สร้างสมดุลให้กับชีวิตด้วยดีลักซ์ทาวน์โฮม จากแสนสิริ

Sansiri เปิดตัวทาวน์โฮมแบรนด์น้องใหม่อย่าง DEMI Sathu 49 กับทำเลทองย่านสาธุประดิษฐ์ ที่มาพร้อมลุคใหม่สุดโมเดิร์น ดีไซน์ภายใต้แนวคิด BALANCE IS ABOUT…SERENITY IN URBAN LIFESTYLE หรือ “ชีวิตสมดุล” ระหว่าง “ชีวิตเมือง” และ “ความสงบผ่อนคลาย” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว

โดยความพิเศษของโครงการนี้คือความเป็นส่วนตัว ที่มีเพียง 72 ยูนิตเท่านั้นทั้งโครงการ เกิดเป็น Exclusive Community กับพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนสีเขียว  มาพร้อมความครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัย

รวมไปถึงทำเลที่ตั้งที่สามารถเข้าถึงใจกลางเมืองใกล้ย่านศูนย์กลางธุรกิจได้ไม่ยาก  จะเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองก็สะดวกด้วยที่ตั้งซึ่งใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนถึง 5 จุดด้วยกัน โดยเข้าถึงทางด่วนเฉลิมพิเศษมหานคร และทางพิเศษศรีรัชเพียงไม่กี่นาที พร้อมด้วยรถไฟฟ้ารางเดี่ยวสายสีเทาที่ใกล้จะแล้วเสร็จประมาณปี 2568 ที่พร้อมพาคุณมุ่งสู่ CBD อย่างสาทร-สุขุมวิทแบบสบายๆ  หรือหากใครเตรียมส่งลูกหลานไปโรงเรียนก็มีโรงเรียนชั้นนำอย่าง King’s College, เซนต์โยเซฟคอนเวนต์, กรุงเทพคริสเตียน และอัสสัมชัญในบริเวณใกล้เคียงให้เลือกสรร

ในส่วนของการออกแบบทาวน์โฮม ดูสะดุดตาตั้งแต่ดีไซน์ภายนอกที่มีความพิเศษเฉพาะตัว ผ่านเส้นสายโค้งมนที่ช่วยให้ลืมภาพลักษณ์ของทาวน์โฮมแบบเดิมๆ ประกอบกับจังหวะของช่องเปิดและช่องว่างที่ทำให้ฟาซาดดูโมเดิร์นเข้ากับยุคสมัย โดยแต่ละหลังมาพร้อมพื้นที่สีเขียวส่วนตัวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและลดทอนความแข็งกระด้างของตัวอาคารได้เป็นอย่างดี

สำหรับโครงการนี้แบ่งออกเป็น 2 type ได้แก่ DEMI6 Deluxe Townhome ขนาด 3 ชั้นครึ่ง ที่มาพร้อม 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงกลาง ไฮไลต์อยู่ที่ห้องนอนแบบ Duplex ที่ได้บรรยากาศแบบห้องคอนโดมิเนียม ดูโปร่งโล่ง  และ DEMI 8 Deluxe Townhome ขนาด 3 ชั้นครึ่ง มาในรูปแบบของเพ้นท์เฮ้าส์พร้อมลิฟท์ส่วนตัวและ Panoramic Rooftop ที่มาพร้อม 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่พักผ่อนไม่เหมือนใคร เริ่มที่หัวใจของบ้านอย่างห้องนั่งเล่นกับพื้นที่แบบดับเบิ้ลสเปซพร้อมชั้นลอย ไฮไลต์อยู่ที่ส่วนสวนดาดฟ้า สำหรับคนที่รักปาร์ตี้ ชมท้องฟ้าในยามค่ำคืน รองรับเวลาเพื่อนๆมาบ้าน โดยไม่ต้องเมื่อยเพราะมีลิฟท์ส่งตรงถึงดาดฟ้าแบบไม่ต้องผ่านพื้นที่ไพรเวต

แสนสิริ
แสนสิริ
แสนสิริ
แสนสิริ
แสนสิริ

  โดยทั้งสองแบบเน้นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ลงตัวกับการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัวมากขึ้น ที่สำคัญคือการออกแบบช่องเปิดอาคารที่เอื้อต่อการระบายอากาศให้ลมธรรมชาติสามารถพัดผ่านอาคารได้ ช่วยให้เกิดสภาวะน่าสบายต่อการอยู่อาศัย รวมไปถึงการรองรับรถไฟฟ้าในอนาคตที่มีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้น ด้วยการมี EV CHARGER ติดตั้งให้บ้านทุกหลัง

สำหรับโครงการ DEMI Sathu 49 ราคาอยู่ที่ 18.9-35 ล้านบาท สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://siri.ly/cwMwHcB