดถึงการสร้างบ้านอย่างเข้าใจธรรมชาติ วางตำแหน่งพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับทิศทางของแสงแดดและลม เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และหยิบยืมประโยชน์จากธรรมชาติเข้ามาอยู่ในบ้านให้ได้มากที่สุด คงจะดีไม่น้อยหากบ้านที่เราอยู่ทุกวันเต็มไปด้วยบรรยากาศดีๆ มองเห็นต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว เปิดหน้าต่างสัมผัสสายลมเย็นสบาย มีแสงแดดอ่อน ๆ ทอดผ่านเข้ามาในบ้าน นั่งมองฝนตกริมระเบียงสูดกลิ่นไอดิน หรือเปิดประตูออกไปพบเจอทิวทัศน์ที่สวยงาม NATURE HOMES เล่มนี้จะทำให้คุณอยากกลับมา “อยู่กับบ้าน…อยู่กับธรรมชาติ” มากขึ้น—————————————————————–<<สนใจสั่งซื้อ สนใจสั่งซื้อ>>https://www.facebook.com/messages/t/205565816144177หรือที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Posted by The BOOK HOUSE โดยสำนักพิมพ์บ้านและสวน on Friday, February 24, 2017