บ้านและสวน ชวนเที่ยวอิตาลี ชมงานศิลป์ เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่ กับ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน

ชมงานศิลป์ระดับโลก เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่ เปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับทริปบ้านและสวนอาร์ตเอ็กซ์พีเรียน พาเที่ยว 5 เมืองในอิตาลี ได้แก่ เวนิส, เวโรนา, ชิงเควแตร์เร, มิลาน, เบลลาจิโอ (ทะเลสาบโคโม่)

ไฮไลต์

  • ชมนิทรรศการศิลปะระดับโลก Venice Art Biennale 2024 ที่จัดขึ้นทุก 2 ปี และเป็นครั้งแรกกับ The Spirits of Maritime Crossing, a Collateral Event of the 60th International Art Exhibition นิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ของ 15 ศิลปินไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดโดยมูลนิธิบางกอกอาร์ต เบียนนาเล่
  • ชมจัตุรัส San Macro โบสถ์ St.Mark’s Basilica  และพระราชวัง Doge’s Palace ล่องเรือกอนโดลา สัมผัสบรรยากาศความงดงามของเวนิส เมืองแห่งสายน้ำ
  • เที่ยว Cinque Terre Village เมืองมรดกโลกริมหน้าผา 5 หมู่บ้านที่ไม่ได้ไปกันง่ายๆ อายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี นั่งรถไฟเลียบหน้าผาและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน พร้อมชิมอาหารอร่อยๆ และวิถีชีวิตแบบชนบทที่มีสีสัน
  • ถ่ายรูปสวยๆที่ Duomo di Milano โบสถ์กอทิกขนาดใหญ่สัญลักษณ์ของเมือง ซึ่งมีฟาซาดเป็นหินอ่อนสีขาว สะท้อนสีจากแสงอาทิตย์ที่เปลี่ยนไปในแต่ละช่วงเวลาของวัน
  • ช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมที่ Galleria Vittorio Emanuele II อันสวยงาม เต็มไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร ภายใต้สถาปัตยกรรมหลังคาโดมอันหรูหรา จนได้ฉายาว่าเป็น “ห้องนั่งเล่นของเมืองมิลาน”
  • ชมผลงานศิลปะในตำนาน “The Last Supper” (based on museum availability) โดยลีโอนาโด ดา วินชี ศิลปินชื่อก้องโลก ซึ่งบางครั้งต้องจองคิวเข้าชมกันข้ามเดือน
  • ชมทิวทัศน์บ้านเรือนและธรรมชาติของเมือง Bellagio บนปลายแหลมทะเลสาบ Lake Como ทะเลสาบที่เหล่าเซเลบริตี้ฮอลลีวู้ดชอบมาสร้างบ้านพักอยู่ที่นี่ โดยสามารถเห็นวิวเทือกเขาแอลป์แบบ 360 องศาได้จากเมืองนี้เท่านั้น
  • เยือนเมืองเวโรนา ดื่มด่ำไวน์และอาหารรสเลิศที่ Vineyard Villa Renaissance
  • ตะลุยช็อปเอาต์เล็ต Serravalle Outlet กว่า 300 ร้านค้า ในราคาลดพิเศษของแต่ละแบรนด์

ราคาแพ็กเกจโปรแกรมทริป “Exclusive Art Adventure with POD”

เที่ยวอิตาลี 8 วัน 5 คืน กับ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน

ราคา 185,000 บาท จองโปรแกรมทริป แจ้งรหัส 001 คลิกได้ ที่นี่

“พิเศษ เอ็กซ์คูลซีฟ! เฉพาะแฟนบ้านและสวน

เมื่อจองตั๋วโปรแกรมทริป “Exclusive Art Adventure with POD”

ที่งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024

รับส่วนลดทันที 10,000 บาท เหลือ 175,000 บาท

ราคานี้เฉพาะที่ “งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024”

ระหว่างวันที่ 23-31 มีนาคมนี้ เท่านั้น

*โปรโมชันพิเศษสำหรับบัตรเครดิต ผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย

**ใช้ K Point แทนเงินสด ทุก 1,000 คะแนน สามารถใช้แทนเงินสด 100 บาท

เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่

บ้านและสวนและบริษัทแปซิฟิค เลเช่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะร่วมพาคุณเดินทางไปสัมผัสมนตร์เสน่ห์แห่งงานศิลปะ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และธรรมชาติของอิตาลี ที่มีแขกผู้ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คูลซีฟอย่าง คุณป๊อด-ธนชัย อุชชิน เป็นเพื่อนร่วมเดินทาง สัมผัสความพิเศษนี้ไปด้วยกันตลอดทั้งทริป ในโปรแกรม Baanlaesuan Experiences “Exclusive Art Adventure with POD” เจาะงานศิลปะและเยือนสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ได้ไปกันได้ง่ายๆ ไปกับเราแบบเต็มอิ่มตลอดทั้งทริป

•นิทรรศการศิลปะ Venice Art Biennale 2024 ที่เวนิส

งานนิทรรศการศิลปะระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นประจำทุก 2 ปี ที่ปักหมุดอันดับหนึ่ง พาผู้ร่วมโปรแกรมทริปเข้าไปชมผลงานศิลปะจากศิลปินจากทั่วโลก โดยในปี 2024 นี้ยังจะมีนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ของ 15 ศิลปินไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “The Spirits of Maritime Crossing, a Collateral Event of the 60th International Art Exhibition” จัดโดย มูลนิธิบางกอก อาร์ต เบียนนาเล่ พร้อมบัตรเข้าชมงานและเนื้อหาแนะนำชิ้นงานที่ห้ามพลาดใน Venice Art Biennale จากบ้านและสวน เตรียมพร้อมไว้ให้

เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่

•ล่องเรือกอนโดลาชมสายน้ำ และสถาปัตยกรรมที่รุ่มรวยจากการค้าของเวนิส

สัมผัสความเป็นเมืองแห่งสายน้ำที่สืบทอดความเจริญรุ่งเรืองจากเมืองแห่งการค้า สู่วัฒนธรรมที่มีลักษณะเฉพาะตัวและการท่องเที่ยวแสนมีเสน่ห์จนถึงปัจจุบัน ชมจัตุรัส San Macro ที่แขกผู้มาเยือนจากโพ้นทะเลต้องเข้าเทียบท่า ณ บริเวณนี้ และโบสถ์ St.Mark’s Basilica ซึ่งภายในตกแต่งด้วยโมเสกสีทองสุดอลังการ และพระราชวัง Doge’s Palace ที่มีระเบียงอันงดงาม พร้อมล่องเรือกอนโดลาใกล้ชิดสายน้ำลำคลอง ดูวิถีชีวิตที่น้ำยังเป็นเส้นทางหลักของผู้คน

• เที่ยวเมืองเวโรนา จิบไวน์ที่  Vineyard Villa Renaissance

เยี่ยมชม Juliet’s House ดูระเบียงแห่งตำนานของบทละคร Romeo & Juliet ชมจัตุรัส Piazza Bra จัตุรัสที่ใหญ่ที่สุดของเมือง และ Verona Arena อัฒจันทร์แบบคลาสสิกโรมัน สร้างในคริสต์ศตวรรษที่ 1 และไปชิมไวน์ชั้นดีในไร่องุ่นที่ Vineyard Villa Renaissance พร้อมอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศสุดชิล

เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่

• 5 หมู่บ้านมรดกโลก สีสันอันน่าประทับใจริมหน้าผาและทะเล Cinque Terre Village

หมู่บ้านริมทะเลสีสันสดใสที่สร้างอยู่บนหน้าผาและชายเขา ตั้งตระหง่านลดหลั่นสวยงามด้วยธรรมชาติจัดสรร ความน่าสนใจคือ หมู่บ้านแห่งนี้มีอายุเก่าแก่กว่า 1,300 ปี เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ยังคงบรรยากาศพื้นเมือง ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรมที่พักก็ล้วนดัดแปลงมาจากบ้านท้องถิ่นบนภูเขา ร้านค้าจะเป็นสินค้าพื้นเมืองของคนในหมู่บ้าน เช่น มะนาว ปลาแอนโชวี่ หรือไวน์โฮมเมด เดินทางด้วยรถไฟริมหน้าผาเลาะลัดขนาบไปกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งไม่บ่อยนักที่จะมีทริปจัดไปท่องเที่ยวที่นี่ รับรองว่างานนี้พิเศษจริงๆ

เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่

• เช็กอิน Duomo โบสถ์กอทิกสุดอลังการกลางเมืองมิลาน และช็อปปิ้งที่ Galleria Vittorio Emanuele II

เยือนสัญลักษณ์ของเมืองมิลาน Duomo di Milano โบสถ์ใหญ่สไตล์กอทิกอันงดงามด้วยฟาซาดและงานประติมากรรมตกแต่งหินอ่อนอันงดงามและมีความละเอียดอ่อน ตั้งแต่หลังคาไปจนถึงพื้นและบันได รายล้อมไปด้วยถนนสายช็อปปิ้งกระจายตัวออกไป ตั้งแต่แบรนด์เนมหรูไปจนถึงสตรีตแฟชั่น ด้านข้างยังมี Galleria Vittorio Emanuele II ช็อปปิ้งมอลล์ที่สวยงามและเก่าแก่ของอิตาลี ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในศูนย์การค้าที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของโลกด้วย สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1865 และ 1877 มีความโดดเด่นในสถาปัตยกรรมความงามของหลังคาโค้งเรือนกระจก ที่คอศิลปะต้องไปเยือนพร้อมช็อปปิ้ง ที่นี่มีร้านค้าหลากหลาย ทั้งสินค้าแฟชั่นแบรนด์แนม ร้านจิเวลรี ร้านขายภาพงานศิลปะ ร้านหนังสือและเครื่องเขียน รวมถึงร้านอาหาร ร้านเจลาโต้ คาเฟ่ จนได้ฉายาว่าเป็น “ห้องนั่งเล่นของเมืองมิลาน”

เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่

•จิตรกรรมฝาผนัง “The Last Supper”

ชมภาพวาดจิตรกรรมฝาผนัง “The Last Supper” (based on museum availability) ผลงานในตำนานของจิตรกรชื่อดังก้องโลก ลีโอนาร์โด ดาวินชี ณ โบสถ์  Santa Maria Delle Grazie ที่มิลาน เป็นการทดลองวาดบนผนังปูนที่แห้ง (Fresco Secco) ต่างจากงานวาดบนปูนเปียกที่นิยมในสมัยนั้น และมีพื้นหลังภาพเป็นการวาดเพอร์สเป็กทีฟไว้หน้าหลัง เพิ่มมิติรับกับผนังอาคารที่ติดตั้งผลงานอยู่

Bellagio ไข่มุกแห่งทะเลสาบ Lake Como วิวเทือกเขาแอลป์

Lake Como ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในทะเลสาบที่สวยที่สุดในอิตาลี รายล้อมไปด้วยหมู่บ้านเล็กใหญ่รอบทะเลสาบทรงตัววาย (Y) กลับหัว โอบล้อมด้วยวิวอันงดงามที่ทอดตัวมาจากเทือกเขาแอลป์ น่ารักไปด้วยบ้านเรือนที่สร้างขึ้นตามความชันของภูเขา มีร้านค้าน่าช็อปตามรายทาง พร้อมจิบกาแฟหอมกรุ่นสไตล์อิตาลี รับรองว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำมากๆ ทะเลสาบแห่งนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องเป็นทำเลที่ตั้งของบ้านเหล่าเซเลบริตี้มากมาย อาทิ จอร์จ คลูนีย์, แบรด พิตต์, มาดอนนา, แอนเจลีนา โจลี, โรเบิร์ต เดอ นีโร, โดลเช่ แอนด์ กาบบานา, ดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช, ริชาร์ด แบรนสัน, กอร์ดอน แรมซี่, สติง และลิโอเนล เมสซี่

เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่
Bellagio peninsula seen from Lake Como
เวนิส อาร์ต เบียนนาเล่

7 แห่งที่กล่าวมานี้เป็นไฮไลต์ปักหมุดโปรแกรมทริป “Exclusive Art Adventure with POD” ที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อร่วมเดินทางไปกับ คุณป๊อด-ธนชัย อุชชิน ร่วมกับสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามอื่นๆ ที่อัดแน่นอยู่ในโปรแกรมเที่ยว 

สามารถดูรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวและการเดินทางอย่างละเอียดได้จากรายละเอียดโปรแกรมทริป “Exclusive Art Adventure with POD” ด้านล่าง

บริษัทแปซิฟิค เลเช่อร์ (ประเทศไทย) จำกัด

อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้นที่ 15 เลขที่ 888/154 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์ : 08-2258-9926

อีเมล :  [email protected][email protected]

Line : Pacific Leisure | LINE Official Account

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/00161