ตอบโจทย์ทุกความต้องการของแม่บ้านยุคใหม่ ยืดความสดใหม่ให้กับอาหารด้วยตู้เย็น 2 ประตูสุดล้ำสมัย

ตู้เย็น เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าแทบทุกบ้านจะต้องมี เพราะเป็นแหล่งไว้จัดเก็บอาหารทั้งคาว-หวาน เพื่อไว้บริโภคกันภายในบ้าน ยิ่งถ้ามีตู้เย็นดี ๆ สักเครื่อง ก็จะช่วยให้ยืดอายุอาหารได้นานยิ่งขึ้น  ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าขึ้นในสมัยนี้หลายแบรนด์ก็มีการพัฒนาตู้เย็นที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของแม่บ้านยุคใหม่ที่มีความเร่งรีบ ไม่มีเวลาเข้าครัวทุกวัน ชอบซื้ออาหารสำเร็จรูปหรือของสดเพื่อง่ายต่อการดำเนินชีวิตมากขึ้น เมื่อตู้เย็นได้ตอบโจทย์ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตแล้ว ตู้เย็นในยุคนี้ก็มีดีไซน์ที่สวย เก๋ เข้ากับห้องครัวของคุณได้อย่างลงตัว รวมไปถึงมีฟังก์ชั่นการทำงานที่เป็นมากกว่าตู้เย็นธรรมดา สิ่งเหล่านี้ก็ทำให้ตู้เย็นในยุคนี้แตกต่างจากยุคเดิม ๆ โดยสิ้นเชิงและทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นในทุก ๆ วัน นั่นเอง

การเลือกตู้เย็นให้เข้ากับไลฟ์สไตล์แม่บ้านยุคใหม่ง่ายนิดเดียว

เมื่อคุณเป็นแม่บ้านยุคใหม่ เป็นทั้งสาวออฟฟิศ เป็นทั้งแม่บ้าน เวลามีจำกัด ต้องการความสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย ตู้เย็นที่ควรมีไว้คู่ครัวของคุณ  คือ

  1. เลือกฟังก์ชั่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน เมื่อคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีเวลาต้องเป็น แม่บ้านที่เป็น Working Mom ที่ต้องออกไปทำงานข้างนอก ไม่มีเวลาเข้าครัวบ่อย ๆ มักจะซื้ออาหารสำเร็จรูปแช่แข็ง หรืออาหารที่เป็นของสด ไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อไม่ต้องซื้อหลาย ๆ รอบ ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย  ควรเลือกตู้เย็นที่มีความจุที่เหมาะสมกับการใช้งานด้วย อย่างถ้าอยู่เป็นครอบครัวใหญ่การเลือกตู้เย็นที่มีความจุเยอะๆ มีการแบ่งสัดส่วนช่องแช่ได้อย่างชัดเจน ก็จะช่วยให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น และในการหยิบจับของในตู้ก็จะสะดวกยิ่งขึ้น
  2. เลือกเทคโนโลยีหรือระบบความเย็นที่เหมาะสม นอกจากเลือกฟังก์ชั่นที่เหมาะกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วการที่แม่บ้านยุคนี้ชอบทำคือการซื้อของเก็บทีละเยอะ ๆ เทคโนโลยีการทำความเย็นของตู้เย็นก็เป็นสิ่งสำคัญ ควรเลือกตู้เย็นที่มีระบบความเย็นที่มีอุณหภูมิเหมาะสมกับการใช้งาน และเลือกระบบที่มีเย็นสม่ำเสมอทั่วถึงทุกซอกมุมภายในตู้ ก็จะช่วยให้ยืดอายุอาหารได้นานขึ้นด้วย 
  3. ความทนทาน ความปลอดภัย ตู้เย็นที่เราจะนำมาใช้งานและอยู่กับเราไปนาน ๆ ต้องคำนึกถึงความทนทานของตู้เย็นด้วย อาจจะดูไปถึงผู้ผลิตใช้วัสดุที่แข็งแรงได้มาตรฐาน หรือไม่เพราะมันรวมไปถึงความปลอดภัยที่เราจะได้รับหลังจากใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าเหล่านั้นด้วย เลือกที่มีการรับประกันสินค้าจะดีและปลอดภัยที่สุด

แนะนำ Samsung Bottom Freezer ตู้เย็น 2 ประตู ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Optimal Fresh Zone ที่ล้ำสมัยตอบโจทย์แม่บ้านยุคใหม่ 

ถ้าจะให้แนะนำตู้เย็นดี ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คุณแม่บ้านสมัยใหม่ ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการประหยัดเวลา นาน ๆ ครั้งจะเข้าครัว ชอบซื้ออาหารสำเร็จรูป อาหารสดต่าง ๆ มาแช่ทิ้งไว้ที่บ้าน และต้องการตู้เย็นที่มีความเย็นที่เหมาะสม ขอแนะนำ ตู้เย็น 2 ประตู ที่มี เทคโนโลยี Optimal Fresh Zone ระบบทำความเย็นที่สามารถคงความสดใหม่ให้อาหารของคุณมากกว่า 2 เท่า ในแบบกึ่งแช่แข็ง (soft-frozen) ที่อุณหภูมิ –1 องศาเซลเซียส ในส่วนของ Fresh Zone แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ ช่องแช่ผักผลไม้ และช่องแช่แข็ง เพื่อให้คุณได้แยกประเภทของอาหารได้ชัดเจนสะดวกในการเลือกใช้

โดยระบบการทำงานภายในจะทำงานด้วยลมเย็นอย่างต่อเนื่อง จึงมอบความชุ่มชื้นและช่วยถนอมอาหารให้มีความสดใหม่ ซึ่งเป็นอุณหูมิที่เหมาะสมสำหรับการเก็บเนื้อสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อปลา ผักสดต่างๆ  ให้สดนานขึ้นถึงสองเท่า โดยเฉพาะเนื้อสัตว์ ทำให้เนื้อยังคงแน่นและนุ่ม สดเหมือนเพิ่งซื้อ ซึ่งเป็นความพิเศษที่ทำให้เหล่าผู้บริโภคสามารถลิ้มรสชาติที่สดใหม่ได้นานขึ้น และดีต่อสุขภาพกับทุกคนในครอบครัวอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น  Fresh Zone สามารถปรับระดับได้เองว่าจะเลือกแบบแช่แข็ง หรือแช่เย็นแบบทั่วไปได้ และ ยังทำให้ผู้บริโภคยังไม่ต้องเสียเวลาไปกับการละลายน้ำแข็ง ซึ่งย่นระยะเวลาในการเตรียมอาหาร พร้อมรักษาคุณค่าสารอาหารไว้ได้อีกด้วย ตู้เย็นแบบ Samsung Bottom Freezer ยังคำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งช่องกึ่งแช่แข็ง (Soft-Frozen) ไว้ที่ด้านล่าง ทำให้เปิดดูของในตู้แช่ได้ง่ายจากตำแหน่งการยืน และสามารถนำของเข้าออกตู้เย็นได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องก้ม นับได้ว่าเป็นการพัฒนาตู้เย็นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นความจุของตู้เย็นที่มีเนื้อที่ที่กว้างขวางขึ้น ใส่ของแช่ได้เยอะขึ้น นับเป็นอีกก้าวของซัมซุงที่มีการยกระดับด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แม่บ้านยุคใหม่ได้อย่างดีเลย

นอกจากนี้ภายใน Samsung Bottom Freezer ตู้เย็น 2 ประตูรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าทึ่งของซัมซุง อาทิ เทคโนโลยี Digital Inverter คอมเพรสเซอร์ Digital Inverter ที่สามารถปรับความเร็วได้โดยอัตโนมัติถึง 5 ระดับตามความต้องการในการทำความเย็น อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงาน ลดเสียงรบกวน และลดการสึกหรอเพื่อประสิทธิภาพที่ดี โดย VDE ซึ่งเป็นคณะกรรมการรับรองมาตรฐานของยุโรปได้รับรองอายุการใช้งานไว้ได้ยาวนานถึง 21 ปี ภายในยังมี ระบบPower Deodorizer ที่ผลิตมาจาก Activated Carbon ที่สามารถกรองอากาศภายในตู้เย็น เพื่อขจัดกลิ่นเหม็นต่าง ๆ ที่อาจจะรบกวนอาหารอื่น ๆ ภายในตู้ ช่วยให้อากาศภายในตู้เย็นสะอาดสดชื่นและช่วยถนอมรสชาติอาหารได้ยาวนานยิ่งขึ้น  และ ระบบ All-around Cooling ช่วยทำความเย็นได้อย่างทั่วถึงในทุกซอกทุกมุม ลมเย็นถูกปล่อยออกมาจากช่องลมหลายช่องในทุกชั้น เพื่อคงระดับอุณหภูมิสม่ำเสมอภายในและช่วยให้อาหารคงความสดใหม่ นอกเหนือจากระบบทำความเย็นที่พิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ แล้ว ดีไซน์ Counter Depth Design ออกแบบให้มีความทันสมัย มีความจุถึง 310 ลิตร มากพอที่จะเก็บอาหารได้เป็นเวลาถึงเจ็ดวันเลยทีเดียว การดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัยนี้ช่วยเสริมให้ห้องครัวของคุณดูสวยสะดุดตา ตัวตู้ออกแบบโดยสแตนเลสที่ดูเรียบง่ายและบานประตูตู้เย็นที่ราบเรียบสวยเฉียบเหนือระดับ เข้ากับครัวของคุณแม่บ้านได้อย่างลงตัวไม่ดูเชยแม้เวลาจะผ่านไปเนินนาน

ถ้าจะเลือกซื้อตู้เย็นที่ดีมีคุณภาพ Samsung Bottom Freezer ตู้เย็น 2 ประตู ตอบโจทย์ให้กับคุณได้แน่นอนค่ะ เรียกว่าได้ว่า ซื้อตู้เย็นตู้เดียวคุณจะได้รับทั้งสุขภาพที่ดี ประหยัดพลังงาน  ประหยัดเวลา ความสะดวกสบาย และยังเพิ่มความสุขให้กับคนในครอบครัวได้อีกด้วย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของแม่บ้านยุคใหม่ได้ในหนึ่งเดียว

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่ https://www.samsung.com/th/refrigerators/ref-rb4000/