บ้านกลางเมือง THE EDITION บ้านใหม่ของชิปปี้ ที่เป็นได้มากกว่าบ้าน

ท่ามกลางโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็ว สำหรับหลายคนช่วงเวลาแสนสุขในบ้านหมุนช้าลงเสมอ อาจเพราะบ้านไม่ใช่เพียงที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่แห่งการริเริ่มสร้างสรรค์  เป็นพื้นที่สำหรับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่สะท้อนตัวตนและความสำเร็จ เช่นเดียวกับคุณชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ นักแสดงสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ตั้งใจให้บ้านแฝดสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้นหลังใหม่ในโครงการ บ้านกลางเมือง THE EDITION สาทร-สุขสวัสดิ์ เป็นอาณาจักรส่วนตัวแห่งใหม่ใจกลางเมือง รองรับและตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกด้าน

บ้านกลางเมือง THE EDITION สาทร – สุขสวัสดิ์ โครงการบ้านแฝด 3 ชั้น ที่นำเสนอการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน ขณะเดียวกันก็ยืดหยุ่นสำหรับการปรับเปลี่ยน ด้วยแบบบ้าน X-Tale ที่มาพร้อม 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ในพื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร ด้วยจุดเด่นไม่เหมือนใคร บ้านแฝดจึงเป็นอีกทางเลือกที่กำลังได้รับความนิยม ดังนั้น นอกจากทำเลศักยภาพย่านสุขสวัสดิ์แล้ว แบรนด์นี้ยังมีอีกหนึ่งทำเลน่าสนใจอย่างโครงการใหม่ล่าสุด บ้านกลางเมือง THE EDITION พหลฯ-รามอินทรา ซึ่งจะเปิด PRE-SALE ในวันที่ 27-28 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

จากภายนอก ตัวบ้านดูโมเดิร์นด้วยเปลือกอาคารดีไซน์เฉียบ เน้นองค์ประกอบที่สร้างมิติให้กับอาคาร บ้านแฝดมีผนังเชื่อมกันเฉพาะชั้นล่าง ส่วนพักอาศัยชั้นบนจะแยกโครงสร้างออกจากกัน จึงยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 64 สามารถเชื่อมต่อกับถนนประชาอุทิศ และถนนสุขสวัสดิ์ ไม่ไกลจากทางด่วนเฉลิมมหานคร และถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนใต้ จึงเหมาะกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาบ้านสำหรับการเริ่มต้นครอบครัวใหม่ ในทำเลเงียบสงบแต่ยังเชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์กลางเมืองได้สะดวก

“ถ้าย้อนกลับไปตอนแรกที่มองหาบ้านใหม่ ชิปไปดูหลายโครงการเลย ถึงไม่ได้กำหนดเกณฑ์อะไรไว้มาก แต่พอดีเราเลี้ยงแมวอยู่ 6 ตัว เราเลยมองหาบ้านที่เราอยู่กับแมวได้แบบไม่อึดอัด ชิปอยู่บ้านมาตลอด เลยชอบบ้านที่มีพื้นที่ ถึงเราจะเคยอยู่คอนโดกลางเมือง แต่เราก็รู้สึกอึดอัด เลยคิดว่าบ้านน่าจะเหมาะไลฟ์สไตล์ของเรามากกว่า ถึงจะอยู่คนเดียว แต่เราเป็นคนที่เพื่อนฝูง และครอบครัวมาหาบ่อยมาก เลยอยากให้มีพื้นที่สวยๆ สบายๆ สำหรับต้อนรับทุกคน บ้านแฝด 3 ชั้นเลยน่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว”

บนชั้น 1 ออกแบบให้เปิดโล่ง เชื่อมพื้นที่นั่งเล่นและโต๊ะรับประทานอาหารเข้าด้วยกัน มุมส่วนรับประทานอาหารมาพร้อมไอเดียการทำเป็นหลังคากระจกสกายไลต์ สร้างบรรยากาศให้ปลอดโปร่งยิ่งขึ้น ส่วนอีกด้านคือพื้นที่ครัวเปิด ที่สามารถกั้นผนังเพิ่มเป็นครัวไทยป้องกันกลิ่นและควันได้ ด้านหน้าบ้านมีห้องอเนกประสงค์ สำหรับปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนผู้สูงอายุได้ด้วยเช่นกัน

ชั้น 2 ประกอบด้วยห้องนอนมาสเตอร์แบบเต็มพื้นที่  พร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำใหญ่ นอกจากนี้ ด้านหน้าห้องนอนยังมีพื้นที่อเนกประสงค์ให้ปรับเปลี่ยนใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ โดยภายในห้องนอนมีระเบียงรับวิวด้านหน้าบ้าน

ส่วนชั้น 3 มีห้องนอนใหญ่อีก 2 ห้องพร้อมห้องน้ำในตัวทั้งคู่  โดยพื้นที่ชั้นนี้เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เปิดโอกาสให้เจ้าของบ้านรุ่นใหม่ได้เติมเต็ม Passion ทั้งการทำงาน เล่นเกม ทำธุรกิจออนไลน์ ภายใต้แนวคิด “3 ชั้นที่มากกว่า กับล้านไอเดียที่มากขึ้น”

นอกจากนี้ พื้นที่ส่วนกลางของโครงการยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สีเขียว อาคารคลับเฮ้าส์ดูเรียบง่ายอบอุ่นในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล กรุผนังไม้ระแนงตลอดแนวเพื่อพรางสายตา ภายในคลับเฮ้าส์มีทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และฟิตเนส ส่วนด้านหน้ามีลานกิจกรรมสำหรับการออกกำลังกาย พร้อมสนามเด็กเล่น

“ชิปว่าบ้านเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่างในชีวิต การที่เราออกไปทำงานแล้วเรากลับมาบ้านในสภาพแวดล้อมที่ดี สวยงาม อยู่สบาย ทำให้ชิปรู้สึกว่า มันคุ้มค่ากับความเหนื่อยที่เราออกไปทำงาน พอเรากลับมาบ้าน เรารู้สึกเหมือนว่านี่คือ “บ้าน” จริง ๆ ไม่ใช่แค่การกลับมานอนพักเฉย ๆ เพราะถ้าเราจะเลือกที่ สักที่หนึ่งที่เราจะเรียกว่าบ้าน เราก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว” 

“ตอนนี้เป้าหมายชีวิตของชิปก็เปลี่ยนไปมากจากเมื่อก่อน ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ รวมถึงเราก็โตขึ้นด้วย แรงบันดาลใจ และเป้าหมายตอนนี้เราก็มีหลายอย่าง นอกจากงานแสดง ก็เริ่มสนใจทางคอนเทนต์ออนไลน์มากขึ้น บ้านหลังใหม่ของชิปจึงต้องตอบโจทย์ตรงนี้ด้วย”

บางทีบ้านแฝด 3 ชั้น ก็มาพร้อมสเปซที่อาจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และเป้าหมายของชีวิตได้หลากหลายยิ่งกว่า เพราะการลงทุนที่มองถึงอนาคต ย่อมต้องเตรียมพร้อมพื้นที่ที่ยืดหยุ่น และรองรับการปรับเปลี่ยนได้ทุกรูปแบบ สนใจโครงการติดต่อ AP THAI โทร.​ 1623 หรือ www.apthai.com  

อย่าลืม! ใครสนใจโครงการบ้านแฝด 27-28 พ.ย.นี้ พบโครงการใหม่ที่ชาวพหลโยธิน-จตุจักร-รามอินทรา โหยหา! บ้านกลางเมือง THE EDITION พหลฯ-รามอินทรา | PRE-SALE 8.99 ล้าน* สนใจคลิก >>> https://bit.ly/3mVGCFX

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ
บ้านกลางเมือง The Edition สาทร – สุขสวัสดิ์ และทำเลใจกลางเมืองบางนา – รามอินทรา – พระราม9
>>> https://bit.ly/3o4T064