เจาะลึกไอเท็มสุดล้ำ!ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในบ้านเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม

ตามไปดูรายละเอียดของ เครื่องใช้ไฟฟ้า ในโซน Home Ideas ที่งานบ้านและสวนแฟร์มิดเยียร์2018 แต่ละชิ้นน่าซื้อติดบ้านมากแค่ไหน

[ my home selected ] 14 เฟอร์นิเจอร์ โดนใจพี่ฮอลล์น้องออน ในงานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018

บ้านและสวนแฟร์ midyear2018ในครั้งนี้เราขยายพื้นที่ให้เดินกันยาวๆโดยรวบรวมเอาของน่ารักๆมาให้เลือกกันจนหัวหมุนสำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกเรามีตัวช่วยมาบอกกันค่ะ

สำรวจต้นไม้ในโซน บ้านและสวน Green House ที่งานบ้านและสวนแฟร์ midyear2018

สำหรับงาน บ้านและสวนแฟร์midyear  ปีนี้ รูปแบบโซน Green House ในคอนเซ็ปต์ “Everyday with Plants” ซึ่งยังคงยึดแนวทางในการจัดสวนภายในบ้าน

รวบตึง!! 22 ร้านงานคราฟท์ เอาใจคนรักของทำมือ ที่ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ใน งานบ้านและสวนแฟร์ นอกจากเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ก็มีร้านค้าที่จำหน่ายงานคราฟท์นี้แหละ ที่ล่อลวงเราแบบที่เราก็เต็มใจจะเดินเฉไปหยิบ ๆ จับ ๆ ขอลูป ขอคุยกับพ่อค้า แม่ค้าเสียหน่อย จนบางทีก็เคลิ้มคารมเสียเงินไปก็หลายครั้ง

room x SHERA ชานพักผ่อนที่อยากชวนคนมานอนยืดแข้งนั่งยืดขาที่งานบ้านและสวน

ใครที่เมื่อยล้าจากการเดินชมงาน บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในธีม “Internet of Home” room ขอชวนมานอนยืดแข้งนั่งยืดขา บนชานร่วมสมัยที่ตระเตรียมเอาไว้รับรองที่ room x CAFES ใจกลาง Hall 100 (โซน EH 100) ส่วนหนึ่งของพื้นที่แห่งการร่วมมือสร้างสรรค์ระหว่าง room กับแบรนด์ผู้ผลิตวัสดุอย่าง SHERA

Crafty Wonderland ท่องเมืองแห่งความคิดสร้างสรรค์สอดแทรกด้วยจินตนาการ

งานบ้านและสวนแฟร์ ปีนี้my homeพาทุกคนไปท่องเที่ยวในเมืองของนักประดิษฐ์ที่รวมเอาเหล่าผู้กล้าคิดกล้าทำสิ่งใหม่ๆมาเนรมิตสิ่งของรอบตัวให้เป็นสิ่งที่ไม่เหมือนใคร

มีอะไรดีที่งานบ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018

เรียกได้ว่าเป็นงานแฟร์ที่ต้องมาเดินให้ได้สำหรับงาน “บ้านและสวนแฟร์ Midyear 2018” ที่กำลังเริ่มขึ้น 4-12 สิงหาคมนี้ ที่ไบเทค บางนา …