ซื้อแอร์ยุคนี้ แค่เย็นอย่างเดียวไม่พอ !! ต้องปกป้องคุณจากมลพิษฝุ่น PM2.5 เพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว

หน้าร้อนนี้ ซื้อแอร์แบบไหนดีถึงคุ้มค่าจริง  เพราะชีวิตในเมืองที่ต้องเผชิญกับสภาพอากาศแปรปรวน ฝุ่นควันมลพิษ อยากมีช่วงเวลาพักผ่อนในบ้านที่เย็นสบาย และปกป้องสุขภาพของตัวเราพร้อมคนที่รักจากมลพิษภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังประหยัดไฟ ไม่ต้องห่วงกระเป๋าฉีก แอร์ในฝันแบบนี้มีจริงไหม?

คุณจะพบกับแอร์ที่ตอบโจทย์ครบทั้งเรื่องความเย็น ดีไซน์ คุณภาพและการปกป้องสุขภาพของทุกคนในบ้าน จากเครื่องปรับอากาศ Samsung Wind-Free™ Plus ซึ่งให้คุณได้มากกว่าแอร์ธรรมดา ด้วยนวัตกรรมออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ

เทคโนโลยีเฉพาะของ Samsung เพื่อคนรักสุขภาพตัวจริง ที่มาพร้อมกับระบบทำความเย็นอัจฉริยะ Wind-Free™ Cooling สามารถปล่อยความเย็นสม่ำเสมอผ่านรูขนาดเล็กมากถึง 21,000 รู จึงไม่มีลมแรงมาปะทะตัว แต่ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายในตอนกลางวัน และนอนหลับสบายในเวลากลางคืน อีกทั้งลมเย็นแรงจากเครื่องปรับอากาศทั่วไป อาจจะทำให้อุณหภูมิร่างกายลดต่ำเร็วเกินไป จึงเสี่ยงต่ออาการเจ็บป่วยไม่สบายได้ นอกจากนี้อากาศที่เย็นลงฉับพลัน ยังกระตุ้นอาการระคายเคืองในผู้มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้อีกด้วย

เพิ่มประสิทธิภาพด้านการฟอกอากาศให้สะอาดไปอีกขั้น ด้วยระบบฟอกอากาศมากประสิทธิภาพอย่าง Virus Doctor ที่สามารถดักจับและยับยั้งเชื้อไวรัส แบคทีเรียมากถึง 99.99%  พร้อม 3 Care Filter Plus แผ่นกรองความละเอียดสูงที่เคลือบสาร Zeomic ดักจับและกรองฝุ่นที่ผ่านเข้าเครื่องปรับอากาศได้ทั้งหมด จึงช่วยยับยั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และ สารก่อภูมิแพ้ นอกจากนี้ ยังปกป้องคุณขั้นสูงสุดด้วย Ultra Wide PM2.5 Filter ป้องกันฝุ่นขนาดเล็กถึง 2.5 ไมครอน หรือ PM 2.5 ซึ่งมีภัยร้ายแรงต่อสุขภาพเป็นอันดับต้นๆ ในขณะนี้ แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไปด้วยระบบไฟฟ้าสถิตย์ สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ตลอดอายุการใช้งาน ฉะนั้นเมื่อไหร่ที่เดินเข้าบ้าน คุณจะมั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากฝุ่น PM 2.5 อย่างหมดจด

ยิ่งในวันที่คุณอยู่นอกบ้านอากาศร้อนจัด จนคุณแทบทนรอให้แอร์เย็นไม่ไหว Samsung Wind-Free™ Plus ได้เพิ่มฟังก์ชั่นสุดล้ำ ให้คุณสามารถสั่งเปิดแอร์ผ่าน WIFI ตั้งแต่อยู่นอกบ้านได้ ด้วยแอพพลิเคชั่น Smart Thing และระบบ voice control ผ่าน Bixby เมื่อถึงบ้านอากาศในห้องก็เย็นสบาย สะอาดบริสุทธิ์ พร้อมพักผ่อนได้ทันที

ทั้งหมดนี้คือนวัตกรรมความเย็นสบายที่ Samsung ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อทุกคน Samsung Wind-Free™ Plus นวัตกรรมความเย็นสบาย ห่วงใยสุขภาพ ตอบโจทย์สำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง