เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER มิติใหม่แห่งการพักผ่อนอย่างอิสระ กับความสบายในทุกการสัมผัสได้ที่บ้านของคุณ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่นั่งทำงานหน้าคอมพ์ตลอดวัน หรือขับรถเป็นเวลานานจนปวดร้าวไปทั้งตัว การที่ได้พักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆ การได้นวดผ่อนคลายเพื่อให้ความเหน็ดเหนื่อยและเมื่อยล้าหายไป เป็นรางวัลที่ใครๆก็อยากมอบให้ตัวเองมากที่สุด แต่จะให้จ่ายค่านวด และต้องเดินทางออกไปนวดทุกวันคงไม่ไหว จะดีกว่าไหมถ้าคุณมี “หมอนวด” ประจำบ้าน ไม่ว่าอยากนวดตอนไหน หรืออยากให้นวดตรงไหนสั่งได้ดั่งใจ

เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER รุ่น TITAN จาก RESTER แบรนด์ชั้นนำของคนไทย ที่ครองยอดขายอันดับ 1 มายาวนาน เป็นเครื่องการันตีคุณภาพที่มาพร้อมนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ความผ่อนคลายของทุกคนในครอบครัว ด้วยขนาดที่พอเหมาะ จะจัดวางไว้ตรงไหนของบ้านก็สะดวก ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน

เก้าอี้นวด RESTER รุ่น TITAN ถูกออกแบบให้รองรับสรีระของร่างกายทั้งหมด เบาะทำจากหนัง PU คุณภาพเยี่ยมใกล้เคียงกับหนังแท้ ดูหรูหราทั้งสีสันและรูปทรงสุดคลาสสิคเข้ากันดีกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นในบ้าน มีแผ่นหนุนศีรษะและแผ่นรองหลัง ถอดทำความสะอาดได้ง่าย และสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

ส่วนเบาะนั่งมีความหนาและนุ่มสบายคล้ายโซฟา เหมาะเป็นที่นั่งสำหรับทำกิจกรรมอื่นๆ ร่วมกันภายในครอบครัว  อีกทั้งเพิ่มความสะดวกด้วยล้อหลังให้สามารถเคลื่อนย้ายได้คล่องตัว

เก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER รุ่น TITAN ทำงานด้วยโปรแกรมการนวดอัตโนมัติให้เลือกใช้ 3 โปรแกรม ได้แก่ นวดผ่อนคลาย (Relax) เน้นการนวดทั้งตัวนานประมาณ 15 นาที ให้ความรู้สึกเหมือนมีหมอนวดมา ทุบ นวด คลึง บริเวณแผ่นหลังของเรา นวดบำบัด (Therapy) เน้นน้ำหนักการนวดมากขึ้นเพื่อแก้ในจุดที่ปวดเมื่อยบ่อยๆ เช่น บ่า แผ่นหลัง สะโพก และระบบถุงลม (Air Massage)  เน้นการนวดสะโพก ขา และเท้าด้วยถุงลมให้ความรู้สึกเบาสบายราวกับนวดด้วยหมอนวดมืออาชีพ

พร้อมโปรแกรมแบบกำหนดเอง เพื่อให้คุณเลือกนวดตามจุดต่างๆ ที่ต้องการมากถึง 5 แบบ โปรแกรมการนวดคลึง(KNEADING), โปรแกรมการตบนวด (TAPPING), โปรแกรมการนวดคลึงพร้อมตบนวด (DUAL–ACTION), การนวดคลึงสลับตบนวดเบาๆ (SWEDISH) และ การนวดด้วยลูกกลิ้ง (ROLLING)  ทั้งหมดนี้ควบคุมง่ายๆ ด้วยรีโมทคอลโทรลที่ติดตั้งไว้ด้านหน้า ช่วยให้คุณสามารถเลือกนวดได้เฉพาะจุดที่คุณต้องการ ให้คุณสบายตามสไตล์ของคุณเอง

เก้าอี้สามารถปรับเอนและนอนได้หลายระดับ ทั้งแบบนั่งตรง เอน 90 องศา และนอนราบจึงสามารถนวดผ่อนคลายได้ทุกส่วน โดยไม่มีความสูงเป็นอุปสรรค ไม่ว่าจะนั่งดูทีวี ทำงาน หรือนอนอ่านหนังสือ ก็สามารถนวดผ่อนคลายได้ตลอดเวลาโดยเฉพาะการนวดขาส่วนล่างด้วยถุงลม สามารถนวดบริเวณส้นเท้า และฝ่าเท้าซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมประสาท ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและเข้าถึงการพักผ่อนที่แท้จริง

คุณสามารถสัมผัสทุกความสบาย และผ่อนคลายในแบบตัวเอง จากเก้าอี้นวด RESTER รุ่น TITAN EC-362 ในราคาที่จับต้องได้เพียง  39,900 บาท พร้อมบริการหลังการขายที่ RESTER พร้อมดูแล เพื่อมอบความสบายให้กับคุณและครอบครัวได้ทุกวัน

พบกับโปรโมชั่นดีๆ จากเก้าอี้นวดไฟฟ้า RESTER สอบถามรายละเอียด สั่งซื้อ หรือ บริการหลังการขายที่

  • Telephone No (เบอร์โทรศัพท์) : 0-2255-3000
  • Website (เว็บไซต์) : http://www.restergroup.com/
  • Line ID (ไลน์ไอดี) : @resterchair
  • Facebook Page (เพจเฟสบุ๊ค) : ResterMassageChair (เรสเตอร์มาสสาจแชร์)

หรืออยากจะทดลองสินค้า เชิญที่ RESTER SHOWROOM ชั้น 5 Gaysorn Village ติด BTS สถานีชิดลม