รวม 10 แบบห้องนอนสวย จากเว็บไซต์บ้านและสวน

ห้องนอน พื้นที่ที่สำคัญที่สุดห้องหนึ่งในบ้านที่คนส่วนใหญ่มักจะใช้ชีวิตอยู่ในห้องนี้ในแต่ละวัน ดังนั้นการมีห้องนอนที่ดี จึงเป็นปัจจัยสำคัญในการ ออกแบบห้องนอน ซึ่งห้องนอนที่ดีควรเป็น ห้องที่อยู่สบายที่สุด ปลอดภัยที่สุด และไร้ซึ่งสิ่งรบกวน เพื่อให้การพักผ่อนนอนหลับในแต่ละวันดำเนินไปได้อย่างเต็มที่ แบบห้องนอนสวย

นอกเหนือจากการมีห้องนอนที่ดีแล้ว การมีห้องนอนสวยก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยเติมเต็มความสุขให้กับคุณได้ วันนี้บ้านและสวนจึงได้รวบ แบบห้องนอนสวย มาฝากกันถึง 10 แบบด้วยกัน ใครชอบแบบไหนก็ลองเอาไปเป็นไอเดียตกแต่งห้องนอนของตัวเองกันเลย

ห้องนอนโมเดิร์น
ห้องนอนโมเดิร์น

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น มีเส้นสายที่เรียบง่าย เจ้าของบ้านเลือกใช้วัสดุราคาไม่แพงมาก การตกแต่งไม่ดูเยอะจนเกินไป เลือกใช้วัสดุไม้เป็นหลักเพื่อให้ห้องนอนมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายขึ้น

ชมมุมอื่นของบ้าน คลิ๊ก

ห้องนอนสีขาว
ห้องนอนมินิมัล

ห้องนอนนี้ดูโปร่งสบาย อบอุ่น  ด้วยการใช้โทนสีขาว และ ไม้ มีความเรียบง่ายแบบมินิมัล เฟอร์นิเจอร์โทนสีไม้ยิ่งสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

ชมมุมอื่นของบ้าน คลิ๊ก

แบบห้องนอนสีฟ้า
ห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียลคลาสสิก

ห้องนี้ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลคลาสสิก ผนังห้องอิฐและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำสีให้ดูเก่าช่วยขับให้ห้องนอนนี้ ดูมีสไตล์ในลุคแมนๆ เท่ๆ

ชมมุมอื่นของบ้าน คลิ๊ก

แบบห้องนอนสวย

ห้องนอนของคุณก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ นักแสดงสาวมากความสามารถที่ตกแต่งเองแบบสบายๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เน้นสีขาวเป็นหลัก ดูเรียบง่าย สะอาดตา มีกลิ่นอายความเป็นอาร์ตเดโค

ชมมุมอื่นของบ้าน คลิ๊ก

แบบห้องนอนสวย

ด้วยความที่เจ้าของบ้านชอบห้องนอนที่สงบเงียบ จึงทำช่องเปิดที่เล็กเพียงขนาดกรอบรูปเอาไว้ให้ได้มองวิวต้นไม้ที่ด้านนอกเท่านั้น ในห้องนอนนี้ตกแต่งโดยนำ “งานศิลป์” “ธรรมชาติ” และ “สถาปัตยกรรม” เข้าด้วยกันอย่างที่เห็น ไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปบนผนัง แจกันดอกไม้บริเวณข้างหัวเตียง

ชมมุมอื่นของบ้าน คลิ๊ก

// ชม แบบห้องนอนสวยๆ เพิ่มที่หน้าถัดไป //