HAY Christmas Market at Norse Republics

Norse Republics (นอร์ส รีพับบลิค) ผู้นำเข้า HAY (เฮย์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านดีไซน์สุดคูลจากประเทศเดนมาร์ก โดย คุณวีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน “HAY Christmas Market at Norse Republics”

งานคริสต์มาสมาร์เก็ตที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าของแบรนด์ HAY ในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คนรักบ้านมาเลือกหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์สแกนดิเนเวีย นำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน เช่น ของตกแต่งบ้าน เครื่องเขียน เครื่องครัว โคมไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยมี กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ พราว-อรณิชา กรินชัย มาแนะนำไอเดียเลือกซื้อของขวัญ ณ โชว์รูม นอร์ส รีพับบลิค ซอยสุขุมวิท 49 โดยในปีนี้ HAY ได้สร้างสรรค์แอคเซสซอรี่ดีไซน์สวย เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานที่หลากหลายสไตล์มากขึ้น อาทิ

Colour Crate (คัลเลอร์ เครท) กล่องพลาสติกใส่ของเอนกประสงค์หลากสีสันและหลายขนาด โดยตัวกล่องถูกออกแบบมาให้โล่งโปร่งและสามารถเรียงซ้อนกันเป็นชั้นได้ ทั้งยังปลอดภัยต่อการบรรจุอาหารและสามารถรีไซเคิลได้ 100%

แก้ว Moroccan Glass (โมรอคแกน กลาส) รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยมือในประเทศโมร็อกโก มีดีไซน์ที่โดดเด่นและฟินิชชิ่งแก้วที่ไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับเป็นแก้วดื่มน้ำ ทั้งชา กาแฟ และน้ำผลไม้ สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้อย่างสะดวกสบาย ช่วยให้โต๊ะอาหารของคุณดูหรูหรามากขึ้น

ชุดแก้วและแจกัน Jessica Hans’ Stoneware (เจสสิก้า แฮน สโตนแวร์) ทำขึ้นอย่างพิถีพิถันด้วยมือจากวัสดุธรรมชาติ จึงทำให้แต่ละชิ้นไม่เรียบเนียน แต่มีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

แก้วน้ำ Borosilicate cup (บอโรซิลิเคท คัพ) ที่สามารถตวงปริมาณและใส่ของเหลวทั้งร้อนและเย็นได้

Jochen Holz (โจเชน ฮอล์ซ) ศิลปินผู้เชี่ยวชาญด้านแก้วได้รังสรรค์เหยือกน้ำขึ้นมาเพื่อ HAY เป็นพิเศษ โดยมีดีไซน์ที่เรียบง่ายเป็นธรรมชาติ แข็งแรงทนทาน แต่มีความสง่างาม เสริมด้วยปากแก้วที่มีความไม่เท่ากัน และด้ามจับที่โค้งลงมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โคมไฟตั้งโต๊ะ Matin Table Lamp (มาติน เทเบิ้ล แลมป์) มีดีไซน์ร่วมสมัยแต่มีความอ่อนช้อยด้วยโครงสร้างที่ผสมผสานโครงเหล็กเข้ากับผ้าจับจีบได้อย่างลงตัว

โคมไฟที่ได้รับการออกแบบมาให้สวยงามเป็นอันหนึ่งอันหนึ่งเดียวกัน ตัวฐานทำหน้าที่เป็นทั้งสวิตช์ไฟและฐานให้กับแก้วทรงกลม

ถาดทำน้ำแข็งสำหรับก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่พิเศษ 8 ช่อง ได้รับการออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายและกระทัดรัด โดยใช้วัสดุซิลิโคนที่ยืนหยุ่นแต่ทนทาน เพื่อให้สามารถแกะน้ำแข็งออกจากถาดได้ง่าย และสะดวกต่อการทำความสะอาด โดยสามารถเข้าเครื่องล้างจานได้

เขียงลายหินอ่อนทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ที่จะช่วยให้โต๊ะของคุณสวยขึ้นมาทันตา และยังใช้งานได้ดีในห้องครัวอีกด้วย

กระถางต้นไม้จาก HAY ทำจากดินเผาสีน้ำตาล พร้อมให้คุณนำไปตกแต่งริมหน้าต่างหรือรอบบ้าน และเข้ากันได้ดีกับต้นไม้ที่คุณรัก

แจกัน Scholten&Baijings’ Colour Vase มีทรงโค้งที่ก้นและตกแต่งลวดลายเรียบง่าย ช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านของคุณอบอุ่น มีให้เลือกสรรด้วยกันหลายขนาดและหลากสีสัน เพื่อตอบโจทย์การจัดดอกไม้ของทุกคน

พบกับ HAY Christmas Market at Norse Republics ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม Norse Republics ซ.สุขุมวิท 49 อีกทั้งยังสามารถช้อปออนไลน์ผ่านทาง Line official @norse_republics โดยคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง www.norserepublics.com และ Instagram @norse_republics