วันเด็กปีนี้ไปอิเกียกัน ในงาน “The Kitchen Wonderland”

ชวนคุณหนูๆ ผจญภัยในห้องครัวมหัศจรรย์ วันเด็กอิเกีย เติมความสุขให้ทุกคนในครอบครัว วันที่ 13 – 14 มกราคม 2560 เวลา 10.00 20.00 น. ที่อิเกีย เมกาบางนา

อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน จัดงานวันเด็ก ชวนคุณหนูๆ เข้าร่วมกิจกรรม “The Kitchen Wonderland” เนรมิตห้องครัวมหัศจรรย์ พื้นที่แห่งความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัว ให้เด็กๆ ได้เรียนรู้และรู้จักอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว ทำความรู้จักกับพืชผักผลไม้ชนิดต่างๆ สนุกกับ 4 ภารกิจสุดมันส์* สำหรับคุณหนูที่พิชิตได้ทั้ง 4 ภารกิจ รับฟรีถุงผ้า และกิจกรรมเวิร์คช้อปสร้างสรรค์จานกระดาษให้เป็นอาหารจานโปรด เด็กๆ ทุกคนจะได้รับเครื่องดื่มจากอิเกียฟรี!

สมาชิกสมอลล์ห้ามพลาด! เตรียมตัวให้พร้อมมาเข้าครัวมหัศจรรย์กันในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ 14 มกราคม 2561 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ บริเวณทางเข้าอิเกีย เมกาบางนา ชั้น G รับฟรี

เฟรนฟราย (300 สิทธิ์/วัน) สำหรับน้องๆ ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครเป็นชาวสมอลล์ได้ฟรีในงาน พร้อมรับคุกกี้สตรอเบอรี่หรือชอคโกแลต (400 สิทธิ์/วัน) เพียงชวนคุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครองมาที่อิเกีย พร้อมนำสำเนาเอกสารยืนยันอายุ เช่น สูติบัตร ทะเบียนบ้าน ฯลฯ มาสมัคร ก็รับสิทธิ์พิเศษได้ทันที ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IKEA.co.th/smales

*สำหรับน้องๆ ที่มีความสูงมากกว่า 100 ซม.