บ้านและสวนแฟร์ 2022
28 ต.ค. - 6 พ.ย. 2565
อิมแพ็ค เมืองทองธานี

20 ร้านน่าช็อป เอาใจคนรักงานคราฟท์ @craft zone งานบ้านและสวนแฟร์ select

craft zone ในงานบ้านและสวน select เป็นอีกหนึ่งโซนที่ คนรักและหลงใหลงานคราฟท์พลาดไม่ได้ เพราะเป็นเหมือนแหล่งสวรรค์ที่รวบรวมเอา สินค้าที่มีดีไซน์ สอดแทรกไอเดียดี ๆ ลงไปได้อย่างนาสนใจ และน่าพากลับบ้านไปด้วยทุกชิ้นเลยค่ะ

เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น น่าช้อปในงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2018

ผ่านไปแล้วกับเฟอร์นิเจอร์ 2 สไตล์ทั้ง เฟอร์นิเจอร์สไตล์ทรอปิคัล และเฟอร์นิเจอร์สไตล์ลอฟต์ ในงานบ้านและสวนแฟร์ Select ที่นำมาฝากกัน สำหรับวันนี้เราก็มี เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น สวยๆ มาให้ชม

แอบส่อง 10 เฟอร์นิเจอร์คอลเล็คชั่นใหม่ ในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2018

วันนี้ ROOM ขอพาไปส่อง 10 เฟอร์นิเจอร์คอลเล็คชั่นใหม่สไตล์ชิคๆคูลๆรับรองว่าห้องของคุณจะสวยเท่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน ที่งานบ้านและสวนแฟร์ select 2018 ณ ศูนย์สิริกิติ์ …ไปดูกันเลย

เพิ่มความดิบเท่ให้บ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ลอฟท์ ที่งานบ้านและสวนแฟร์ Select

อยากจะเลือกจะเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านให้ตรงกับสไตล์ที่คิดไว้ เพียงแค่มาเดินงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2018 รับรองได้ว่าเจอเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใจแน่นอน แล้วในครั้งนี้เราเอาใจคนที่ชอบสไตล์ดิบเท่ เน้นโชว์ผิววัสดุ ด้วยการเลือก เฟอร์นิเจอร์สไตล์ลอฟท์ ภายในงานมาฝากกัน

7 ของแต่งบ้าน น่ารักๆแบบฉบับ my home ในงานบ้านและสวนแฟร์ select

ไม่ว่าจะเดินงานบ้านและสวนแฟร์ ครั้งไหน เมื่อไหร่ คนชอบ ของแต่งบ้าน อย่างเรา ๆ  ก็มักจะถูกตาต้องใจ กับของแต่งบ้านน่ารัก ๆ อยู่เสมอ และแน่นอนว่า งานบ้านและสวนแฟร์ select 2018 ในครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ ไม่ยอมให้ชิ้นไหนรอดพ้นสายตาไปอย่างแน่นอน

Tropical Dream ลายผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษจากแนวคิดของงาน “บ้านและสวนแฟร์ select”

ที่มาของลายผ้าคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้ เบื้องหลังที่ละเอียดและซับซ้อนจากการทำงานร่วมกันของนิตยสาร room และ บ้านและสวน ซึ่งเป็นต้นขั้วของแนวคิดของลวดลาย และบริษัท Gold House Décor เจ้าของแบรนด์ Homework ในฐานะผู้ผลิตและพัฒนาลวดลายผ้าต่อจากเรา ด้วยความเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีโรงงานผลิตที่สามารถเนรมิตสินค้าให้เปลี่ยนจากคำว่า ทฤษฏีความน่าจะเป็น ให้กลายเป็น สินค้าที่สามารถผลิตจริงได้

10 เฟอร์นิเจอร์น่ารัก น่าใช้ สไตล์ my home ภายในงานและสวนแฟร์select

วันนี้ my home ขอพาทุกคนมาเลือกซื้อ เฟอร์นิเจอร์ ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2018 กันค่ะ ซึ่งภายในงานนี้มีร้านค้าจากหลายแบรนด์ดังมาออกบูธกันอย่างมากมาย ทั้ง เฟอร์นิเจอร์ ไม้ เหล็ก หนัง พลาสติก ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ ตู้ เตียง รวมไปถึงเก้าอี้และโซฟาแบบไม่ซ้ำดีไซน์ให้เลือกชมกันอย่างจุใจ

[my home select] 10 ของโดนใจพี่ฮอลล์น้องออน ในงานบ้านและสวน select 2018

ใครที่มาเดิน งานบ้านและสวนselect 2018 ครั้งนี้ แล้วยังตัดสินใจ เลือกของกลับบ้านไปไม่ได้ อันนั้นก็ดี อันนี้ก็โดน อันโน้นก็อยากได้ น่ารักจนเลือกไม่ถูก ชิ้นไหนๆก็ต้องมีทั้งนั้นเลย

ตามเก็บ เฟอร์นิเจอร์สไตล์ทรอปิคัล ในงานบ้านและสวนแฟร์ Select

สำหรับวันนี้ขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านสไตล์ทรอปิคัล รักสีเขียว รักธรรมชาติ ด้วยการเลือก เฟอร์นิเจอร์สไตล์ทรอปิคัลมาฝากกัน มาดูกันว่าในงานบ้านและสวนแฟร์ Select ครั้งนี้จะมี เฟอร์นิเจอร์สไตล์ทรอปิคัล แบบไหนบ้าง ตามไปชมกันเลย

รู้จักเก้าอี้ในมุมมองที่เปลี่ยนไป ในนิทรรศการ The Chairmen of Thai Design

The Chairmen of Thai Design นิทรรศการเก้าอี้โดยดีไซเนอร์ไทย …ที่จะทำให้คุณอยากจะมีเก้าอี้ใหม่เพิ่มขึ้นสักตัว

The Chairmen of Thai Design นิทรรศการเก้าอี้โดยดีไซเนอร์ไทย …ที่จะทำให้คุณอยากจะมีเก้าอี้ใหม่เพิ่มขึ้นสักตัว

ถ้าจะออกแบบเก้าอี้ของตัวเองสักตัว คุณฝันถึงเก้าอี้แบบไหน? ชวนคุณไปชม The Chairmen of Thai Design นิทรรศการแสดงเก้าอี้ดีไซน์เด็ด 30 ตัว ฝีมือนักออกแบบไทย…ที่อาจทำให้คุณอยากจะมี “เก้าอี้ใหม่” เพิ่มขึ้นสักตัว

keyboard_arrow_up