5 เคล็ดลับ โดย คิริน ชัยชนะ Kirin Design & Living รีโนเวต บ้านเก่า ให้ทวีมูลค่า ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และการดีไซน์

ตึกแถวรีโนเวตใหม่มีให้เห็นมากมายในเมืองใหญ่ ถ้าจะรีโนเวตบ้างสักหลัง ทำอย่างไรให้ขายได้ และไม่ซ้ำใคร! การ รีโนเวต อาคารเก่ากำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยทำเลของอาคารเดิมในเมืองที่เป็นที่น่าสนใจ คุ้มค่าต่อการนำกลับมาใช้งานอีกครั้งเพื่ออยู่อาศัยหรือประกอบธุรกิจ ซึ่งตอนนี้มีให้เห็นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตามย่านร้านอาหาร ย่านท่องเที่ยว และการรีโนเวตทาวน์เฮ้าส์เก่าเป็นบ้านพักใหม่เพื่อขายหรือปล่อยเช่า ซึ่งหลายคนก็ตั้งใจ รีโนเวต อาคารให้มีมากกว่าหนึ่งฟังก์ชัน ให้ใช้เป็นพื้นที่ธุรกิจได้ด้วย เป็นออฟฟิศหรือเป็นร้านค้า เพื่อความคุ้มค่าในการลงทุน การออกแบบอาคารให้น่าสนใจดึงดูดลูกค้าที่มาใช้งานอาคารเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ในยุคที่ใครๆ ต่างรีโนเวต รูปแบบจึงอาจออกมาเหมือนกัน แล้วอะไรล่ะที่จะเป็นไม้เด็ด ที่ทำให้เกิดความแตกต่างในอาคารของคุณ วันนี้ room มี 5 เคล็ดลับไอเดียออกแบบรีโนเวตอาคารเก่า จากเสวนา “เพิ่มมูลค่าอสังหาฯ อย่างไร? ให้ได้ 200%”ร่วมเสวนาโดย คุณคิริน ชัยชนะ Founder & Design Director, Kirin Design & Living จัดขึ้นโดย Amarin Academy ภายใต้ Amarin Media and Event ร่วมกับ Design Talk […]

ผังงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024

ผังงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 งานดีไซน์แฟร์งานแรกของปีที่ชวนทุกคนมาอัปเดตเทรนด์ดีไซน์ และวัสดุทันสมัย รวบรวมไว้ให้ครบในงานเดียว งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 จัดระหว่างวันที่ 23 – 31 มีนาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา มาในคอนเซ็ปต์ “SIGNATURE Blend” แนวคิดการผสมผสานไลฟ์สไตล์การเป็นอยู่และการออกแบบที่เป็นแบบเฉพาะของคุณ โดยอาศัยการผสมผสานสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเราไว้ด้วยกัน ด้วยความรู้ ความเข้าใจของแต่ละคน และยังเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ เพื่อนำไปสู่ความพิเศษเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ผังงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 พิเศษสุด! พบกับโซนใหม่รวมไอเท็มเอาใจคนรักสัตว์กับโซน บ้านและสวน PETS FEST 2024 จัดพร้อมงาน Amarin Baby & Kids Fair รวมสินค้าเพื่อแม่และเด็กจากแบรนด์ชั้นนำตลอด 9 วันเต็ม ไฮไลต์ งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 : SIGNATURE Blend ส่องกิจกรรมห้ามพลาดในทุกโซนของ […]

ช็อปหนังสือ ซื้อต้นไม้ ใน บ้านและสวนแฟร์ Select 2024 โซนบ้านและสวน Books

บ้านและสวนแฟร์ Select 2024 ชวนคุณมาเติมไอเดียสร้างชีวิตชีวาให้บ้านและสวน ด้วยแนวคิด Color Field ที่ดึงสีสันจากไม้ดอกเมืองร้อน และความสวยงามของธรรมชาติ มาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งมุมโปรดให้โดดเด่นน่าอยู่ นำเสนอการออกแบบห้องนั่งเล่นดีไซน์สนุกและมุมซนของเด็กๆ จาก Huippu Design (ฮุอิปปุ ดีไซน์) และ “บ้านลูกครึ่ง” ไอเดียรีโนเวตที่โชว์ให้เห็นความต่างแบบ Before – After จาก The RoomMaker รวมถึงการออกแบบร้านหนังสือในโทนสี Summer Shine และสร้างความผ่อนคลายในมุม Little Tree Café ด้วยคู่สี Tropical Shade ซึ่งเป็นไอเดียการใช้สีปลอดภัย สีธรรมชาติ จาก สีจระเข้ บ้านและสวนแฟร์ Select 2024 SEE Jorakay Natural Color : สีที่ผลิตจากไลม์สโตนคุณภาพสูง จากประเทศสเปนผสานเทคโนโลยีกราฟีน ที่มีความปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย ไม่มีสารอินทรีย์ระเหยง่าย และไม่มีสารก่อมะเร็ง ไร้กลิ่นฉุน จึงสามารถเข้าอยู่ได้ทันทีหลังจากทาสีเสร็จเรียบร้อย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม […]

กิจกรรมห้ามพลาดโซน Living Ideas by บ้านและสวน Books  

มัดรวม กิจกรรมโซน Living Ideas by บ้านและสวน Books  ในงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024  ระหว่างวันที่ 23-31 มีนาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา

ส่องกิจกรรมห้ามพลาดในทุกโซนของ งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024

มัดรวมกิจกรรมที่จัดขึ้นทุกโซนภายใน งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024  ระหว่างวันที่ 23-31 มีนาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา

มาดูผีเสื้อในโซน Garden&Farm Courtyard ที่งานบ้านและสวนแฟร์ select 2024

ชวนมาดูผีเสื้อที่โซน Garden&Farm Courtyard งานบ้านและสวนแฟร์ select 2024 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23-31 มี.ค.นี้ ในคอนเซ็ปต์ “SIGNATURE Blend”

ไฮไลต์ งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 : SIGNATURE Blend

งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 งานดีไซน์แฟร์งานแรกของปีที่ชวนทุกคนมาอัปเดตเทรนด์ดีไซน์ และวัสดุทันสมัย รวบรวมไว้ให้ครบในงานเดียว มาพบแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน เทรนด์งานดีไซน์มาแรง ร่วมช็อปเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มเด็ดคัดสรรจากแบรนด์ดัง พร้อมชมอัปเดตนิทรรศการวัสดุตกแต่ง-ก่อสร้าง รวมถึงวัสดุที่ยั่งยืน ร่วมกิจกรรมเสวนาและเวิร์กช็อปที่สนุกและได้ความรู้ ทั้งบ้าน สวน ต้นไม้ และสัตว์เลี้ยง รับแรงบันดาลใจกลับไปเพื่อสร้างสรรค์ “บ้าน” และ “สวน” ให้เป็นตัวตนคุณได้อย่างไม่เหมือนใคร งานบ้านและสวนแฟร์ Select 2024 จัดระหว่างวันที่ 23 – 31 มีนาคม 2567 ณ ไบเทค บางนา มาในคอนเซ็ปต์ “SIGNATURE Blend” แนวคิดการผสมผสานไลฟ์สไตล์การเป็นอยู่และการออกแบบที่เป็นแบบเฉพาะของคุณ โดยอาศัยการผสมผสานสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเราไว้ด้วยกัน ด้วยความรู้ ความเข้าใจของแต่ละคน และยังเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ เพื่อนำไปสู่ความพิเศษเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร พิเศษสุด! พบกับโซนใหม่รวมไอเท็มเอาใจคนรักสัตว์กับโซน บ้านและสวน PETS FEST 2024 จัดพร้อมงาน Amarin Baby & Kids […]