Zara Home เปิดตัวออนไลน์ช็อปครั้งแรกในไทย เอาใจผู้ชื่นชอบการแต่งบ้านช่วง WORK FROM HOME

Zara Home (ซาร่า โฮม) แบรนด์ผู้นำเทรนด์ของแต่งบ้านและเครื่องใช้ภายในบ้าน ในเครือ Inditex Group เปิดตัว zarahome.com/th ครั้งแรกของร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ตั้งแต่ 11 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป

พร้อมให้เหล่าผู้ชื่นชอบการตกแต่งบ้านได้สนุกไปกับการช้อปปิ้งอย่างปลอดภัยไร้กังวลในช่วง Work From Home และเพื่อรักษาระยะห่างทางสังคม ด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการภายในบ้าน ทั้งสิ่งทอสำหรับใช้ในห้องนอน ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ชุดอุปกรณ์ช้อนส้อมมีด และแอคเซสซอรีสำหรับตกแต่งบ้านอื่นๆ รวมถึงชุดอยู่บ้านและชุดนอน และไอเทมส์สำหรับมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ

Zara Home เผยโฉมสาขาแรกในประเทศไทยในเดือนตุลาคม ปี 2013 ซึ่งได้จุดประกายเทรนด์ใหม่ๆ สำหรับการตกแต่งภายในบ้าน ด้วยทีมดีไซเนอร์ระดับสากลที่มีวิสัยทัศน์อันแตกต่างและมีเอกลักษณ์ หลอมรวมให้ Zara Home กลายเป็นแบรนด์ที่สามารถเนรมิตบ้านให้กลายเป็นพื้นที่อันอบอุ่นและทันสมัยไปพร้อมกัน โดยภายในเว็บไซต์ zarahome.com/th ทุกคนจะได้ พบกับ คอลเลกชันสินค้าตามแต่ละซีซัน สินค้าใหม่ประจำสัปดาห์และเดือน พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับลุคบุคและวิดีโอที่จะหมุนเวียนมาเติมเต็มการช้อปปิ้งอย่างมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังสามารถช้อปผ่านแอปพลิเคชันทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android อีกด้วย แฟนๆ ของ Zara Home และผู้ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน เลือกชมและซื้อสินค้าพร้อมสมัครสมาชิก เพื่อรับข่าวสารล่าสุดจากแบรนด์ได้ที่ zarahome.com/th นอกจากนี้ยังสามารถรับบริการลูกค้าสัมพันธ์ได้ทางอีเมล [email protected]

สะดวกสบายยิ่งขึ้นเมื่อช้อปผ่าน zarahome.com/th ด้วยบริการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตจากบริษัทชั้นนำ ได้แก่ VISA Mastercard และ American Express ทั้งนี้ค่าจัดส่งสินค้าขึ้นอยู่กับแต่ละคำสั่งซื้อ

เกี่ยวกับ Zara Home

Zara Home แบรนด์เพื่อการตกแต่งบ้าน ภายใต้เครือ Inditex Group ซึ่งสร้างสรรค์แต่ละคอลเลกชันด้วยแรงบันดาลใจจาก
เทรนด์การตกแต่งบ้านอันทันสมัย ทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้และตกแต่งภายในห้องนอน อุปกรณ์บนโต๊ะ และสิ่งทอสำหรับใช้ในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กและขนาดกลาง เครื่องใช้และภาชนะบนโต๊ะอาหาร ชุดอุปกรณ์ช้อนส้อมมีด และภาชนะ​เครื่องแก้ว และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงชุดอยู่บ้านและชุดนอน รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน ในฐานะแบรนด์แฟชั่นแถวหน้า Zara Home ได้รับการยกย่องในเรื่องคุณภาพของสินค้า ซึ่งเป็นรากฐานความสำเร็จของแบรนด์ในการขยายกิจการตั้งแต่เมื่อเริ่มก่อตั้งแบรนด์ในปี 2003 ปัจจุบัน Zara Home ดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั้ง 4 ทวีป ใน 71 ประเทศ มีร้านค้ามากกว่า 533 สาขา และตั้งแต่ปี 2019 แบรนด์ได้ริเริ่มให้บริการแบบออนไลน์ บนเว็บไซต์ zarahome.com/th

พบกับสโตร์ Zara Home ได้ที่

Siam Paragon    ชั้น 1    โทร. 02-610-9975
EmQuartier        ชั้น 1    โทร. 02-003-6645