AvatarOn A

เอาใจทุกไลฟ์สไตล์กับ AvatarOn A สวิตช์ไฟไร้กรอบและเต้ารับปรับฟังก์ชันเองได้ตามใจ

AvatarOn A
AvatarOn A

จบปัญหาเต้ารับไฟสปาร์คเมื่อต้องเสียบอแดปเตอร์เพื่อชาร์จมือถือ เพราะเต้ารับและสวิตซ์ไฟไร้กรอบ AvatarOn A จาก Schneider Electric มีหลายขนาด เลือกประกอบได้แบบโมดูลลาร์ สามารถปรับให้เหมาะสมกับการใช้งาน กิจกรรมในแต่ละห้องหรือแต่ละพื้นที่ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายมาลองดูกันว่าเจ๋งอย่างไร

AvatarOn A

สวิตช์ใหญ่ เปิด-ปิดง่าย

ดีไซน์ไร้กรอบของสวิตช์ไฟจาก AvatarOn A มี 3 ขนาดให้เลือกสำหรับคนที่ชอบความสะดวก เปิดและปิดง่ายไว้ก่อนก็สามารถเลือกขนาดสวิตช์ใหญ่ที่สุดได้ โดยเมื่อกดเปิดหรือปิดจะได้ยินเสียงคลิกเป็นสัญญาณย้ำความปลอดภัย ซึ่งเสียงคลิกนี้เป็นผลมาจากการขยายระยะห่างระหว่างจุดสัมผัสภายในสวิตช์ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากความเสียหายที่เกิดจากแรงดันไฟฟ้าสูงแบบทันทีทันใด มีประโยชน์มากๆ ในสภาพแวดล้อมที่ชื้นหรือมีฝุ่นที่อาจทำให้เกิดความเสี่ยงเมื่อสัมผัส

AvatarOn A

ไม่ต้องดึงปลั๊กออก แค่กดสวิตช์

ไม่ต้องซื้อปลั๊กรางเพิ่ม เพราะ AvatarOn A มี Safety Switch ให้คนชอบเข้าครัว เมื่อต้องใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว หรือกาน้ำร้อน สามารถเสียบปลั๊กทิ้งไว้ได้ เมื่อไม่ใช้เพียงแค่กดสวิตช์ปิด ช่วยป้องกันการสปาร์คเมื่อต้องดึงปลั๊กไฟออก

AvatarOn A

ผสมฟังก์ชันการใช้งานได้

ทิ้งตัวลงเตียงแล้วไม่ต้องลุกขึ้นไปปิดไฟหรือต้องชาร์จแบตโทรศัพท์ เพราะสามารถเลือกโมดูลลาร์เป็น USB type A และ type C ตอบโจทย์คนยุคใหม่ มาพร้อมกับสวิตช์ไซซ์เอสเพื่อปิดไป โดยไม่ต้องลุกจากที่นอนอีก เพียงเท่านี้ก็หลับสบาย ไม่ต้องกังวล ยิ่งใครตั้งนาฬิกาปลุกกับมือถือ ยิ่งสะดวก

AvatarOn A

สวิตช์ฉุกเฉินสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ

บ้านที่มีผู้สูงอายุสามารถติดสวิตช์ฉุกเฉินในมุมต่างๆ ของบ้าน เพิ่มความปลอดภัยและเข้าช่วยเหลือผู้สูงอายุได้ทันเวลา

เพิ่มความครีเอทีฟด้วยสีสัน

นอกจากมีสวิตช์หลายขนาดให้เลือกและสามารถผสมฟังก์ชันการใช้งานได้ตามใจแล้ว AvatarOn A ยังมีสีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีเทาที่ให้เราสามารถปรับแต่งได้ตามชอบ เพราะออกแบบโดยใช้กลไกแบบแยกส่วน  เทคโนโลยี Easy Clip ที่ติดตั้งได้ง่ายๆ อีกด้วย ถือเป็นลูกเล่นที่สนุกและสร้างสีสัน ถูกใจคนชอบแต่งบ้านแน่นอน

เรียกได้ว่าสวิตช์ไฟและเต้ารับ AvatarOn A จาก Schneider Electric เติมเต็มความต้องการสำหรับชีวิตยุคใหม่ได้อย่างครบครัน ในราคาสบายกระเป๋า มั่นใจเรื่องความปลอดภัยเพราะได้รับมาตรฐาน IEC (International Electrotechnical Commission) และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.)

ซื้อสินค้าได้ที่ ร้านไฟฟ้าทั่วไป หรือซื้อออนไลน์ได้ที่
– Lazada : https://bit.ly/3hXurVO
– Shopee : https://bit.ly/3sXPzR9
– รายชื่อร้านไฟฟ้าจำหน่าย AvatarOn A :  https://bit.ly/2Svy3Fp
ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ : https://bit.ly/3J38Pn1

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่นี่ https://bit.ly/3uwIiHx