VR Exhibition

“BALANCE VR Exhibition” มิติใหม่ของงานแสดงกระเบื้องที่จะทำให้ชมและช้อปได้ในทุกที่ทุกเวลา

VR Exhibition
VR Exhibition

ในปัจจุบัน ไม่ใช่แค่วิถีชีวิตใหม่แบบ New Normal ที่เปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตคนเราให้ต่างไปจากเดิมไปโดยสิ้นเชิงเท่านั้น  แต่ความก้าวไกลของเทคโนโลยีก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่พาไปสู่ชีวิตในอีกรูปแบบ ที่อัดแน่นด้วยความสะดวกสบาย รวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้น โดยเฉพาะการซื้อขายบนแพลทฟอร์มออนไลน์ที่ก้าวกระโดดไปไกลในทุกรูปแบบสินค้า รวมทั้งสินค้าตกแต่งบ้านอย่าง “กระเบื้อง” ที่เกิดมิติใหม่ของการแสดงสินค้าเสมือนจริงด้วยเทคโนโลยี VR Exhibition (Virtual Reality Exhibition) บนเว็บไซต์ www.umi-tiles.com

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือยูเอ็มไอ กรุ๊ป  กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส  มอบประสบการณ์ขั้นกว่าที่จะทำให้การเลือกชมและเลือกซื้อกระเบื้องเป็นเรื่องง่ายขึ้นโดยไม่ต้องออกไปไหนไกล ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์จำลองพื้นที่งานจัดแสดงกระเบื้องในรูปแบบ VR Exhibition จัดเต็มด้วยนวัตกรรมและเทรนด์กระเบื้องมาแรงแห่งปี 2020 ที่ไม่ได้โดดเด่นแค่ดีไซน์สีสันและลวดลายต่างๆ เท่านั้น  แต่ยังมีฟังก์ชันที่จะช่วยทำให้คุณภาพการใช้ชีวิตในบ้านดีขึ้นทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยอีกด้วย  มากกว่านั้นยังมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดกระเบื้อง ดูรูปห้องตัวอย่างเพื่อสร้างไอเดีย ดาวน์โหลด E-catalog  สอบถาม หรือสั่งซื้อสินค้าได้ทันที เพียงแค่คลิกที่กระเบื้องที่ต้องการ  โดย VR Exhibition นี้นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ “BALANCE ”

“ BALANCE ” คือเทรนด์หลักของแบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรสในปี 2020 นี้ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันที่นิยมสร้างบาลานซ์หรือความสมดุลย์ให้กับการใช้ชีวิตในด้านต่างๆ  ทั้งการให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกันระหว่างครอบครัวในบ้านหรือในที่พักอาศัย  การใส่ใจกับการเลือกกระเบื้องที่ตอบโจทย์การใช้งาน  พร้อมทั้งสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ผ่านลวดลายและสีสันที่มีความเรียบหรูแต่แฝงไว้ด้วยลูกเล่นที่ให้ความรู้สึกเฟรนด์ลี่  รวมทั้งการให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัว  ทั้งหมดผสมผสานแนวคิดให้อยู่ภายใต้ความสมดุลย์ถ่ายทอดผ่านดีไซน์กระเบื้อง 4 ซีรี่ส์ด้วยกัน ได้แก่ TINY TEXTURE, SMOOTH WOOD, SMART STONE และ NEO TERRACOTTA

ประสบการณ์ใหม่ที่จะได้สัมผัสภายใน  VR Exhibition ประกอบไปด้วย MOCK UP ROOM หรือการจำลองห้องผ่านการเลือกใช้กระเบื้องเทรนด์ใหม่  โชว์ให้เห็นกระเบื้องดีไซน์ต่างๆ ที่ถูกออกแบบและคัดสรรมาจัดแสดง  โดยแบ่งเป็น 5 โซนหลักๆ ได้แก่

  1. TREND & DESIGN ZONE ดีไซน์กระเบื้อง 4 ซีรี่ส์จากแนวคิด “ BALANCE” ที่ผสานความสมดุลย์ให้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญของการใช้ชีวิตในบ้าน ประกอบด้วย

TINY TEXTURE ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายตา แต่ยังคงความสนุกสนาน เหมาะกับพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ตกแต่งด้วยกระเบื้องที่มีดีไซน์สะท้อนถึงความเรียบง่าย ด้วยลวดลาย พื้นผิว และผิวสัมผัสที่มีความเล็กและละเอียด เช่น ลายผ้าต่างๆ

SMART STONE กระเบื้องดีไซน์ลวดลายหินต่างๆ  อาทิ หินอ่อนและหินแกรนิต สะท้อนความหรูหราสง่างาม เพิ่มความมั่นใจและพลังงานในทุกๆ วัน ให้ความรู้สึกเสมือนธรรมชาติ ทั้งลวดลายและผิวสัมผัสของกระเบื้อง

SMOOTH WOOD ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยสัมผัสของธรรมชาติ เสมือนได้พักผ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งด้วยกระเบื้องดีไซน์ลวดลายไม้ต่างๆ ที่มีสีสัน ลวดลาย และผิวสัมผัสเสมือนไม้ธรรมชาติ

NEO TERRACOTTA ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินและกระตุ้นการสร้างจินตนาการ ด้วยการตกแต่งกระเบื้องดีไซน์ลวดลายดินเผา ที่ถูกออกแบบให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มลูกเล่นและความโดดเด่น  โดยการผสมผสานลวดลายกราฟิกเข้ากับลวดลายดินเผา

  1. INNOVATIVE TILES ZONE โซนแสดงนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อทำให้กระเบื้องเป็นมากกว่าวัสดุก่อสร้างหรือวัสดุตกแต่งบ้าน ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มากกว่าความสวยงาม พร้อมกับฟังก์ชั่นที่ใส่ใจในด้านสุขภาพและความปลอดภัย ตอบรับวิถีการใช้ชีวิตแบบใหม่ New Normal ที่สุขภาพและความปลอดภัยคือหัวใจสำคัญของการใช้ชีวิต  ประกอบด้วย

NEGATIVE ION TILES  กระเบื้องเพื่ออากาศที่ดีขึ้น ผลิตโดยใช้นวัตกรรมการพัฒนาผิวเคลือบที่สามารถปล่อยประจุไอออนลบออกมาทำปฏิกิริยาจับฝุ่นละอองในอากาศ ทำให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น  และประจุไอออนลบนี้ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในอีกหลายด้าน  อาทิ  ช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศ  ช่วยให้รู้สึกสดชื่นเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ  ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืด ภาวะซึมเศร้า เมื่อยล้า ปวดหัว ช่วยผ่อนคลายความเครียด ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของอวัยวะภายในร่างกาย  และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจนในร่างกาย

ANTI – BACTERIA TILES กระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ใช้เทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ผ่านการค้นคว้าและทดสอบทางวิทยาศาสตร์โดยได้รับการรับรองจากศูนย์ทดสอบที่ได้มาตรฐานสากล ทำให้ได้กระเบื้องที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99% ได้แก่ ชนิด Staphylococcus Aureus ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคลื่นไส้อาเจียน ปวดท้อง ท้องร่วง หรือโรคอาหารเป็นพิษแบบเฉียบพลัน  และ Escherichia Coli หรือ E.Coli  ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการไข้สูง ท้องเสียรุนแรง โรคอุจจาระร่วง โรคติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ และโรคติดเชื้ออื่นๆ

ANTI SLIP TILES  กระเบื้องที่ช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุจากการลื่นล้ม ด้วยการเคลือบสารที่ทำให้กระเบื้องเกิดความเสียดทานมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ  ผ่านการทดสอบและรับรองด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล รองรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน  โดยแนะนำการเลือกใช้งานกระเบื้องที่มีค่าตั้งแต่ R10 – R13

นอกจากโซนเทรนด์กระเบื้องดีไซน์ต่างๆ และนวัตกรรมกระเบื้องเพื่อสุขภาพและความปลอดภัยที่เป็นไฮไลต์แล้ว ยังมีอีก 3 โซนที่ประกอบไปด้วยกระเบื้องและวัสดุปูพื้นอื่นๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งโดดเด่นด้วยคุณภาพและดีไซน์ไม่แพ้กัน ได้แก่

  1. IMPORTED TILES ZONE โซนกระเบื้องนำเข้าระดับสากล คัดสรรทั้งคุณภาพดี ดีไซน์สวย ผิวหน้าหลากหลายแบบ โดดเด่นด้วยกระเบื้องขนาดใหญ่ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราสง่างามให้กับพื้นที่
  2. VINYL & LAMINATE ZONE โซนกระเบื้องไวนิลและลามิเนตลายไม้จากแบรนด์น้องใหม่ DÉCOR TECH อีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้บ้านสวยโดยไม่ทำลายธรรมชาติ
  3. RELAX ZONE ปิดท้ายด้วยจุดพักผ่อนซึ่งตกแต่งที่นั่งสวยงามด้วยกระเบื้องดีไซน์ต่างๆ และพื้นปูหญ้าเทียมเพื่อสร้างบรรยากาศแบบธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย

มากกว่าความสะดวกสบายด้วยการเข้าถึง VR Exhibition หรืองานแสดงกระเบื้องเสมือนจริงได้ในทุกหนทุกแห่งทุกเวลาเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส  UMI GROUP ยังมีบริการจำหน่ายกระเบื้องผ่านช่องทางออนไลน์หลายแพลทฟอร์มด้วยกัน ได้แก่ เว็บไซต์ https://www.umipro.com/, Line Official Account หรือ [email protected]  และ facebook/Duragres Tiles ซึ่งลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ขั่วโมง  และมีบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านฟรีภายใน 3 – 7 วัน (เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทขึ้นไป)  รวมทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นมากมายเพื่อเอาใจนักช้อปออนไลน์แบบจุใจอีกด้วย  ใครที่กำลังมองหากระเบื้องตกแต่งบ้านสามารถเข้าชม VR Exhibition เพื่ออัพเดทเทรนด์และนวัตกรรมใหม่พร้อมหาไอเดียได้ทาง http://www.umi-tiles.com/  หรือสแกน QR Code นี้

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-246-0832