บริการขนย้าย ทุกรายละเอียดแบบมืออาชีพ!

บริการขนย้าย ทุกรายละเอียดแบบมืออาชีพ!

  ใครกำลังกลุ้มใจกับการ บริการขนย้าย ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิศ หรืออยากมีโกดังเก็บขอเว็บไซต์บ้านและสวนมีบริการครบวงจรนี้จากบริษัทที่เชี่ยวชาญชำนาญการด้านนี้โดยเฉพาะมาแนะนำค่ะ

 JWD เจวีเคฯ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2522 เพื่อดำเนินธุรกิจด้านการบรรจุหีบห่อและขนส่งสิ่งของทั้งภายในประเทศ และระหว่างประเทศ ปัจจุบัน เจวีเค สามารถให้บริการด้านการขนย้ายและลอจิสติกส์แบบครบวงจร เพื่อรองรับลูกค้าที่เป็นหน่วยงานราชการ องค์กรเอกชน และลูกค้ารายย่อย โดยมีบริการ ทั้งหมดดังนี้ บริการขนย้าย

บริการขนย้าย

  • บริการขนย้ายสำหรับที่พักอาศัย

เพราะรู้ดีว่าการย้ายบ้านแต่ละครั้งเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและเหน็ดเหนื่อย เพื่อให้คุณย้ายของไปบ้านใหม่ได้สบายๆ จึงคิดค้นบริการบรรจุหีบห่อและขนย้ายสำหรับบ้านพักอาศัยทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ ดูแลทุกชิ้นครอบคลุมทั้งของใช้ส่วนตัว เฟอร์นิเจอร์ สัตว์เลี้ยง และยานพาหนะรวมถึงบริการห้องเก็บของให้เช่า เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน หรือจัดเก็บสิ่งของสำคัญระหว่างที่คุณปรับปรุงบ้าน

jvk-img-1

  • บริการขนย้ายสำหรับสำนักงาน

แต่จากนี้ไปเราจะทำให้การย้ายออฟฟิศเป็นเรื่องง่ายๆ คุณไม่ต้องทำอะไร เราจะจัดการให้แทนทุกอย่าง ด้วยทีมขนย้ายที่ฝึกฝนอย่างเชี่ยวชาญมีการทำงานเป็นระบบรัดกุมรอบคอบทุกการวางแผน ทั้งยานพาหนะและเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมแล้วที่จะไปจัดการแทนคุณได้อย่างสบายให้คุณเริ่มงานในออฟฟิศแห่งใหม่ได้อย่างสะดวกสุดๆ

  • บริการขนย้ายสำหรับโรงงาน

คุณอาจเคยมองว่า การย้ายโรงงานเป็นเรื่องใหญ่และยาก ไหนจะเครื่องจักรอุปกรณ์ขนาดใหญ่ ไหนจะขาดผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งให้เหมือนเดิมที่สุด เราจึงจัดให้มีทีมเชี่ยวชาญพิเศษและผ่านการอบรมตามมาตรฐานความปลอดภัย เพื่อช่วยให้การย้ายโรงงานของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไปทั้งการขนย้าย และติดตั้งเครื่องจักรหนักในโรงงานอุตสาหกรรม เครื่องมือแพทย์ รวมทั้งบริการด้านระบบเครื่องจักร ระบบไฟฟ้าโรงงาน จัดให้คุณทั้งกระบวนการขนย้ายและการติดตั้งให้เป็นไปราบรื่นที่สุด

jvk-img-2

  • บริการขนย้ายสำหรับงานแสดงสินค้าและงานศิลปะ

เพราะรู้ว่าทุกชิ้นงานศิลปะ มีความหมายกับคุณมากแค่ไหน การขนย้ายจึงต้องใช้หัวใจของความละเอียดอ่อนมากเป็นพิเศษ ทั้งการบรรจุหีบห่อแพ็คสูญญากาศ มีบริการทำลังไม้ นำเข้าและส่งออก และยังรวมถึงการจัดส่งและติดตั้ง ณ พื้นที่จัดแสดง เนรมิตให้งานแสดงของคุณเริ่มขึ้นได้อย่างสวยหรู ด้วยประสบการณ์การทำงานร่วมกับผู้จัดงานแสดงและศิลปินทั้งระดับประเทศ หรือระดับโลก คุณมั่นใจได้เลยว่างานศิลปะหรือสิ่งของอันล้ำค่าของคุณจะถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย คงในสภาพเดิม 100%

jvk-img-3

  • บริการให้เช่าห้องเก็บของส่วนตัว

เราเข้าใจถึงปัญหาของคนเมืองที่มีบ้านหลังเล็กหรือคอนโดที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อยลงทุกที…แล้วของส่วนตัวของคุณล่ะ ? จะเก็บที่ไหน ? ถ้าคุณกำลังมองหาพื้นที่ใช้สอยให้เป็นห้องเก็บของส่วนตัว เราช่วยคุณได้ ด้วยบริการห้องเก็บของส่วนตัวที่สะอาด สะดวก ปลอดภัย เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยสูง ควบคุมการเข้า-ออกด้วยระบบคีย์การ์ด ระบบกล้องวงจรปิด และระบบดับเพลิงทุกห้อง เน้นใช้วัสดุไม่ลามไฟ จึงปลอดภัยสำหรับสิ่งของที่มีค่าของคุณ ออกแบบให้เหมาะกับทั้งของใช้ส่วนตัว เอกสาร หรือของใช้สำนักงาน

           สำนักงานใหญ่ของเจวีเค ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย โดยมีพนักงานประจำกว่า 200 คนมีรถขนส่งกว่า 30 คัน มีคลังสินค้าซึ่งมีพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร โดยมีเครือข่ายสำนักงานของเจวีเคครอบคลุมทั่วทวีปเอเชีย (link to JVK network) และมีพันธมิตรตัวแทนทั่วโลก มั่นใจได้ว่าการย้าย เก็บ และดูแลข้าวของที่คุณรักจะเป็นไปด้วยความสมบูรณ์แบบอย่างมืออาชีพค่ะ