“Lexus Splendid Winter” สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษ 2 วัน 1 คืน ในแบบ ‘Luxury Lifestyle’ ไปกับเลกซัส ณ Toscana Valley เขาใหญ่

‘เขาใหญ่’  หนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทุกคนที่ต้องการเติมเต็มวันพักผ่อนอันสุดพิเศษด้วยธรรมชาติอันร่มรื่นสวยงาม  อีกทั้งยังเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนในแบบ ‘Luxury Lifestyle’ ของสมาชิกเลกซัสคลับที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวแบบครอบครัว และหลงใหลในกิจกรรมและการพักผ่อนแบบเหนือระดับที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในบ้านทุกคน

ในงาน “Lexus Splendid Winter”ณ Toscana Valley เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ทริปสุดหรูในแบบ ‘Luxury Lifestyle’ ที่ทางเลกซัสได้รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อสมาชิกเลกซัสคลับโดยเฉพาะ เมื่อวันที่ 16 – 17 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนความไว้วางใจจากกลุ่มผู้ใช้ที่เป็นเจ้าของรถเลกซัสมากกว่า 3 คัน  ทางเลกซัสจึงพาเราซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกร่วมทริปไปสัมผัสประสบการณ์ความสุขแบบสุดพิเศษที่สัมผัสไม่ได้จากที่ไหนมาก่อนกับเพื่อนสมาชิกอีกหลายๆ ครอบครัวด้วย

ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟพาเราออกเดินทางกันด้วย LEXUS NX  Compact SUV รถยนต์ที่ให้ความรู้สึกอุ่นใจและปลอดภัยตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส ภายในสวยโฉบเฉี่ยว หรูหราเหนือระดับ ห้องโดยสารกว้างขวางที่สามารถจุสัมภาระเดินทางได้ทั้งครอบครัว  มาพร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุด ด้วยระบบฟังก์ชันการขับขี่ ‘Smart Control’ ที่สำคัญยังมอบความนุ่มนวลและความสบายในการขับขี่ตลอดทริป

เดินทางไปเช็คอินกันที่จุดหมายแรก Midwinter Green Restaurant Khaoyai ร้านอาหารสุดหรูในธีมของปราสาทเทพนิยายที่ผสมผสานกันระหว่างความโรแมนติกและความทันสมัยไว้อย่างลงตัว โดยมีการปิดโซนพิเศษและเสิร์ฟอาหารที่ปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อสมาชิกเลกซัสคลับโดยเฉพาะ

แม้จะมีลมหนาวพัดโชยมา แต่เรากลับอบอุ่นด้วยบรรยากาศแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จากชาวสมาชิกเลกซัสคลับกว่า 30 ครอบครัว ที่พร้อมใจกันมุ่งหน้าจากกรุงเทพมหานครมาพบเจอกัน ณ ใจกลางเมืองโคราชแห่งนี้

หลังจากนั้น เราเดินทางกันต่อไปยังจุดหมายปลายทางสำคัญที่ทางเลกซัสรอต้อนรับเราอยู่ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ ณToscana Valley เขาใหญ่  พร้อมด้วยกองคาราวานรถเลกซัสของสมาชิกทุกคน เรียกได้ว่า มองไปทางไหนก็อุ่นใจที่ได้เห็นเพื่อนร่วมทางเดียวกัน

ด้วยความที่ LEXUS NX  Compact SUV เป็นยนตรกรรมเหนือระดับ แม้จะขับมาด้วยระยะทางประมาณเกือบ 3 ชั่วโมง แต่ด้วยภายในนุ่ม เงียบ ทำให้เรารู้สึกเหมือนข้ามผ่านเวลาไม่นาน เก็บเสียงภายนอกได้ดี เพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงตลอดการเดินทาง

เมื่อมาถึง Toscana Valley เขาใหญ่ ตื่นตาตื่นใจด้วยความงามของสถาปัตยกรรมต่างๆ และความร่มรื่นของมวลหมู่ไม้ดั่งบรรยากาศชนบทในประเทศอิตาลี ทำให้เราอดไม่ได้ที่จะหยิบกล้องขึ้นมาเก็บภาพบรรยากาศความสวยงามนี้  แต่ถ่ายอย่างไรก็ไม่ได้มุมสวยเสียที งานนี้เลกซัสรู้ใจชวน คุณจอร์จ – ธาดา วาริช ช่างภาพแฟชั่นชื่อดังแห่งเมืองไทยมาถ่ายทอดเคล็ดลับการถ่ายภาพที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมคำแนะนำการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ที่เน้นสื่ออารมณ์ธรรมชาติและฉากรอบข้างอย่างที่เป็น รวมถึงเทคนิคการถ่ายภาพเซลฟี่ให้สวยด้วยหลักการเลือกมุมและแสงจากกล้องโทรศัพท์มือถือ แม้เป็นมือสมัครเล่นอย่างเรา ก็สามารถเก็บภาพบรรยากาศความงดงามของ Toscana Valley ได้ในแบบมืออาชีพเช่นกัน

หลังจากถ่ายรูปเช็คอินกันจุใจแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่เรารอคอย นั่นก็คือกิจกรรม Wine Tasting หรือกิจกรรมชิมไวน์ โดยมีคุณภารณี จิตรกร ผู้เชี่ยวชาญพิเศษทางด้านไวน์และผู้ริเริ่มหลักสูตรไวน์ที่โรงเรียน เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต รวมทั้งยังเป็นอาจารย์สอนไวน์บอร์กโดซ์ 3 คนแรก จาก 178 คนทั่วโลก  ที่ได้มาให้คำแนะนำและเคล็ดลับในการเลือกจิบไวน์อย่างมืออาชีพ ตั้งแต่การถือแก้ว การเลือกไวน์ เทคนิคการดมกลิ่น รวมถึงการเลือกอาหารเพื่อรับประทานคู่ไวน์ชนิดต่างๆ เพื่อให้เราได้สร้างค่ำคืนดินเนอร์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในแบบมืออาชีพ นอกจากนี้เรายังได้ดื่มด่ำไปกับไวน์ระดับพรีเมียมหลากหลายชนิดที่ทางเลกซัสได้คัดสรรมาเพื่อพวกเราโดยเฉพาะอีกด้วย