10 แบรนด์สินค้าน่าสนใจ สไตล์ my home ใน HONGKONG OCTOBER SHOW 2018

คุณแม่ยุคใหม่และชาว my home กำลังคิดจะตกแต่งบ้านกันอยู่หรือเปล่า? หรือว่ากำลังมองหาไอเท็มเก๋ไก๋มาใช้ภายในบ้านอยู่ใช่มั้ยล่ะ? หรือกำลังอยากหาสินค้ามาขาย เพื่อสร้างรายได้อีกช่องทางหนึ่ง เชิญทางนี้เลยจ้า

10 Gadgets ดีไซน์สวย แถมช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

แม่บ้านยุคใหม่ ที่หลงใหลในงานดีไซน์ แถมอยากใช้ชีวิตแบบง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว คงต้องชอบสรรหา Gadgets ดีไซน์สวย สุดล้ำที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นใช่ไหมล่ะคะ my home มีมาแนะนำ 10 แบบด้วยกันค่ะ

Top 10 design brands ในงาน  ASIAN HOUSEWARES & KITCHEN SHOW

my home อยากชวนคุณผู้อ่าน ไปร่วมสำรวจ 10 แบรนด์สินค้าดีไซน์โดน คุณภาพดีในมหกรรมสินค้า ASIAN HOUSEWARES & KITCHEN SHOW 1 ใน 7 ประเภทของ HONG KONG OCTOBER SHOW 2018 ที่ขนสินค้าประเภทเครื่องครัวและของแต่งบ้านมาให้ช็อปกันแบบจุใจ ใครที่สนใจก็เตรียมตัวกันได้เลย งานนี้จัดที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมระดับโลก Hong Kong Convention & Exhibition Centre ประเทศฮ่องกงวันที่ 20 – 23 ตุลาคม 2561 นี้ค่ะ 1. Suh Ken Enterprises Co., Ltd. Suh Ken Enterprises แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าเครื่องใช้พลาสติกที่ได้คุณภาพหลากหลายประเภท รองรับการใช้งานในทุกห้องทั้งบ้านและสำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางของ กล่องใส่อาหาร ถังขยะ ทั้งหมดเน้นการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย จัดวางได้ลงตัวในทุกพื้นที่ มีฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกและยืดหยุ่นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน 2.Jiujiang Kinslate Co., […]

10 แบรนด์เครื่องเขียนที่เห็นแล้วต้องหลงรักจาก ASIAN STATIONERY SHOW

สำหรับใครที่ชื่นชอบเครื่องเขียนน่ารักๆ หรือกำลังมองหาสินค้าอาชีพเสริม my home มีแบรนด์เครื่องเขียนมาฝากกันถึง 10 แบรนด์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ร่วมจัดแสดงสินค้าในมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ Asian STATIONERY SHOW ตามไปดูกันจ้า

Top 10 brands ในมหกรรมสินค้า Hong Kong October Show 2018

my home นำ 10 แบรนด์สินค้าที่จะมาร่วมแสดงสินค้าใน HONG KONG OCTOBER SHOW 2018 มาเรียกน้ำย่อยกันก่อน บุกไปฮ่องกงช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้จ้า

10 ร้านค้าออนไลน์ ที่จะทำให้คุณหยุดช้อปไม่ได้

เอาใจสายช้อปปิ้งสุดๆ เพราะเรามาแนะนำ ร้านค้าออนไลน์ ที่ใครหลงเข้าไป รับรองต้องช้อปเพลินแน่ๆ ส่วนถ้าอยากนำเข้าสินค้ามาขายบ้าง เราก็มีมาแนะนำค่ะ

เจาะเทรนด์ 5 สินค้ายอดนิยมจากภูมิภาคเอเชีย 

วันนี้ my home ได้เลือกหยิบ 5 สินค้ายอดนิยมจากภูมิภาคเอเชีย ที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้าทุกเพศวัยมาอัพเดตกัน มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

เปิดประสบการณ์และแรงบันดาลใจของ 5 ผู้ซื้อคนเก่ง

เปิดประสบการณ์พ่อค้า แม่ค้า ที่คัดสรรสินค้าดีไซน์สวย คุณภาพดีเยี่ยม จนมีลูกค้าติดตามเพียบ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ก่อนไปเยี่ยมชม HONG KONG OCTOBER SHOW จ้า

4 สเต็ปการนำเข้าสินค้าจากฮ่องกง

Hong Kong October Show จัดขึ้นสองสัปดาห์สุดท้ายของเดือนตุลาคมของทุกปีในประเทศฮ่องกง นับเป็นเมือง Trader สำคัญในการกระจายสินค้าไปยังที่ประเทศอื่นๆ ทั่วโลก เพราะความมีประสิทธิภาพในระบบโลจิสติกส์

คุณสมบัติของการเป็นผู้ซื้อที่ดี

ถ้าหากวันหนึ่ง เรามองเห็นโอกาส มองหากำไร อยากสร้างธุรกิจ เราควรทำอย่างไรบ้าง วันนี้ my home มี คุณสมบัติของการเป็นผู้ซื้อที่ดี มาฝากค่ะ