ขอผมจับขอผม Touch หมดกังวลกับการช้อปวัสดุตกแต่งบ้านออนไลน์ เมื่อเว็บ NocNoc ยอมให้คุณจับวัสดุถึงที่บ้าน

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแม้ทุกวันนี้ร้านค้าวัสดุตกแต่งบ้านออนไลน์จะเริ่มมีในตลาดมากขึ้น แต่กลับไม่เป็นที่นิยมในหมู่คนรักบ้านขนาดนั้น ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าแม้การซื้อวัสดุตกแต่งปรับปรุงบ้านทางออนไลน์จะสะดวกสบาย ในแง่การไม่สิ้นเปลืองเวลาในการออกไปไล่หาของถูกใจนอกบ้าน แต่การได้เห็นวัสดุจริงก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน

ลองนึกถึงการช้อปปิ้งเสื้อผ้าออนไลน์ ที่หลายครั้งได้สร้างความผิดหวังให้กับผู้ซื้ออย่างเราๆ เพราะวัสดุที่ใช้ไม่เหมือนที่คิด สภาพของสินค้าหรือไซส์ที่ไม่ตรงกับความต้องการ ทำให้เสียเวลาและเสียความรู้สึกไปอีกแบบ ทั้งหมดมาจากการไม่ได้เห็นสินค้าตัวอย่างของจริงเท่านั้นเอง

แต่การซื้อเสื้อผ้าผิดสีผิดไซส์ราคาเพียง 500-1,000 บาท อาจกลายเป็นเรื่องเล็กไปเลย เมื่อเทียบกับการซื้อวัสดุตกแต่งบ้าน อาทิ ไม้ปูพื้นลามิเนตหรือกระเบื้องปูผนัง ที่มีราคารวมหลายหมื่น จนต้องเลือกซื้ออย่างละเอียดรอบคอบ และต้องการความแม่นยำของวัสดุรวมถึงสีและไซส์เป็นอย่างมาก ก่อนจะต้องเสียเงินเรือนหมื่นไปและกับของที่ไม่ตรงกับความต้องการ

และการตกแต่งบ้านเองก็มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะมากจนน่ากังวล อย่างวัสดุปูพื้น ในบางห้องต้องใช้วัสดุที่ซึมซับน้ำ บางห้องต้องใช้วัสดุที่แข็งแรง หากเป็นพื้นที่เอาต์ดอร์อาจต้องใช้วัสดุที่ทนต่อแรงกระแทกที่มากกว่าการเหยียบ หรือหากเป็นวัสดุตกแต่งผนัง บางจุดต้องวัสดุที่เพิ่มความสว่างให้ห้อง บางจุดต้องใช้วัสดุคล้ายไม้ถึงจะสวย ยังไม่ได้พูดถึงสีที่เหมาะกับแต่ละห้อง ที่ก็ต้องเลือกเฉดสีอย่างเจาะจงเหมือนกันในแบบที่หน้าจอออนไลน์ให้ไม่ได้

แต่การซื้อวัสดุตกแต่งบ้านออนไลน์จะสะดวกสบายและได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการมากขึ้น กับฟังก์ชันของเว็บไซต์ NocNoc.com ตลาดออนไลน์ที่ขายวัสดุและของแต่งบ้าน พร้อมติดตั้งครบวงจร ที่มีสินค้าหลายพัน SKUs ทั้งสินค้าในหมวด Flooring วัสดุปูพื้น อาทิ กระเบื้องยางลายไม้ ไม้พื้นลามิเนต กระเบื้องเซรามิก, หมวด Wall วัสดุตกแต่งผนัง อาทิ วอลเปเปอร์ ผ้าม่าน มู่ลี่, หมวด Furniture ของแต่งบ้านที่หลากหลายทั้งโต๊ะและเก้าอี้ รวมถึงโซฟา

สิ่งที่ NocNoc.com มอบให้กับผู้ซื้อสินค้าในตลาดออนไลน์แห่งนี้คือการเลือก ขอสินค้าตัวอย่าง หรือ Free Sample ของวัสดุที่เราสนใจได้ฟรี ซึ่งจะส่งไปเป็นตัวอย่างสินค้าชิ้นเล็กๆ ให้เราได้สัมผัสพื้นผิวจริง สีจริง เทียบกับห้องหรือพื้นที่ที่ต้องการนำไปใช้ ให้เห็นสภาพสินค้าในพื้นที่จริง ตัดปัญหาการซื้อสินค้าไปแล้วไม่ตรงกับความต้องการจนเสียอารมณ์

นอกจากนี้ ในเว็บ NocNoc.com ยังมีฟังก์ชันเปรียบเทียบราคาระหว่างร้านค้าภายในเว็บ ที่เทียบได้มากถึง 5 สินค้าพร้อมๆ กัน ฟังก์ชันคำนวณจำนวนสินค้าที่ต้องซื้อเพียงกรอกขนาดพื้นที่ที่ต้องการใช้ และยังมีบล็อกให้ความรู้เรื่องวัสดุ รวมถึงไอเดียดีๆในการตกแต่งปรับปรุงบ้าน ให้อ่านภายในเว็บอีกด้วย ทั้งหมดนี้ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ให้จบการซื้อสินค้าทุกอย่างได้ที่หน้าจอเดียว

ลองใช้ NocNoc.com ตลาดออนไลน์วัสดุและของแต่งบ้าน พร้อมติดตั้งครบวงจร แห่งแรกในไทยและภูมิภาคอาเซียนได้ ที่ http://bit.ly/2J3cLYZ