เสนา ฮันคิว ฮันชิน ส่ง “โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48” ขานรับดีมานด์ตลาดที่อยู่แนวใกล้รถไฟฟ้า คอนโด Low rise บนแนวคิดสร้างสมดุลการอยู่อาศัยท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว

เสนา ฮันคิว ฮันชิน รุกตลาดคอนโดย่านเพชรเกษม 48 ขานรับดีมานด์ตลาดที่อยู่แนวใกล้รถไฟฟ้าที่ยังคงมีการเติบโตสูง ชูจุดเด่นคอนโด Low rise บนทำเลที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างครบครัน มาพร้อมแนวคิดใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมที่ผสานกับธรรมชาติและวิถีชุมชนรอบข้างอย่างลงตัว ภายใต้แนวคิด “NATURE LIVING” ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สร้างสมดุลของร่างกาย สะท้อนผ่านพื้นที่ส่วนกลางที่ถูกออกแบบมาให้เป็น Nature Valley living พร้อมฟังก์ชันครบตอบรับทุกการอยู่อาศัย ท่ามกลางธรรมชาติในบรรยากาศส่วนตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท เตรียมเปิดขาย 25-26 พฤศจิกายนนี้ โคซี่ เอ็มอาร์ที เพชรเกษม 48 (COZI MRT Phetkasem 48) โครงการใหม่ล่าสุด จาก เสนา ฮินคิว ฮันชิน ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัทเสนา ดีเวลลอปเม้นท์ กับบริษัทฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ป กลุ่มบริษัทอสังหาฯยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น เป็นคอนโดมิเนียม Low rise 8 ชั้น 2 อาคาร […]

Noble เผยโฉมคอนโดใหม่ “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น” จัดเต็มส่วนกลาง 3 ชั้น ติดห้างซีคอน สแควร์ พร้อมเข้าอยู่

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (Noble) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการที่อยู่อาศัยในทำเลชั้นนำของกรุงเทพฯ เผยโฉม “นิว ซี-สแควร์ สวนหลวง สเตชั่น” (Nue Z-Square Suan Luang Station) คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ คอนโดติดห้าง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ จัดเต็มที่สุดในย่านศรีนครินทร์ ชูจุดเด่นส่วนกลาง 3 ชั้นสไตล์  รีสอร์ท ปักหมุดทำเลใกล้ห้างซีคอนสแควร์ และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีสวนหลวง ร.9 เพียง 3 นาที มาพร้อมฟังก์ชันห้องหน้ากว้าง เฟอร์ครบ* อัดโปรโมชั่นอยู่ฟรี 24 เดือน* ราคาเริ่มต้นเพียง 1.69 ล้าน* สัมผัสบรรยากาศโครงการจริงได้แล้ววันนี้ พร้อมลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติมได้ที่  www.noblehome.com

มูลนิธิเพื่อเยาวชนและการพัฒนาสิ่งแวดล้อมสีเขียว สนับสนุนโดยบริษัทฟอร์ไมก้า (FORMICA) มอบอาคารเรียนใหม่ให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 5 บางหญ้าแพรก

อาคารเรียนแห่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของความหวัง โอกาส และแสดงความมุ่งมั่นในการสนับสนุนการศึกษาและพัฒนาเยาวชน มูลนิธิเพื่อเยาวชนและการพัฒนาสิ่งแวดล้อมสีเขียว สนุบสนุนโดยบริษัท ฟอร์ไมก้า (ประเทศไทย) จำกัด (FORMICA) จัดงานเปิดอาคารเรียนใหม่ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 5 บางหญ้าแพรก เลขที่ 23/1 ตำบลบางหญ้าแพรก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมแจกทุนนักศึกษาและของที่ระลึกให้กับนักเรียน โดยในงานมีผู้ร่วมแสดงความยินดีมากมายจากหลายหน่วยงาน รวมถึงเทศบาลบางหญ้าแพรก กลุ่มผู้บริหารของบริษัทฟอร์ไมก้าและบริษัทสยามสตีล และคู่ค้าในอุตสาหกรรมวัสดุปิดผิวและวงการออกแบบ โครงการนี้นับเป็นความสำเร็จในการจัดกิจกรรมเพื่อเยาวชนและสร้างสรรค์ความผูกพันอย่างยั่งยืนในชุมชนของมูลนิธิฯ ซึ่งจัดตั้งโดยบริษัทฟอร์ไมก้าเพื่อเยาวชนและการพัฒนาสิ่งแวดล้อมสีเขียว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการศึกษา การพัฒนาของเยาวชน รวมถึงการพัฒนาสิ่งแวดล้อมในประเทศไทย ซึ่งโครงการนี้นับเป็นภารกิจแห่งแรกของมูลนิธิ ในการจัดหาที่ดินและสร้างอาคารเรียนหลังใหม่บนที่ดินของมูลนิธิฯ ซึ่งเหมาะสมทั้งในด้านสภาพแวดล้อมและความปลอดภัย เพื่อบริจาคให้เป็นสถานศึกษาของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 5 บางหญ้าแพรก อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกและสร้างความสบายใจให้กับผู้ปกครองที่ส่วนใหญ่ทำงานอยู่ที่โรงงานในบริเวณบางหญ้าแพรก สำหรับอาคารเรียนหลังใหม่ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กดังกล่าว เป็นอาคารชั้นเดียว ตั้งอยู่บนพื้นที่ 351 ตรว. มีพื้นที่ใช้สอย 400 ตรม. ถูกออกแบบตามมาตรฐานศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก (ศพด.) บางหัวเสือ ขนาดสำหรับเด็กเล็กอายุ 2-5 ปีจำนวน 80-100 คน เพิ่มลุคทันสมัยด้วยการตกแต่งโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทฟอร์ไมก้า เช่นประตูห้องเรียนที่ใช้ประตูฟอร์ไมก้า Architectural Door รหัส […]

Lamptitude เปิดตัว Net Zero Showroom แห่งแรกในเอเซีย จับมือ Solar D ต่อยอดธุรกิจพลังงานสะอาด

Lamptitude ปรับกลยุทธ์สู่การเป็นผู้ขายโคมไฟดีไซน์เบอร์หนึ่งของไทย ประกาศ Go Green เต็มรูปแบบ เดินหน้าสร้างโชว์รูมประหยัดพลังงาน 100% (Net Zero Energy Showroom) แห่งแรกของไทยใจกลางกรุงเทพ ด้วยพื้นที่โซลาร์กว่า 1,500 ตร.ม. พร้อมต่อยอดผลิตภัณฑ์ Green Lighting นายสาธิต ก่อกูลเกียรติ กรรมการผู้จัดการ แลมป์ติจูด ไลท์ติ้ง สตูดิโอ (Lamptitude) ผู้ผลิต และผู้ขายหลอดไฟ และโคมไฟดีไซน์ชั้นนำของไทย เผยว่า Lamptitude ปัจจุบันเป็นที่รู้จักกันดีใน วงการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ผู้พัฒนาอาคาร โรงแรมโครงการที่พักอาศัยทั้ง ขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก และยังรวมถึงการขายผลิตภัณฑ์ที่มี คุณภาพ ที่ผ่านมา Lamtitude มีการพัฒนา ผลิตภัณฑ์มาอย่าง ต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ผลิตภัณฑ์ให้แสงสว่าง หรือหลอดไฟ และผลิตภัณฑ์ โคมไฟที่มีดีไซน์ ในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งนอกจากการพัฒนาในด้านเทคโนโลยี และการออกแบบแล้ว อีกหนึ่งส่วนที่เราให้ความ สำคัญในการพัฒนาควบคู่กันมาตลอดคือ ผลิตภัณฑ์ไฟประหยัดพลังงานเพราะ […]

เตรียมพบโครงการ Ritmo Park View ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ

พบบ้านแห่งความสุข 25-26 พฤศจิกายนนี้ Soft Opening โครงการ Ritmo Park View #ริทโมพาร์ควิวชัยพฤกษ์แจ้งวัฒนะ เปิดชมบ้านครั้งแรก  “House of Happiness” บ้านแห่งความสุขง่ายๆ สไตล์ที่คุณเลือกเอง ในราคาเริ่มต้น 4.77 ล้านบาท*  “House of Happiness” ใจกลาง “ชัยพฤกษ์” 🍂 แบบบ้านซีรีส์ใหม่ สไตล์ Nordic ผสานปรัชญาการใช้ชีวิตแบบ HYGGE (ฮุกกะ) อบอุ่น เรียบง่าย 🍂 บรรยากาศเป็นกันเอง บนสังคมคุณภาพเพียง 72 ครอบครัว 🍂 โอบล้อมด้วยสวนธรรมชาติ100% สโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะพร้อมมุมพักผ่อน 🍂 ความปลอดภัย ระบบความปลอดภัย 3 ชั้น พร้อม CCTV แยกทางเข้าออกระหว่างลูกบ้านและผู้มาเยี่ยม อุ่นใจได้ตลอด 24 ชม. […]

ศุภาลัย แท็กทีมทราเวลครีเอเตอร์สายลุย PIGKAPLOY เปิดมุมมอง Workspace สำหรับคนรุ่นใหม่ ในงาน iCreator Conference 2023

ในงาน “iCreator Conference 2023 Presented by Supalai” งานสัมมนาที่รวมกลุ่มคนในวงการคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ณ ไบเทค บางนา นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) แท็กทีมคอนเทนต์ครีเอเตอร์ดีกรีนางเอก PIGKAPLOY – พลอยไพลิน ตั้งประภาพร แชร์ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของการเป็น Travel Blogger พร้อมเผยรายได้ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนแบบหมดเปลือก โดยทางศุภาลัยเป็นผู้สนับสนุนอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยได้เปิดเซสชั่นสุดพิเศษร่วมพูดคุยบนเวทีกันในหัวข้อ The Future of Workspace ต่อยอดงาน Creative ด้วย Home Studio กับความสำคัญของบ้านที่ในปัจจุบันไม่ได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนให้เป็น Workspace แห่งแรงบันดาลใจ ที่ ศุภาลัย พร้อมพัฒนาและตอบโจทย์อย่างครบครันในทุกไลฟ์สไตล์เพื่อให้เหล่าครีเอเตอร์ได้มีพื้นที่ทำงานและสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพอย่างไม่มีขีดจำกัด และในปีนี้บูธของ ศุภาลัย ยังคงได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเหมือนเช่นเคย โดยสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The reflection of your own […]

มูลนิธิพระราชนิเวศน์มฤคทายวันในพระอุปถัมภ์ฯ เชิญชมการอ่านบทพระราชนิพนธ์ มัทนะพาธา

มูลนิธิพระราชนิเวศน์มฤคทายวันในพระอุปถัมภ์ฯ ร่วมกับ ททท.สำนักงานเพชรบุรี ขอเชิญชมแสดงการอ่านบทพระราชนิพนธ์ มัทนะพาธา ประกอบการแสดงและดนตรี ในวันที่ 25 และวันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 ณ สวนมัทนะพาธา พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เนื่องในวาระครบ 100 ปี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชนิพนธ์บทละครพูดคำฉันท์เรื่อง มัทนาธา หรือตำนานแห่งดอกกุหลาบ โดยการอ่านบทพระราชนิพนธ์ มัทนะพาธา ประกอบการแสดงและดนตรีในครั้งนี้ กำกับการแสดงโดยคุณภัทราวดี มีชูธน ศิลปินแห่งชาติ เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หมายเหตุ : ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ช่องทางซื้อบัตร : https://forms.gle/FCL37hmbwN6PhLmw9 ช่องทางสมัครสมาชิกบูรโณปถัมภ์ : https://forms.gle/gQL9CwgBESvfRiBn9

เยือนโชว์รูมรถยนต์ VOLVO แห่งใหม่ย่านตลิ่งชัน ครบวงจร เรียบง่าย และใส่ใจโลก

ชวนไปดูรถยนต์ที่โชว์รูมแห่งใหม่ของวอลโว่ นิวตัน บนถนนบรมราชชนนีที่นอกจากจะมีรถยนต์ของวอลโว่อวดโฉมเรียงราย ยังมีศูนย์บริการมาตรฐาน และศูนย์ซ่อมสี-ตัวถังรูปแบบใหม่ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่สำคัญรักษ์โลกมากด้วย บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ประกอบด้วยตัวอาคารด้านหน้าเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียนตามคอนเซ็ปต์และเอกลักษณ์ของแบรนด์วอลโว่ที่เน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ ตกแต่งด้านในด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากประเทศสวีเดนให้บรรยากาศอบอุ่น มีพื้นที่รับรองลูกค้าที่เข้ามาชมและทดลองขับรถยนต์วอลโว่หลากหลายและสะดวกสบาย ส่วนด้านในเป็นศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี VOLVO Certified Damage Repair Bangkok-South Centre หรือ VCDR Bangkok-South ที่ครบวงจรและได้มาตรฐานระดับโลก ซึ่งไม่ใช่แค่รถที่จะได้รับบริการมาตรฐานสูง แต่ยังดีต่อโลกด้วยกระบวนการซ่อมด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โชว์รูมวอลโว่นิวตัน ออกแบบและตกแต่งด้วยเอกลักษณ์ความสวยงามสไตล์สแกนดิเนเวียนของแบรนด์วอลโว่ ที่เน้นความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ เป็นพื้นที่อวดโฉมรถยนต์วอลโว่พลังงานไฟฟ้าที่จะพาคุณก้าวไปสู่อนาคตที่ดีขึ้นกว่าเดิม เข้าสู่ยุคแห่งยนตกรรมพลังงานไฟฟ้าที่ปลอดภัย ตัวอาคารโชว์รูมของวอลโว่ นิวตัน เป็น Universal Design ให้ทุกคนทุกเพศ ทุกวัย รวมถึงเด็กเล็ก ผู้สูงวัยและผู้พิการ สามารถเข้ามาในพื้นที่ได้สะดวก มีพื้นที่รองรับลูกค้าจำนวนมาก พร้อมเคาน์เตอร์และบาริสต้าที่ให้บริการกาแฟ ชา และเครื่องดื่มแสนอร่อยระหว่างที่เยี่ยมชมรถยนต์วอลโว่รุ่นที่ชอบ ด้วยแนวนโยบายด้านความยั่งยืน นอกจากเราจะได้เห็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ วอลโว่ ได้เริ่มนำวัสดุรีไซเคิลและวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์อีกครั้งในรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Volvo EX30 โดยใช้วัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียนหลายประเภทสำหรับเบาะที่นั่ง แผงหน้าปัด และประตู รวมถึงวัสดุต่างๆ อย่างเช่น […]

ฟื้นคืนสมองที่อ่อนล้า ปรับสมดุลการนอน กับคลาสพิเศษ จาก ชีวารักษ์

หากคุณกำลังรู้สึกอ่อนเพลีย สมองอ่อนล้า หรือนอนหลับไม่สนิท โดยเฉพาะใครที่นั่งทำงานทั้งวัน เสี่ยงจะมีอากาศออฟฟิศซินโดรม รวมทั้งภาวะเครียด การได้ยืดเส้นสาย และฝึกสมาธิให้จิตใจสงบ หลังทำงานคร่ำเคร่งมาทั้งวัน น่าจะช่วยฟื้นคืนสมองจากความอ่อนล้า และฟื้นฟูร่างกายให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น วันนี้ บ้านและสวน จะพามาสัมผัส Brain Reboost & Sleep Enhancement คลาสพิเศษที่ช่วยฟื้นฟูสมอง และปรับสมดุลการนอน จาก ชีวารักษ์ เวลเนส (Chiva Rak Wellness) ที่นำหลายศาสตร์การฟื้นฟูร่างกายและจิตใจมาบูรณาการร่วมกัน ทั้ง โยคะสมาธิ คลื่นเสียงบำบัด โดยร่วมกับ B-Healthy Asia ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับจองแพ็กเกจสุขภาพ (wellness packages) ซึ่งจัดขึ้นทุกเย็นวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18:00 – 20:30 น. บริเวณชั้น 9 โรงแรม Jusmine 59, สุขุมวิท 59 คลาสนี้ ชีวารักษ์ ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาการนอนไม่หลับ ลดความเครียดจากการทำงาน และบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมโดยเฉพาะ […]

ซีดีซี เปิดตัว ‘คริสตัล โฮม’

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านครบวงจรที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย เดินเกมรุกครั้งใหม่ แตกไลน์ธุรกิจ เปิดตัว “คริสตัล โฮม” (Crystal Home) ธุรกิจจัดจําหน่ายสินค้าตกแต่งห้องน้ำหรูสุดครบครัน มาพร้อมบริการครบวงจ

เปิดตัวโครงการ Sivarom Park (วงแหวน – ประชาอุทิศ 76) บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่

เตรียมพบโครงการใหม่ Sivarom Park (วงแหวน – ประชาอุทิศ 76) บ้านเดี่ยวหรูซีรีส์ใหม่ Style Fjord Norway เดินทางเพียง 15 นาที ถึง สาทร พระราม3 เริ่มต้นเพียง 5.39 ลบ.* (Pre-Sale 18 – 19 พ.ย. นี้) บ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ ฟังก์ชันครบ 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ Facility จัดเต็ม ทั้งคลับเฮาส์ Fitness สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง  ดีไซน์การออกแบบได้แรงบัลดาลใจจากเมือง Bergen ประเทศนอร์เวย์ เมืองชายทะเลที่มี จุดเด่นเรื่องที่ตั้งที่มีวิวทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม อุดมสมบูรณ์ และมีความสงบเหมาะแก่การอยู่อาศัย มีทำเลที่ดีคมนาคมได้สะดวก บนถนนเลียบวงแหวนฝั่งใต้ ตั้งอยู่ใกล้ทางด่วนสุขสวัสดิ์, สะพานภูมิพล, วงแหวนอุตสาหกรรม สามารถเชื่อมต่อ […]

อิมแพ็ค ตั้งงบ 195 ล้าน สร้าง Sky Entrance เชื่อมสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู

นายพอลล์  กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพูส่วนต่อขยายเมืองทองธานี ปัจจุบันดำเนินงานก่อสร้างไปแล้วเกือบ 30% โดยรายละเอียดโครงการก่อสร้างแบ่งเป็น 3 ช่วง คือ ช่วงที่ 1 จากสถานีเมืองทองธานี บริเวณห้างแม็คโคร ถนนแจ้งวัฒนะ ต่อเข้ามายังเมืองทองธานี ช่วงที่ 2 งานก่อสร้างสถานี MT-01 บริเวณวงเวียนหน้าอิมแพ็ค และช่วงที่ 3 ระหว่างสถานี MT-01 ถึง  MT-02 บริเวณลานริมทะเลสาบเมืองทองธานี โดยภาพรวมงานก่อสร้างยังคงตรงตามกำหนดระยะเวลาและคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเปิดบริการได้ในปี 2568 นอกจากงานโครงสร้าง 2 สถานีหลักแล้ว ทางอิมแพ็คได้เตรียมแผนงานก่อสร้าง Sky Entrance เชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้า MT-01 (สถานีอิมแพ็ค เมืองทองธานี) และอาคารอิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ โดยทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ อิมแพ็ค โกรท หรือ IMPACT ได้แจ้งตลาดหลักทรัพย์เกี่ยวกับการก่อสร้างโครงการ […]

เตรียมพบกับงาน Rhinoz Showcase ที่จะทำให้พื้นสวยทนทาน งบไม่บาน บ้านไม่รั่วซึม

นับถอยหลัง 10 วันสุดท้ายกับการลงทะเบียนงาน Rhinoz Showcase “พื้นสวยทนทาน งบไม่บาน บ้านไม่รั่วซึม” ที่ดีโป บาย วนชัย โซน Showcase By Depot ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ เริ่มเวลา 8.00 น – 17.00 น พบกับบูธสินค้า การบริการเพื่อบ้านสวยไม่รั่วซึม กิจกรรม D.I.Y. และสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นลดมากสุดถึง 70 % ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย  👉https://forms.gle/JeWAFnABumdXvPXq9 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-873-5359  📌แผนที่ : https://goo.gl/maps/VR8P2URyBPvpD3qTAดีโป บาย วนชัย ใกล้ สน.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทรา 📩 FB Chat : DepotbyVanachai LINE Official […]

แฟชั่นถุงปูน ขึ้นรันเวย์งาน BIFW2023 SCG X FRI27NOV. ชูด้วยแนวคิด Sustainable Fashion

เปลี่ยนถุงปูนซีเมนต์รอการทำลายมา Upcycle ใต้แนวคิด Sustainable Fashion กับคอลเลกชัน The Day Yester Tomorrow ในงาน Bangkok International Fashion Week 2023 ณ สยามพารากอน

Sivarom Village สิวารมณ์ วิลเลจ บ้านสไตล์เบอร์เกนนอร์เวย์แห่งแรก! บนถนนไทรน้อย – ชัยพฤกษ์

Sivarom Village สิวารมณ์ วิลเลจ ( วงแหวน-ชัยพฤกษ์ ) พร้อมให้คุณสัมผัส Clubhouse สุดอลังการ เอกลักษณ์การออกแบบบ้านสไตล์ Bergen Norway ในวันที่ 28-29 ตุลาคมนี้ บ้านและทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ไทรน้อย – ชัยพฤกษ์  ใกล้ MRT สายสีม่วง ใกล้ขนส่งสาธารณะหลายสาย ใกล้ซูเปอร์มาร์เก็ต (Big C ไทรน้อย) เดินทาง20 นาที ถึง Central Westgate  อลังการคลับเฮาส์ สโมสร สระว่ายน้ำระบบเกลือ  ฟิตเนส  เข้า-ออกระบบ Auto Access Card, กล้องวงจรปิด ปลอดภีย มีรปภ. 24 ชม. (Smart home) มาตรฐานใหม่ ที่แรก ทาวน์โฮมรองรับ EV Charger ทุกหลัง เริ่มต้นเพียง […]

Better Community สร้างเมืองน่าอยู่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี เริ่มที่ตัวเรา

Better Community ในงาน Sustainbility Expo 2023 เป็นอีกหนึ่งโซนที่ห้ามพลาด ที่มาเล่าเรื่องราวของสังคมที่รวมทุกคนไว้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือกันและกัน เพื่อสร้างความเท่าเทียม การเชื่อมโยงคน เชื่อมโยงเครือข่ายที่ทำหน้าที่สร้าง “ความปกติสุข” ในสังคมที่มีความหลากหลาย ผ่านมุมมองด้านต่างๆ นิทรรศการสร้างเมืองน่าอยู่ร่วมกันเพื่อคุณภาพชีวิตของทุกคน :LIVABLE CITY FOR EVERYONE ในโซน Better Community จัดโดย Amarin Media and Event (AME) มีนิทรรศการแบ่งเป็น 5 ประเด็น คือ เมืองที่เอื้อต่อการเข้าถึงอย่างเท่าเทียม บ้านที่ตอบโจทย์, โอกาสงานที่หลากหลาย,พื้นที่ของทุกชีวิต และชุมชนที่ออกแบบความเป็นอยู่เองได้ 16 ส่วนจัดแสดงเลยทีเดียว สิ่งที่น่าสนใจของโซนนิทรรศการ Better Community คือ การพยายามใช้วัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ เช่น โครงอะลูมิเนียม ที่สามารถถอดประกอบ และนำไปใช้ในครั้งต่อๆ ไป เพราะความยั่งยืนอาจไม่ใช่แค่เพียงการรักษาสิ่งแวดล้อม หรือ รักษาให้คงอยู่แต่เพียงอย่างเดียว ทว่ายังรวมถึงการนำกลับมาใช้ซ้ำๆ ให้ได้ประโยชน์สูงสุด และยาวนานด้วยเช่นกัน ภายในโซน […]

พบกับ 5 ปรากฏการณ์ ในงาน BnB home EXPO 2023 มหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า

เตรียมพบกับปรากฏการณ์ทั้ง 5 ที่จะมาปรากฎกันให้เห็นในงาน BnB home EXPO 2023 มหกรรมสินค้าเพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า จากพาวเวอร์บาย ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566 ณ ไบเทค บางนา Hall 101-104 ส่งท้ายปีไปกับความพิเศษที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าเดิม ให้สายแต่งบ้านต้องปักหมุดรอช้อป ทั้งเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ และโซนไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่มารวมไว้ในที่เดียวตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย! ปรากฏการณ์ มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ครั้งยิ่งใหญ่ ปลายปี พิเศษคูณ 2! กับการจับมือร่วมกันของ บีเอ็นบี โฮม และ เพาเวอร์บาย ที่ยกทัพสินค้ายอดนิยม กว่า 500 แบรนด์ดัง อาทิ สินค้าตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน บริการเกี่ยวกับบ้านและรถ รวมถึงอุปกรณ์สำนักงานและอุปกรณ์ไอทีอย่างครบครัน มาให้ช้อปกันแบบจุใจ แถมลดราคาแบบช็อคเวอร์ สูงสุด 80% พร้อมด้วยพันธมิตร อาทิ […]

กิจกรรมเวที Talk Stage  SX2023  วันที่ 2 – 8 ตุลาคม 2566

กิจกรรมไฮไลท์ ในงานมหกรรมด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Sustainability Expo 2023 พอเพียง ยั่งยืน เพื่อโลก วันที่ 2 – 8 ตุลาคม อีกหนึ่งเวทีที่น่าสนใจ คือ การเสวนาที่เวที Talk Stage ซึ่งมีวิทยากรจากหลากหลายวงการมาร่วมพูดคุยในหลายเรื่อง หลากกิจกรรม วันที่ 2 ตุลาคม 2566 วันที่ 3 ตุลาคม 2566 เสวนา Sustainable Event Design เวลา 16.00 – 17.00 น.เสวนาโดย คุณเจรมัย พิทักษ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจ Media&Event คุณ ธนบูรณ์ สมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการบริษัท ครีเอทีฟ มูฟ จำกัด คุณ ธนพัฒน์ บุญสนาน สถาปนิก และผู้ก่อตั้งบริษัท […]