Scope จับมือ NORSE Republics ตกแต่งยูนิตพิเศษของ Scope Langsuan ชูคอนเซ็ปต์ Daring & Timeless Elegant

Scope โชว์ความเป็น Tastemaker ด้านการอยู่อาศัยระดับอินเตอร์เนชั่นแนล จับมือ NORSE Republics ร่วมตกแต่งยูนิตพิเศษของโครงการ มูลค่ากว่า 63 ล้านบาทในจำนวนจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Daring & Timeless Elegant”

SCOPE Langsuan

SCOPE ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีในสเกลเอ็กซ์คลูซีฟโชว์ความเป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์
ที่อยู่อาศัยที่เปี่ยมด้วยรสนิยมระดับอินเตอร์เนชั่นแนล (Tastemaker) เปิดตัวผลงานยูนิตพิเศษจากโครงการ “สโคป หลังสวน” (SCOPE Langsuan)  ที่ได้รับความร่วมมือจาก “นอร์ส รีพับลิค” (NORSE Republics) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากแสกนดิเนเวีย

ร่วมสร้างสรรค์ผลงานห้องชุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปี่ยมด้วยสไตล์เรียบง่ายไร้กาลเวลาจากดีไซน์ที่ถูกคิดอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์ความงดงามและฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ครบครัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Daring & Timeless Elegant” ตอกย้ำความเป็นผู้พัฒนาอสังหาฯ ระดับ International ที่สามารถดึงแบรนด์นักออกแบบระดับโลกมาร่วมเติมเต็มไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากมีพื้นที่ที่สะท้อนบุคลิกและตัวตนได้อย่างเต็มที่

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด

คุณยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด กล่าวว่า “สโคป หลังสวน นับเป็นชื่อของโครงการคอนโดมิเนียม ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดแห่งหนึ่งในแวดวงอสังหาฯ ปัจจุบัน ด้วยการสร้างสถิติการขายห้องเพนต์เฮาส์ในราคาต่อตารางเมตรสูงที่สุดในไทยถึง 1 ล้านบาท ด้วยองค์ประกอบที่มีความเป็นที่สุดในทุกด้านซึ่งตอบโจทย์มาตรฐานการอยู่อาศัยระดับ International ภายใต้แนวคิด The Sensory of Finest Life เพื่อส่งมอบความสำคัญใน 4 ด้านของการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิต ได้แก่ ทำเล (Location) การออกแบบ (Design) บริการ (Service) และความเป็นส่วนตัว (Privacy) โดยหนึ่งในองค์ประกอบที่ SCOPE ให้ความสำคัญเป็นอย่างสูงคือด้าน Finest Design โดยมีความพิถีพิถันในการคัดสรรสุดยอดองค์ประกอบ มาร้อยเรียงเป็นดีไซน์ที่มุ่งเน้นคุณภาพระดับสากลตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่ม International Premium

โดยได้ดีไซน์เนอร์ระดับโลกอย่าง KPF และ Thomas Juul-Hansen ร่วมเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบสถาปัตยกรรมและออกแบบตกแต่งภายใน นอกจากนั้น สโคป หลังสวน ยังเป็นหนึ่งในคอนโดมิเนียมที่รวบรวมแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลกไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เพื่อตอบโจทย์รสนิยมของลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยเพื่อแสดงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างมีระดับ และมีมูลค่ามากพอที่จะสะท้อนภาพความสำเร็จได้อย่างชัดเจน เป็นจุดเด่นสำคัญที่ทำให้ลูกค้าชื่นชอบและตัดสินใจซื้อโครงการอีกด้วย”

นอร์ส รีพับลิค เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ Modern Luxury ที่มีแนวทางที่ชัดเจนในเรื่องสไตล์ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย มุ่งเน้นความหรูหราที่เรียบง่ายในแบบ Scandinavia สอดคล้องกับสไตล์ของ Scope Langsuan  ที่มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการที่สวยงาม เรียบง่ายแต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ เราได้ร่วมกันตกแต่ง Residences ยูนิตพิเศษแบบ 1 Bedroom ของโครงการ Scope Langsuan ในแบบ Fully Furnished พร้อมเข้าอยู่ ในราคา 63 ล้านบาท ซึ่งมีจำนวนจำกัด เติมเต็มความต้องการลูกค้าที่ไม่ต้องการเสียเวลาหาไอเดียและหาดีไซเนอร์ที่ถูกใจมาทำงานด้วยตนเอง โดยลูกค้าของ Scope Langsuan ส่วนใหญ่ ไม่ได้ซื้อคอนโดฯ เพียงเพื่อเป็นบ้านหลังแรกเท่านั้น และจะเลือกซื้อห้องที่ตกแต่งแบบพร้อมเข้าอยู่ เพราะไม่เพียงแต่จะสะดวก แต่ยังเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับห้องในระยะยาวอีกด้วย (good design, good value)”

คุณวีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ส รีพับลิค จำกัด

ด้าน คุณวีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นอร์ส รีพับลิค จำกัด เผยถึงรายละเอียดความร่วมมือครั้งนี้ว่า “เรามีมุมมองต่อ สโคป หลังสวน ในฐานะโครงการต้นแบบที่สะท้อนสุนทรียภาพของการอยู่อาศัยระดับ International อย่างแท้จริง จากทีมนักออกแบบชั้นนำระดับโลกชาวเดนมาร์กอย่าง Thomas Juul-Hansen ที่เรียบง่ายและเปี่ยมด้วยคุณภาพ สอดคล้องกับตัวตนของ NORSE Republics ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากสแกนดิเนเวีย ที่ทุกชิ้นผ่านการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น GamFratesi, Space Copenhagen, หรือ Ronan & Erwan Bouroullec จึงมีความสอดคล้องกันทางด้านแนวทางการดีไซน์ ที่เรียบง่ายและเปี่ยมด้วยคุณภาพ”

“คอนเซ็ปต์ “Daring & Timeless Elegant” คือการผสมผสานความน่าค้นหาของการดีไซน์ ที่ทุกชิ้นเปี่ยมไปด้วยเรื่องราว และรายละเอียดที่น่าหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงโค้งมน สีสันที่มีความทันสมัย ตลอดจนการเลือกใช้วัสดุธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลกให้มีความกลมกลืน บวกกับความพิถีพิถันในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านทีมีสไตล์ร่วมสมัย เหมาะกับทุกช่วงเวลาของชีวิต ทำให้ Residences แห่งนี้จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ได้แม้เวลาผ่านไปนานเพียงใด”

และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของ Residences ยูนิตพิเศษ SCOPE X NORSE REPUBLICS EXCLUSIVE FURNISHED RESIDENCES ทาง NORSE Republics ยังมอบโปรโมชั่นส่วนลด 30% ในการซื้อสินค้าของ NORSE Republics เป็นเวลา 2 ปีหลังการโอนกรรมสิทธิ์ โดยไม่มีการกำหนดยอดขั้นต่ำในการซื้อสินค้าอีกด้วย

“ยูนิตพิเศษแบบ 1 Bedroom ของโครงการ Scope Langsuan ที่มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ประมาณ 85 ตารางเมตร กว้างขวาง สามารถอยู่อาศัยได้จริงอย่างสะดวกสบาย ต่างจากห้อง 1 Bedroom ในท้องตลาด ทำให้ห้อง Type นี้ได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มลูกค้า โดยขายไปแล้ว 43 ยูนิต จากทั้งหมด 68 ยูนิต เมื่อรวมเข้ากับสไตล์การตกแต่งจากฝีมือแบรนด์ดีไซเนอร์ระดับโลกที่ช่วยขับความเป็น The Sensory of Finest Life ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และนอกจากความเป็น Residences ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น สโคป หลังสวน ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้ใช้งานที่ครอบคลุมทุกการใช้งานที่มากกว่าที่คุณจะจินตนาการ อาทิห้องซ้อมดนตรี โรงภาพยนตร์ส่วนตัว ออนเซ็น ห้องสปา ฟิตเนสที่ใช้อุปกรณ์แบรนด์ Technogym ไวน์เซลลาร์ และConcierge services บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชม. ควรค่าแก่การครอบครองไว้เพื่อสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนยุคใหม่เป็นอย่างมาก” คุณยงยุทธ กล่าวทิ้งท้าย


สนใจโครงการ “สโคป หลังสวน” ติดตามรายละเอียดได้ที่ 
https://www.scopecollection.com
IG: scopecollection
Facebook: scopecollection
หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 028 9788