อบอุ่นและเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้จริง จาก Index Living Mall

SIMPLE NATURAL
ความอบอุ่น เรียบง่าย ในกลิ่นอายญี่ปุ่นยังคงเป็นสไตล์การแต่งบ้านที่ครองใจผู้คนอยู่เสมอ ภายใต้รูปแบบที่ไม่ซับซ้อนนั้นซ่อนรายละเอียด และความปราณีตของฝีมือช่างเอาไว้ สร้างเสน่ห์และก่อให้เกิดอัตลักษณ์แบบน้อยแต่มากในสไตล์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ การออกแบบและตกแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย มักนำวัสดุธรรมชาติ โดยเฉพาะไม้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง

สิ่งเหล่านี้สืบเนื่องมาจากสภาพภูมิอากาศ และภูมิประเทศของญี่ปุ่นที่เป็นหมู่เกาะ มีเทือกเขาสลับซับซ้อน และป่าไม้เขียวชะอุ่ม จนกลายมาเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมในการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ และสถาปัตยกรรมของช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นที่สั่งสมและสืบทอดต่อกันมาหลายร้อยปี

NATURAL AESTHETIC
โดยเฉพาะช่างไม้จาก “ทาคายามะ” เมืองเก่าแก่ในจังหวัดกิฟุ (Gifu) นั้นได้รับการยอมรับว่ามีฝีมือ
ปราณีตมาตั้งแต่อดีต ดังจะเห็นจาก บ้านเรือนทรงโบราณ ตั้งแต่สมัยเอโดะ รวมไปถึงพระราชวังและวัดต่างๆ ในเกียวโตและนารา ที่ยังคงอนุรักษ์เอาไว้เป็นอย่างดี

ซึ่งอัตลักษณ์เหล่านี้เกิดขึ้นจากการมีภูมิศาสตร์ที่แยกอย่างโดดเดี่ยว และล้อมรอบด้วยเทือกเขาสูงใหญ่ สร้างให้เมืองนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะ และมีฝีมืออันโดดเด่น เน้นความคงทน แข็งแรง เปี่ยมฟังก์ชั่น และใช้งานได้ยาวนาน มากกว่าความหวือหวาด้านดีไซน์

TAKAYAMA COLLECTION
ด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวเหล่านี้ จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ Index Living Mall สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ในคอลเลคชั่น TAKAYAYA – ทาคายามะ โดยดึงเสน่ห์ของงานไม้ ผสานกับหวายแท้ ดีไซน์ออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์เรียบง่าย ในกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ที่เน้นฟังก์ชั่น และความคงทน ในรูปแบบที่เรียบง่าย เข้าได้กับบ้านทุกสไตล์

ไม่ว่าจะเป็นชุดโต๊ะกลางในห้องนั่งเล่น เก้าอี้อาร์มแชร์ ตู้บานเปิด ตู้ลิ้นชัก ตู้วางทีวี ตู้ไซด์บอร์ด หรือเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องนอน อย่างเตียงนอนไม้แท้ โต๊ะข้างเตียง โดยผสานลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของไม้จริง และความปราณีตจากหวายแท้สานมือ สร้างบรรยากาศให้บ้านอบอุ่น อยู่สบาย เติมเต็มวิถีชีวิตที่เรียบง่ายให้ครบครันแบบ Simple-Natural

REAL WOOD

ออกแบบโดยใช้ไม้ยางพารา ผลิตโดยโรงงานไม้ที่มีความเชี่ยวชาญ ผ่านกระบวนการรักษาหน้าไม้ให้แข็งแรง พร้อมให้ลุคโมเดิร์น และยังคงความสวยงามของลวดลายไม้ตามธรรมชาติ ทั้งยังช่วยรักษ์โลกด้วยการเลือกไม้ยางพาราจากต้นที่หมดอายุการใช้งานแล้วมาผลิตเป็นเฟอร์นิเจอร์ เพื่อสร้างความยั่งยืนทางธรรมชาติและเพิ่มรายได้แก่เกษตรกรผู้ปลูกยางพารา

REAL RATTAN

เพิ่มความโปร่งโล่ง ผ่อนคลาย ไม่อึดอัด ด้วยหวายแท้สานที่ผ่านการอบแห้งกันชื้น ยืดอายุการใช้งาน และช่วยป้องกันมอดแมลง ให้เฟอร์นิเจอร์ดูมีดีไซน์ด้วยงานคราฟท์สุดปราณีต มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ หลายหลายสไตล์ ใช้ได้ทุกยุคสมัย ทั้งยังสร้างอาชีพและรายได้ให้ชุมชนหัตถกรรมท้องถิ่น

สนใจสินค้าสามารถไปเลือกชมได้ที่ Index Living Mall ทุกสาขา
หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/3Y2M9vs 
สอบถามเพิ่มเติม Call Center 1379
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กําหนด/ สอบถามเพิ่มเติม ณ จุดขาย