ฝุ่นละออง PM2.5 จะหมดไปคืนอากาศบริสุทธิ์ให้กับคุณด้วยเทคโนโลยี nanoe™ ล่าสุดจากเครื่องปรับอากาศพานาโซนิค

ปัจจุบันมลภาวะทางอากาศในบ้านเรานั้นมีความเสี่ยงต่อการก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บได้ และเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่เรานั้นต้องเผชิญอยู่ตอนนี้คือปัญหาเรื่อง “ฝุ่นละออง PM2.5  ที่มีปริมาณที่สูงเกินกว่าค่ามาตรฐานปกติ ส่งผลให้ประชาชนหายใจเอาฝุ่นพิษนี้เข้าไปในร่างกาย ทำให้เป็นอันตรายต่อสุขภาพและก่อให้เกิดโรคทางเดินหายใจขึ้นได้ สาเหตุที่เกิดมลภาวะฝุ่นละออง PM2.5 นี้ก็เกิดขึ้นในหลายๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นสาเหตุจากการที่มีการก่อสร้างที่เพิ่มมากขึ้นทำให้เกิดฝุ่นละอองในอากาศ  ควันจากท่อไอเสียรถจากที่มีปริมาณรถเพิ่มมากขึ้นบนท้องถนน รวมไปถึงควันที่เกิดจากการเผาไหม้ขยะเชื้อเพลิงต่างๆ จากโรงงานอุตสาหกรรมและที่อื่นๆ สิ่งเหล่านี้เองที่ก่อให้เกิดฝุ่นละอองที่ทำให้มลพิษทางอากาศเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน แล้วเราจะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร ก่อนที่สุขภาพของเรานั้นจะเสียไปมากกว่านี้

มาทำความรู้จักเทคโนโลยี  nanoe และคุณสมบัติพิเศษ จากพานาโซนิค ที่คุณเลือกควรเลือก

nanoe เป็นระบบฟอกอากาศใหม่ล่าสุดซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษสำคัญ นั่นก็คือ เทคโนโลยี nanoe จะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดสิ่งปนเปื้อนภายในอาคาร ด้วยการระบายหรือเติมอากาศบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้ว อีกทั้งระบบนี้ยังช่วยในเรื่องของการควบคุมอุณหภูมิและความชื้นได้ดีอีกด้วย และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและไวรัสต่างๆ ที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะทางอากาศอีกทั้งยังกำจัดฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างบรรยากาศการให้ที่พักอาศัยของคุณสดชื่นและสะอาดบริสุทธิ์ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่นละอองอีกต่อไป สามารถหายใจได้เต็มปอดเพราะคนเรานั่นอยู่ได้ด้วยการหายใจหากได้รับอากาศที่ดีคุณภาพชีวิตก็จะดีตามขึ้นไปด้วย ดังนั้นอากาศเป็นสิ่งจำเป็นให้ทุกคนบนโลกนี้ เทคโนโลยี nanoe นี้จึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคนี้ภายใต้คอนเซ็ปต์ Quality Air for Life ได้ดีเลยทีเดียว (สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ Quality Air for Life ที่ลิงก์นี้  http://bit.ly/2CVVAFb )

Panasonic Air Conditioner เหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม สะดวกสบายในการติดตั้งและใช้งาน

เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค นี้ยังถูกออกแบบให้เข้ากับสภาพแวดล้อมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน สำนักงาน สถานพยาบาลและโรงแรมเพื่อให้ทุกคนได้รับอากาศที่ดีบริสุทธิ์และสดชื่น พานาโซนิคจึงได้ออกแบบเครื่องปรับอากาศแบบต่างๆ มาให้เหมาะกับการใช้งาน อาทิ

 

  • เครื่องปรับอากาศแบบเปลือย เครื่องปรับอากาศนี้จะเหมาะกับการออกแบบภายในที่ซับซ้อน ให้ความรู้สึกสะอาดตาและทันสมัยถึงแม้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้เครื่องปรับอากาศนั้นกลมกลืนไปกับทุกดีไซน์ แต่พานาโซนิคก็สามารถทำได้ ด้วยการออกแบบหน้ากากแบบใหม่ ทำให้ขั้นตอนการติดตั้งที่ซับซ้อนเป็นเรื่องง่าย ดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่สวยงามเข้ากับการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว
  • เครื่องปรับอากาศชนิดฝังฝ้า/เพดาน แบบ 4 ทิศทาง เป็นอีกหนึ่งการออกแบบที่ตอบโจทย์ สำหรับบ้านหรืออาคารที่ต้องการความเรียบหรู และเย็นสบายทั่วถึงทั้งห้อง เครื่องปรับอากาศชนิดฝังฝ้าก็จะมีกระแสลมเย็นสบาย แบบ 360 องศาอากาศที่ออกมาจากส่วนกลางของช่องระบายอากาศสามารถกระจายไปได้ไกล อากาศที่ออกมาสามารถกระจายไปในวงกว้างจากทั้งสี่ด้านของเครื่องส่วนโค้งแบบกราฟ สำหรับกระจายอุณหภูมิห้องสามารถยืดออกอย่างนุ่มนวลแบบเป็นวงกลม 360 องศา จากจุดกึ่งกลางของตัวเครื่อง คุณจะได้รับอากาศที่เย็นสบายทั่วถึง

 

ไม่ว่าคุณจะเลือกเครื่องปรับอากาศชนิดไหนคุณภาพและความสะดวกสบายของแอร์พานาโซนิคก็สามารถตอบโจทย์ของคุณได้ และมาพร้อมกับคุณภาพชีวิตที่ดี อากาศที่บริสุทธิ์ให้กับปอดของคุณทำให้คุณนั้นมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นง่ายๆ ด้วยเครื่องเดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้เชียวชาญได้ที่ลิงก์นี้ http://bit.ly/2CVxAlB