บ้านจากแสนสิริ

บ้านจากแสนสิริ 2 โครงการ 2 สไตล์ในโซนพัฒนาการ

บ้านจากแสนสิริ
บ้านจากแสนสิริ

บ้านจากแสนสิริ 2 โครงการ 2 สไตล์ในโซนพัฒนาการ ไม่ว่าจะอยู่สบายในบรรยากาศรีสอร์ทแบบบุราสิริ หรือ โมเดิร์นคลาสสิกแบบเศรษฐสิริ

หลายคนคงฝันว่าสักวันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเอง แล้วบ้านแบบไหนละที่ตอบโจทย์ความต้องการและการใช้ชีวิตของคุณที่สุด หากลองมาพิจารณากันในเบื้องต้นคงต้องคำนึงถึงรูปแบบบ้านก่อนเป็นหลัก  ต่อด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยที่สอดคล้องกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว ทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ระบบรักษาความปลอดภัย และที่สำคัญคือราคาที่สมเหตุสมผล มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ย่านพัฒนาการนับเป็นอีกย่านที่น่าจับตามองด้วยทำเลที่เชื่อมต่อไปกับเส้นทางหลักของเมือง ทั้งถนนพัฒนาการ,ถนนสุขุมวิท,ถนนบางนา-ตราด,ถนนศรีนครินทร์ และถนนพระราม 9-มอเตอร์เวย์ รวมไปถึงการเข้าสู่ใจกลางเมืองอย่างเอกมัย-ทองหล่อในเวลาเพียง 20-30 นาที หรือจะไปสนามบินสุวรรณภูมิก็แสนจะง่ายดาย ซึ่งคงจะดีไม่น้อยถ้าบ้านของคุณตั้งอยู่บริเวณทำเลนี้

เราจึงอยากแนะนำโครงการบ้านจากแสนสิริ ที่ตั้งอยู่บนทำเลนี้ซึ่งมาพร้อมความครบครันอย่างที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝันกับ 2 โครงการซึ่งตั้งอยู่บนที่ดินผืนติดกัน หากแต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในแง่ของสไตล์เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณ โดย 2 โครงการที่ว่าคือ “เศรษฐสิริ พัฒนาการ” ที่มาในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิก และ “บุราสิริ พัฒนาการ” ที่มาในบรรยากาศรีสอร์ท ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกโครงการไหนก็รับรองว่าเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวอย่างแน่นอน

เริ่มกันที่ เศรษฐสิริ พัฒนาการ ความสง่างามของสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นความคลาสสิก ที่ผสมความเรียบหรูแบบโมเดิร์น เข้ากับความสวยงามอ่อนช้อยแบบคลาสสิกไว้ได้อย่างมีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการทอนองค์ประกอบอย่างบัว คิ้ว เสา แต่ยังคงไว้ซึ่งบาลานซ์ และเส้นตั้ง-นอนของแนวกรอบอย่างชัดเจน ภายนอกคุมโทนด้วยสีขาวเรียบทั้งหมด ช่วยให้ดูเรียบหรู สวยงามเหนือกาลเวลา

มาต่อที่ บุราสิริ พัฒนาการ กับสไตล์ที่แตกต่างเสมือนพาคุณไปพักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ต ด้วยมู้ดแอนด์โทนสีน้ำตาล-เทาให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ  มาพร้อมพื้นที่พิเศษที่เรียกว่า “Sanctuary Space” ระเบียงบ้านที่ถูกดัดแปลงเป็นพื้นที่พักผ่อนแบบ Semi-outdoor ให้คุณได้สัมผัสกับสายลม แสงแดดมากขึ้น

นอกจากความสวยงามและฟังก์ชั่นที่ลงตัวแล้วบ้านทั้งสองโครงการยังสอดแทรกไปด้วยนวัตกรรมที่ช่วยให้บ้านเย็นอยู่สบาย กล่าวคือระบายอากาศได้ดี โปร่งโล่ง อยู่แล้วไม่ร้อนกับ Cooliving Designed Home” ด้วยการทำงานของระบบการต่าง ๆ เช่น Solar Attic ระบบพัดลมและช่องระบายอากาศใต้หลังคาซึ่งใช้พลังงานแสงอาทิตย์ Breeze Panel  ช่องระบายลมในตัวบ้าน ช่วยถ่ายเทและระบายอากาศ Roof Shade Shade ฝ้าชายคาหรือหลังคาที่ยื่นยาวเป็นพิเศษช่วยป้องกันแสงแดด เสริมด้วย UV Shield สีชนิดพิเศษที่เคลือบสารช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดออกนอกตัวบ้าน และลดการสะสมความร้อนให้บ้านมีความเย็นได้ตลอดทั้งวัน

รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมารองรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าบ้านอย่างครบครันในสไตล์ที่สอดคล้องกับบรรยากาศของโครงการ หรือแม้กระทั่งถนนในโครงการก็ใส่ใจในรายละเอียด โดยให้ปกคลุมไปด้วยไม้ใหญ่แผ่กิ่งก้าน สร้างร่มเงาตลอดเส้นทางจากทางเข้าโครงการจนถึงหน้าบ้านคุณเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในบรรยากาศรีสอร์ท แบบบุราสิริ หรือ บ้านในสไตล์เรียบหรูที่สะท้อนความสำเร็จ แบบเศรษฐสิริ ยังมีในทำเลอื่นๆ ทั่วเมือง อาทิ บุราสิริ พระราม 2, บุราสิริ พหล-วัชรพล, บุราสิริ ราชพฤกษ์-345, เศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น2 , เศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา2 และ เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา

พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ “แสนสิริ จ่ายจริง ทุกยูนิต” ที่ฟรีทั้งค่าจดจำนอง สูงสุดถึง 4 แสน ค่าใช้จ่ายวันโอน และค่าส่วนกลาง สูงสุด 10 ปี* พร้อมโปรโมชั่น เสริมมากมาย ทั้งรับเงินคืน สูงสุด 3 แสน ทองคำหนัก สูงสุด 30 บาท เครื่องใช้ไฟฟ้า และ เฟอร์ฯ สูงสุด 1 ล้าน เริ่ม 1.09 – 30 ล้าน*

โปรโมชั่นนี้มีถึงแค่ 31 มี.ค. 63 เท่านั้น

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://siri.ly/utrNUD1 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1685