Kin Care น้ำส้มควันไม้ไผ่ น้ำส้มควันไม้ BPA

กำจัดเชื้อโรคแบบไร้กังวล ด้วย Kin Care พลังสะอาดจากสารสกัดธรรมชาติ 

Kin Care น้ำส้มควันไม้ไผ่ น้ำส้มควันไม้ BPA
Kin Care น้ำส้มควันไม้ไผ่ น้ำส้มควันไม้ BPA

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในปัจจุบัน นอกจากจะคำนึงถึงเรื่องการทำความสะอาดคราบสกปรกหมดจด อย่างเดียวคงจะไม่พอ เพราะนอกจากเราจะสบายใจที่เห็นข้าวของเครื่องใช้สะอาดแบบไร้คราบสกปรกแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ควรนึกถึง เหมือนกันก็คือ สิ่งแวดล้อม น้ำส้มควันไม้ Kin Care

เพราะหลังจากปล่อยน้ำจากการชำระล้างลงไปสู่ธรรมชาติแล้ว สารเคมีที่แฝงมากับน้ำยาทำความสะอาด ก็อาจจะก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมได้ จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถใช้พลังจากธรรมชาติ แก้ไขคราบสกปรก แถมยังปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  น้ำส้มควันไม้ Kin Care

Kin Care น้ำส้มควันไม้ไผ่ น้ำส้มควันไม้ BPA

Kin Care สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ตัวช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา อุดมด้วยสารอินทรีย์สกัดชนิดเข้มข้นจากต้นไผ่กว่า 200 ชนิด ผ่านกรรมวิธีผลิตอบไม้ไผ่ด้วยอุณหภูมิ 120-390 องศา เซลเซียส ด้วยเตาอบภายใต้สภาพอับอากาศ  (Airless Condition) จนสารอินทรีย์ที่สะสมอยู่ในไม้ไผ่ ซึ่งเดิมทีจะอยู่ในรูปของเซลลูโลส ( Cellulose ) เฮมิเซลลูโลส ( Hemicellulose ) และลิกนิน ( Lignin ) เมื่อถูกความร้อนก็สลายตัวกลายเป็นไอ และกระทบอากาศทีเย็นภายในท่อควบการกลั่น ก็กลั่นตัว เป็นของเหลวสีเหลืองทอง มีกลิ่นควันไม้ไผ่ มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ  หรือที่นิยมเรียกกันว่า น้ำส้มสายชูควันไม้ไผ่  (Bamboo Vinegar) หรือ BPA ( Torrefied Bamboo Pyroligneius Acid ) 

Kin Care น้ำส้มควันไม้ไผ่ น้ำส้มควันไม้ BPA

จากการวิจัยของภาควิชาวิศกรรมเคมี ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พบว่าคุณสมบัติของ BPA ( Torrefied Bamboo Pyroligneius Acid ) หรือ น้ำส้มสายชูควันไม้ไผ่ มีประโยชน์ทางการเกษตร มีคุณสมบัติช่วยเร่งการเจริญเติบโตของพืช ปรับปรุงดินคุณภาพของดินให้ดีขึ้น นอกจากนี้ด้วยความที่มีฤทธิ์เป็นกรดอ่อน ๆ จึงมีคุณสมบัติครอบคลุมในเรื่องของการฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา แบคทีเรียและไวรัสได้สูงสุดถึง 99.9 %

Kin Care น้ำส้มควันไม้ไผ่ น้ำส้มควันไม้ BPA

สามารถใช้ผสมกับน้ำเปล่าในอัตราส่วน 1 : 100 ml เพื่อทำความสะอาดภายในครัวเรือน จำพวกคราบสกปรกบนพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ เช็ดล้างคราบมันบนภาชนะหรือฉีดพ่นบนกองขยะเพื่อป้องกันแมลงวางไข่และลดการเกิดกลิ่นเหม็น นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับผิวหนังภายนอกได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น แต้มบนผื่นที่เกิดจากอาการคัน กลากเกลื้อน เชื้อราในร่มผ้า หรือจะผสมกับน้ำอุ่นใช้แช่เท้าเพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นแถมยังมีส่วนช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วยค่ะ

Kin Care น้ำส้มควันไม้ไผ่ น้ำส้มควันไม้ BPA

และเนื่องจากต้นกำเนิดของ น้ำส้มสายชูควันไม้ไผ่ Kin Care มาจากธรรมชาติ 100% จึงมั่นใจได้ว่า หลังจากทำความสะอาดแล้วไม่ทิ้งสารเคมี ที่อาจจะก่อให้เกิดมลพิษกับสิ่งแวดล้อม มั่นใจได้เลยค่ะว่า ปลอดภัยกับทั้งคน สัตว์ และสิ่งแวดล้อม มี Kin Care ติดบ้านไว้ขวดเดียวจบ ตอบครบทุกปัญหาภายในบ้าน

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.kincare-thailand.com และ facebook.com/bpakincare