เคล็ดลับขจัดกลิ่นอับ เพื่อบ้านหอมสะอาด เบาแรง สบายเท้า

งานทำความสะอาดบ้านอาจจะเป็นภาระหนักสำหรับแม่บ้านสมัยใหม่ที่ต้องทำงานนอกบ้านไปด้วย เพราะฉะนั้นตัวช่วยดี ๆ และเทคนิคที่ทุ่นแรงและเวลาในการทำความสะอาด จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้งานบ้านกลายเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว

เทคนิคการความสะอาดแบบมืออาชีพ

ก่อนจะลงมือทำความสะอาดบ้านให้สวยเนี้ยบ เราก็มีเทคนิคดี ๆ ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดกลายเป็นเรื่องง่าย และมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

น้ำยาถูพื้น whiz

  1. จัดเก็บของทุกอย่างที่รกตาให้เข้าที่ก่อนทำความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นจัดหนังสือที่อ่านทิ้งไว้เข้าชั้น เก็บเสื้อผ้าที่แขวนระเกะระกะออก เก็บของเล่นของเด็ก ๆ ลงกล่อง เป็นต้น  
  2. เริ่มต้นปัดฝุ่นจากส่วนบนสุดลงมา ตั้งแต่หลังตู้ ชั้นวางของ ขอบประตู หน้าต่าง
  3. ทำความสะอาดพื้นโดยกวาดพื้น หรือดูดฝุ่นก่อนทุกครั้ง ก่อนถูพื้นเพื่อลดคราบฝุ่น
  4. อุปกรณ์เป็นสิ่งสำคัญที่จะผ่อนแรงได้อีกทางหนึ่ง นอกจากจะเลือกใช้ที่จับถนัดมือ เช็ดทำความสะอาดง่ายแล้วก็ลองเลือกใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาด หรือม็อบแบบไมโครไฟเบอร์จะช่วยจับฝุ่นได้ดีมากขึ้น ทั้งยังมีน้ำหนักเบาจึงผ่อนแรงในการใช้งาน
  5. ระหว่างทำความสะอาดให้เปิดประตู หน้าต่าง เพื่อให้อากาศถ่ายเท แสงแดดที่ส่องเข้ามาภายในบ้านยังช่วยระบายกลิ่นอับ และฆ่าเชื้อโรคได้อีกทางหนึ่ง

ผู้ช่วยมืออาชีพ

น้ำยาถูพื้น whiz

น้ำยาถูพื้น whiz

มาถึงตัวช่วยสำคัญของคุณแม่บ้านที่จะทำให้การถูพื้นกลายเป็นเรื่องเบาแรง สะอาด และหมดจด วิซ X5 Power น้ำยาถูพื้นสูตรเข้มข้น ที่ช่วยทั้งประหยัดเวลา เบาแรงกว่า และบ้านหอมสะอาดยิ่งกว่าเดิม และลองมาดูกันว่าทำไมต้องวิซ X5 Power

น้ำยาถูพื้น whiz

น้ำยาถูพื้น whiz

√ ประหยัดเงินกว่า เพราะใช้เพียงแค่ครึ่งฝา เพียง 25 มิลลิลิตร (หรือแค่ครึ่งนึงของน้ำยาถูพื้นทั่วไป) ต่อน้ำ 5 ลิตร เนื่องจากเป็นสูตรเข้มข้นและมีประสิทธิภาพสูง

√ ประหยัดเวลาและเบาแรง เพราะ วิซ X5 Power สามารถดักจับฝุ่นได้ดี ด้วยคุณสมบัติพิเศษช่วยจับฝุ่นจากพื้นขณะถู และปล่อยฝุ่นลงน้ำเมื่อซักผ้า ฝุ่นจึงไม่ย้อนกลับมาติดผ้าจึงไม่ต้องกลับมากวาดหรือถูซ้ำอีกครั้ง ช่วยประหยัดทั้งแรงและเวลา ทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะหลังใช้งาน จึงสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความสะอาดได้ทันที

√ ขจัดคราบสกปรกได้อย่างง่ายดาย ทั้งคราบน้ำมัน คราบอาหาร คราบดำในร่องกระเบื้อง คราบฝุ่น คราบสกปรกจากเหงื่อไคล และความมันจากร่างกาย ไม่ว่าจะหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ทุกคราบ

√ กลิ่นหอมยาวนาน สัมผัสนวัตกรรมนาโนเฟรช สามารถซอกซอนขจัดกลิ่นอับ แม้อณูเล็ก ๆ ได้ถึงต้นตอของสาเหตุ ผสานกับเทคโนโลยีความหอมใหม่ล่าสุด จึงทำให้บ้านหอมสดชื่นยิ่งขึ้น และยาวนานกว่ายี่ห้ออื่นๆ สะอาด ปราศจากกลิ่นอับ และกลิ่นไม่พึงประสงค์

นอกจากคุณสมบัติดี ๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว วิซ X5 Power ยังใช้ได้กับหลากหลายพื้นผิวไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้ ปาร์เก้ กระเบื้องเซรามิค โมเสค กระเบื้องยาง หินขัด หินอ่อน แกรนิต แกรนิตโต้ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกพื้นที่ใช้งานในบ้าน และยังเพิ่มบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่ เติมความสุขให้กับคนในครอบครัว สามารถเพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมมุมต่างๆ ภายในบ้านอีกด้วย

น้ำยาถูพื้น whiz

ผสมวิซกับน้ำในอัตราส่วน ½ ฝา (25 มิลลิลิตร) ต่อน้ำ 1 ถัง (5 ลิตร) แล้วใช้ผ้าชุบ หรือจุ่มด้วยผ้าม็อบ ฟองน้ำ เช็ดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ หรือส่วนที่ต้องการทำความสะอาด ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องเช็ดน้ำซ้ำ

น้ำยาถูพื้น whiz

น้ำยาถูพื้น whiz

น้ำยาถูพื้น whiz

วิซ X5 Powerใช้ได้กับทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นไม้ หินอ่อน เซรามิค ไม่ทิ้งรอยคราบให้กวนใจ พร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นสร้างบรรยากาศแสนสบายภายในบ้าน

น้ำยาถูพื้น whiz

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-372-3461-80
https://www.facebook.com/VixolThailand/
http://vixolthailand.com/floor-cleaner/