เอสซีจี เซรามิกส์ ตอกย้ำความสำเร็จโชว์ชัดศักยภาพ 3 แบรนด์หลัก ผ่านเวทีงานสถาปนิก 62

เอสซีจี เซรามิกส์ ตอกย้ำความสำเร็จโชว์ชัดศักยภาพ 3 แบรนด์หลัก  ผ่านเวทีงานสถาปนิก 62เน้นตอบโจทย์ครบ ทุกความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่าง พร้อมเพิ่มศักยภาพงานบริการแบบครบจบที่เดียวผ่านคอตโต้ ไลฟ์

ตอกย้ำความสำเร็จไปอย่างสวยงามหลังการออกบู๊ธแสดงสินค้า 3 แบรนด์ดัง คอตโต้ (COTTO)   คัมพานา (CAMPANA) และ โสสุโก้ (SOSUCO) ภายใต้การดูแลและบริหารงานโดย บริษัทเอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าเพื่อตอบสนองไลฟสไตล์ และครอบคลุมความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในแต่ละกลุ่มผ่านสินค้าทั้ง 3 แบรนด์หลัก ที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันและมุ่งเน้นกลุ่มผู้บริโภคที่ต่างกันของแต่ละแบรนด์ โดยยึดแนวคิดที่ว่า ผู้บริโภคมีความหลากหลายและมีความต้องการที่แตกต่างกัน โดยในปัจุบันคงเป็นไปไม่ได้ที่สินค้าแบรนด์ใดแบรนด์เดียว จะตอบสนองผู้บริโภคได้ทุกกลุ่มภายในงานสถาปนิกสยาม 2562 ที่ผ่านมา

เอสซีจี เซรามิกส์ ยังคงมุ่งเน้นสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์สินค้าอย่างต่อเนื่อง และมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าในแต่ละแบรนด์ ให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มเป้าหมาย และเจาะลึกถึงความต้องการให้ชัดเจน เพิ่มมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็น การสร้างสรรงานดีไซน์ที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์พื้นที่ของตัวเองให้เป็นพื้นที่พิเศษ ตามไลฟสไตล์ของตนได้อย่างลงตัว และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าในแต่ละแบรนด์ สูงสุด

ล่าสุด ได้จัดแสดงโชว์สินค้าจากทั้ง 3 แบรนด์เข้าร่วมแนะนำตัวในงานสถาปนิก 62 ที่ผ่านมา  ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ คอตโต้ (COTTO) ที่ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์ และนวัตกรรมใหม่ ๆ ทั้งในด้านงานดีไซน์ ที่ใช้ผสมผสานกับนวัตกรรมด้านความแข็งแกร่งของเนื้อกระเบื้อง ที่ได้รับการยอมรับทั้งในและต่างประเทศ ที่มาใน concept  “Fulfill your Masterpiece”  ซึ่งคอตโต้ จะช่วยเติมเต็มให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์เนรมิตรพื้นที่ของตัวเองให้เป็นพื้นที่ดั่งงานชิ้นเอกด้วย

โดยกลุ่มสินค้าHighlight ของคอตโต้ จะได้แก่ กลุ่มกระเบื้องเอ็กซ์ พอร์ซเลน(X-PORCELAIN)  ที่แข็งแกร่ง และทนรับน้ำหนักได้ดี เพราะมีสวนผสมของอลูมิน่า ที่มีระดับความแข็งเป็นอันดับ 2 รองจากเพชร  กลุ่มกระเบื้อง MARMOTECH ที่โดดเด่นทั้งในด้านความเสมือนจริงตามแบบฉบับธรรมชาติสามารถเห็นเส้นสายของหินลงลึกถึงเนื้อกระเบื้อง บนผิวหน้ามันราวกับกระจก ช่วยให้พื้นที่ดูหรูหรา อย่างมีระดับ และพลาดไม่ได้ กับกลุ่มกระเบื้องโมเสก ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยลูกเล่นเฉพาะตัว ช่วยเติมเต็มทุกพื้นที่ มีความหลากหลายจากลวดลายและสีสันที่มีให้เลือกมากกว่า ร้อยรูปแบบ เหมาะกับการนำไปใช้งานสำหรับตกแต่งห้องทั้งงานพื้นและผนัง ใช้ได้ในทุกพื้นที่ทั้งภายและภายนอก ที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน หรือ คาเฟ่ สุดฮิบ

สำหรับผู้ที่ชอบธรรมชาติและ ความอบอุ่น กระเบื้องแบรนด์ CAMPANA ยังคงความเป็นกระเบื้องเซรามิกที่มุ่งเน้นพัฒนาสินค้า และกระบวนการผลิตที่ถอดแบบมาจากธรรรมชาติ ได้เสมือนจริง เปลี่ยนให้พื้นที่ธรรมดากลายเป็นพื้นที่ ที่ให้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ( Inspire Natural Living) มากที่สุด  อาทิ ชุด The Forest ที่ถอดแบบมาจากลวดลายของไม้ธรรมชาติ (ขนาดเหมือนไม้ Plank Size) ชุด The Mountain  ที่ถอดแบบมาจากลวดลาหินธรรมชาติรุปแบบต่างๆ

สำหรับ แบรนด์โสสุโก้ จะเน้นให้เห็นความหลากหลายสไตล์ หลากหลายสีสัน ให้เลือก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนสไตล์ไหน สินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายจะทำให้คุณตกแต่งบ้านอย่างสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งสินค้าHighlight ที่นำมาจัดแสดงในงานครั้งนี้ เป็น Mix and Match (แบบ 4 in 1) อันเป็นเอกลักษณ์ อันโดดเด่น ของ SOSUCO ที่ยังได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยความลงตัวที่ถูกออกแบบผสมผสานกันอย่างเข้าใจได้ไม่ซับซ้อนทำให้สามารถเลือกและตัดสินใจได้ง่าย

นอกจากการพัฒนาลวดลายและรูปแบบที่แตกต่าง เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่แตกต่างกันแล้ว ด้านศักยภาพการผลิต ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่สำคัญเพื่อให้ผู้บริโภค ได้ใช้งานกระเบื้องที่ดีที่สุด เอสซีจี เซรามิกส์ จึงให้ความสำคัญในการควบคุมคุณภาพตลอดขั้นตอนการผลิตให้ตรงตามมาตรฐานที่เหนือระดับ นับตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยมซึงนับเป็นขั้นตอนที่สำคัญของการเตรียมวัตถุดิบ เพื่อให้กระเบื้องมีคุณภาพสม่ำเสมอที่สุด

สำหรับลูกค้า หรือผู้ที่สนใจที่พลาดการเข้าชมไฮไลต์ที่น่าสนใจของกระเบื้องทั้ง 3 แบรนด์ ในงานนี้ สามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ผ่าน www.cottolife.com ซึ่งเป็นอีคอมเมิร์ซที่ถูกพัฒนาให้มีความเชื่อมโยงกับการขายสินค้าที่หน้าร้าน COTTO Life ช่องทางขายสินค้าแบบออฟไลน์ ซึ่งตั้งอยู่ที่ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ชั้น 2 ควบคู่ ไปกับช่องทางขายแบบออนไลน์เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล  ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ และต้องการความสะดวกรวดเร็วในการซื้อสินค้า หรือติดตามความคืบหน้าของสินค้าทั้ง 3 แบรนด์ได้ที่ ร้านตัวแทนจำหน่ายกระเบื้องเซรามิก ทั่วประเทศและแคมเปญของแต่ละแบรนด์และกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งปี ได้ทาง Facebook ของ แต่ละแบรนด์