Frontline TRI ACT องครักษ์พิทักษ์สุนัขสายลุย

ปัจจุบันสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนสมาชิกคนสำคัญในครอบครัวที่ต้องให้ความรัก ความเอาใจใส่ และการดูแลที่ดีทั้งด้านร่างกายและจิตใจ หลายครอบครัวจึงมักจะใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันกับสัตว์เลี้ยงอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นของเล่น ออกกำลังกาย ทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือเที่ยวนอกบ้านพบปะเพื่อนฝูง จนอาจเรียกได้ว่าสัตว์เลี้ยงเป็นสหายคู่ใจหรือคู่หูขาลุยตัวติดกันทุกที่ทุกเวลาเลยทีเดียว

займы 18 лет онлайн без отказа срочно

ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่ต้องอยู่นอกบ้าน การดูแลเรื่องสุขภาพและความสะอาดของสัตว์เลี้ยงจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษ เพราะ ถึงแม้ว่าเจ้าของจะพยายามดูแลปกป้องสุนัขตลอดเวลาแค่ไหน ก็ยากที่จะป้องกันสุนัขจากเห็บ หมัด และยุง สัตว์ร้ายตัวเล็กที่มักจะเล็ดลอดสายตา และมาพร้อมกับอันตรายที่อาจส่งผลต่อสุขภาพได้ง่าย อย่าง ‘โรคพยาธิเม็ดเลือด หรือโรคไข้เห็บ (Canine Blood Parasites)’ โรคยอดฮิตของสุนัขในไทย

ดังนั้น สำหรับสุนัขสายลุย หรือสุนัขที่ชอบเล่นสนุก บ้านและสวน Pets ขอแนะนำ Frontline Tri Act ผลิตภัณฑ์กำจัดเห็บหมัดแบบหยดหลังที่จะช่วยเป็นเกราะป้องกันสัตว์เลี้ยงจากเห็บ หมัด และยุงร้าย ช่วยให้เจ้าของสบายใจ และหมดห่วงได้ด้วยคุณสมบัติ ดังนี้
1. สามารถออกฤทธิ์ได้รวดเร็ว กำจัดเห็บ หมัด ยุง และแมลงวันคอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. ออกฤทธิ์ไล่ ยุงเห็บและหมัด ทำให้ปกป้องตั้งแต่ก่อนโดนกัด
3. ใช้ง่าย เพียง 1 หลอดสามารถปกป้องยาวนาน ตลอดทั้งเดือน
4. มีผลวิจัยรับรอง เรื่องผลการลดโอกาสเกิดโรคพยาธิเม็ดเลือดในสุนัข ได้มากกว่า 75% และได้รับการรองรับจากทั่วโลก การันตีด้วยรางวัล brand of the year 2 ปีซ้อน
5. ตัวนี้ห้ามใช้กับแมวและกระต่ายนะ

นอกจากนี้ FRONTLINE TRI ACT ยังสามารถหยดได้เองที่บ้านง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน คือ
1. ตัดหลอดตามรอยประ แหวกขนสุนัขตรงต้นคอจนเห็นผิวหนัง จากนั้นแบ่งตัวยาเป็น 2 ส่วน
ส่วนที่ 1 หยดที่ท้ายทอย
ส่วนที่ 2 หยดระหว่างหัวไหล่ทั้งสองข้าง ระวังอย่าให้เข้าตา จมูก ปาก หรือสัมผัสโดยตรงกับแมวและเด็ก
2.ทิ้งไว้ให้แห้ง เพื่อให้ยากระจายตัวเคลือบที่ชั้นผิวหนัง ภายในเวลา 24 –48 ชั่วโมง ยาจะถูกขับออกมาพร้อมกับน้ำมันบริเวณผิวหนัง ออกฤทธิ์ครอบคลุมทั้งการไล่ (Repellency) และการกำจัด (Kill) เห็บ หมัด ยุง และแมลงวันคอก โดยไม่ซึมเข้าสู่กระแสเลือด จึงเหมาะกับสุนัขที่ไม่สามารถใช้ยากินหรือยาฉีดได้ อีกทั้งยังปลอดภัยสำหรับสุนัขทุกตัว
3.งดการอาบน้ำ 2 วัน หลังการหยดหลัง
เมื่อครบ 1 เดือน อย่าลืมหยดซ้ำ เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องดูแลอย่างต่อเนื่อง และหากสุนัขมีการเปลี่ยนแปลงน้ำหนักตัว โดยเฉพาะลูกสุนัข อย่าลืม! ปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับน้ำหนักของน้องหมา เพียงเท่านี้เจ้าของก็สบายใจ หมดห่วง ส่วนน้องหมาก็พร้อมลุย เล่นสนุกได้ทุกที่ ไม่มีเห็บ หมัด ยุง มากวนใจแล้วล่ะค่ะ

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : @loveFRONTLINEgang
Line : @LOVEFRONTLINEGANG
https://frontline.co.th/