ขายหัวเราะ x IKEA

ขายหัวเราะ x IKEA แบรนด์การ์ตูนไทยแบรนด์แรก ที่ได้ Collaborate ร่วมกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์นานาชาติ ในชื่อแคมเปญว่า “ขำแบ็คโฮม”

ฮ่าสิบปีขายหัวเราะ เป็นแคมเปญที่ขายหัวเราะ แบรนด์การ์ตูนไทยในตำนานที่อยู่เป็นความฮาสามัญประจำบ้านให้คนไทยมาแล้ว 50 ปี ได้จัดแคมเปญเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ด้วยการ Collaborate กับ Partner Brand มากมาย ทั้ง McJeans ที่ได้ออกมาเป็นคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าสุดพิเศษ​ หรือกับ Farmhouse เมื่อช่วงปลายปีที่ก็ออกมาเป็นแพคเกจจิ้งขนมปังสุดปังที่ทุกคนได้เห็นกันไป หรือแม้กระทั่งพาเหล่าการ์ตูนคาแรคเตอร์ไปรับบทไกด์พาทุกคนเที่ยวไทยไปกับ ททท. และยังมีความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่ยังรอต่อคิวมาสร้างเซอร์ไพรซ์ให้แฟนๆ

หนึ่งในนั้นก็คือโปรเจกต์พิเศษ ขายหัวเราะ x IKEA ที่มาในชื่อแคมเปญว่า “ขำแบ็คโฮม” เพราะเราทั้งสองแบรนด์จะร่วมสร้างเสียงฮาให้ทุกคนได้หวนกลับมาคิดถึงบ้านที่เราอาศัยอยู่กันนั่นเอง

โดยที่แคมเปญนี้ ขายหัวเราะได้ถือเป็นแบรนด์การ์ตูนไทยแบรนด์แรก ที่ได้ Collaborate ร่วมกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์นานาชาติอย่าง IKEA ซึ่งภายในแคมเปญสุดพิเศษนี้ก็จะเต็มไปด้วยคอนเทนต์สนุกๆ มากมาย ที่เปิดมิติของการ์ตูนไทยให้กว้างไกลขึ้น รวมถึงใช้อารมณ์ขันแบบ Thai Local ที่ขายหัวเราะถนัด เข้ามาผสมผสานกับอารมณ์ขันแบบสากลของแบรนด์ IKEA ให้ออกมาเป็นเคมีใหม่ๆ ที่เข้าถึงใจแฟนๆ ขายหัวเราะที่ผูกพันกับเรามาอย่างยาวนาน รวมถึงพา IKEA ไปแนะนำให้กับคนไทยได้รู้จักมากขึ้นในวงกว้างด้วย 

ตลอดทั้งเดือนมกราคม จะมีความสนุกทั้งในรูปแบบของการ์ตูนแอนิเมชันที่เอา Insight ในห้องต่างๆ ของคนไทยมาทำเป็นเรื่องราวสนุกๆ, ภาพ Gagtalogue ที่เอาแก๊กการ์ตูนขายหัวเราะมาช่วยขายสินค้าต่างๆ ของ IKEA ได้อย่างแตกต่าง หรือแม้กระทั่งพา IKEA มาเล่นตลกกับเหล่าตัวละคร Original ของขายหัวเราะกับ Content Series ในบ้านอีกมากมาย เรียกได้ว่ามีความสนุกรอให้แฟนๆ ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง 

ถือเป็นมิติใหม่ของการ Collaborate กันระหว่างแบรนด์ความฮาสามัญประจำบ้านของไทยอย่างขายหัวเราะ และแบรนด์ที่เป็นคำตอบเรื่องบ้านของคนทั่วโลกอย่าง IKEA และหวังว่าแฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์จะชื่นชอบและให้ผลตอบรับเป็นอย่างดี 

          สามารถติดตามแคมเปญ “ขำแบ็คโฮม” ขายหัวเราะxIKEA และผลงานอื่นๆ ของขายหัวเราะได้ที่ Facebook, TikTok, YouTube  “ขายหัวเราะ” ได้เลย