Creatista Pro เครื่องชงกาแฟที่จะเปลี่ยนบ้านคุณเป็นคาเฟ่ ให้จิบกาแฟนมแก้วโปรดง่ายเพียงนิ้วสัมผัส

เราไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการไปคาเฟ่นั้นดีต่อใจในหลายด้าน ไม่ว่าจะเอาบรรยากาศหรือว่านั่งจิบกาแฟกับเพื่อนสนิท แต่ถ้าหากใครอยากสัมผัสประสบการณ์การอยู่บ้านให้เหมือนจิบกาแฟอยู่คาเฟ่ละก็ บ้านและสวนขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟเครื่องนี้ ที่จะทำให้คุณสามารถเป็นบาริสต้ามือโปร ที่รังสรรค์กาแฟดุจงานศิลปะชั้นเยี่ยมด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

มีเครื่องชงกาแฟดี ๆ ก็เหมือนมีบาริสต้าที่รู้ใจ

เครื่องชงกาแฟที่ว่านี้คือ Creatista Pro รุ่นใหม่ เพียงแค่มีเครื่องนี้ตั้งอยู่ติดบ้าน มันจะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นบาริสต้ามือฉมังโดยฉับพลัน และการรังสรรค์เมนูกาแฟนมก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็น คาปูชิโน่ เมนูกาแฟนมสุดคลาสสิก Flat white เมนูกาแฟนมที่ให้รสสัมผัสของฟองนมเนียนนุ่ม แม้กระทั่งเมนูกาแฟนมลาเต้ ที่คุณเองก็สามารถรังสรรค์ฟองนมได้ง่าย (ถ้าหากถนัดให้คนอื่นชงก็เหมือนมีบาริสต้ามาชงให้ถึงบ้านเลยล่ะ)

Creatista Pro รุ่นใหม่เครื่องนี้ยังคงรูปแบบการใช้งานที่ง่ายดายเหมือนเคย ไม่ต่างจากเครื่องชงกาแฟเนสเพรสโซในทุกรุ่น เพียงแค่คุณเลือกกาแฟเนสเพรสโซที่คุณชื่นชอบ แล้วตระเตรียมนมใส่ไว้ในเหยือก จากนั้นตีนมที่ให้มาพร้อมกับเครื่องและวางไว้บนเครื่องสักพัก ตัวเครื่องซึ่งมีเซ็นเซอร์ตรวจจับระดับอุณหภูมิจะทำงานอัตโนมัติ โดยทำความร้อนและตีนมที่เตรียมไว้จนกลายเป็นฟองนมที่เนียนนุ่ม

ฟองนมเป็นเรื่องขนม

พิเศษไปกว่านั้น ระบบของเครื่องชงกาแฟ Creatista Pro ยังมาพร้อมเมนูกาแฟนม ที่จะช่วยให้การทำเมนูกาแฟนมเป็นเรื่องง่ายดาย เพียงแค่คุณเลือกระดับฟองนมและความร้อนที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นฟองนมฟูนุ่มสำหรับเมนูคาปูชิโน่ ไปจนถึงฟองนมเนียนละมุมเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการทำลาเต้อาร์ต ซึ่งด้วยเครื่อง Creatista Pro เครื่องนี้ จะช่วยให้คุณรังสรรค์เมนูกาแฟนมที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และทำให้การได้จิบกาแฟแก้วโปรดที่บ้านในวันพักผ่อนและไม่อยากออกไปไหนไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไปแล้ว

นวัตกรรม + ดีไซน์ = แต่งบ้านก็ได้ ใช้งานก็สะดวก

จุดเด่นของ เครื่องชงกาแฟ Creatista Pro คือการผสมผสานนวัตกรรมเข้ากับการออกแบบรูปลักษณ์ทันสมัย อันเป็นหัวใจหลักของเนสเพรสโซอย่างที่เรารู้กัน

ด้วยรูปโฉมที่โฉบเฉี่ยวด้วยวัสดุสเตนเลสสตีล ดูโมเดิร์นสุด ๆ จะตั้งไว้อยู่มุมใดในบ้านก็โดดเด่น และสร้างความน่าสนใจให้กับพื้นที่นั้นได้ไม่ยาก

ตัวเครื่องมาพร้อมกับเหยือกเทนม มีคุณลักษณะที่ตอบสนองการใช้งานหลากหลาย ช่วยสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้อย่างครบถ้วน อาทิ หน้าจอแบบทัชสกรีน ระบบอัตโนมัติสำหรับการทำฟองนมในหลากหลายรูปแบบ ทั้งเมนู Flat White, Cafe Latte และ Latte Macchiato รวมไปถึงยังสามารถสร้างสรรค์ฟองนมที่เนียนนุ่มสำหรับการสร้างสรรค์ ลาเต้ อาร์ตได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีระบบการปรับอุณหภูมินม ระบบการทำความสะอาดเครื่องอัติโนมัติ และการทำความร้อนอย่าง รวดเร็ว มีระบบการปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 10 นาที เพื่อช่วยประหยัดไฟ

นี่จึงเป็นนวัตกรรมเครื่องชงกาแฟที่เป็นมากกว่าเครื่องชงกาแฟทั่วไป เพราะสามารถช่วยสร้างสรรค์ประสบการณ์การจิบกาแฟชั้นเลิศให้แก่คอกาแฟพันธุ์แท้ พร้อมทั้งยังช่วยรังสรรค์ช่วงเวลากาแฟให้ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคย

เครื่องชงกาแฟ รุ่นใหม่ “Creatista Pro” จากเนสเพรสโซ ราคา 26,500 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.nespresso.com/th/th/creatista-pro