โมเดอร์นฟอร์มจับมือ Pomme Chan สร้างสรรค์คอลเลกชันพิเศษ “Floral Collection: Love Blooms From Within”

บริษัท โมเดอร์ฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของไทย ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ในทุกเจเนอเรชัน จับมือ คุณปอม – ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงนักวาดภาพประกอบและนักออกแบบชื่อดังที่ออกแบบผลงานร่วมกับแบรนด์ใหญ่ ๆ ระดับโลก สร้างสรรค์ผลงานพิเศษ “Floral Collection: Love Blooms From Within” ถ่ายทอดนิยามใหม่ของ “ดอกไม้” ที่สื่อถึงความรู้สึกในรูปแบบต่าง ๆ ผ่านลวดลายที่สวยงามเรียบง่าย ถ่ายทอดลงบนไอเทมสำหรับตกแต่งบ้าน เพื่อเติมเต็มชีวิตในบ้านให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า “โมเดอร์นฟอร์มพร้อมเดินหน้าก้าวเข้าสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ เพื่อสร้างความสุขในการใช้ชีวิตและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา รวมถึงมีการ Collaboration เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ที่เชื่อมโยงกับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ในหลากหลายมิติ ซึ่งในครั้งนี้เราได้นำศิลปะมาผสมผสานกับไอเทมสำหรับตกแต่งบ้าน เพื่อช่วยเติมสีสันเพิ่มความสดชื่นให้บ้านมีชีวิตชีวา สร้างความสุขและสร้างรอยยิ้มได้ในทุก ๆ วัน
สำหรับโปรเจกต์แรกของปีนี้ คือ Modenform x Pomme Chann ซึ่งโมเดอร์นฟอร์มรู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับคุณปอม ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงที่ฝากผลงานออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน มีความเชี่ยวชาญในด้านศิลปะและการออกแบบ โดย “Pomme Chan” ได้ร่วมถ่ายทอดศิลปะที่สวยงามลงบนสินค้าหลากหลายชนิด ที่ผ่านกระบวนการคิดสร้างสรรค์ให้ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน และสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ โดยคอลเลกชันแรกนี้จะเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านต้อนรับวันวาเลนไทน์ เพื่อส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าในช่วงเทศกาลแห่งความรัก”

ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัส หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงนักวาดภาพชื่อดังระดับโลก

ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัส หรือ “Pomme Chan” ศิลปินหญิงนักวาดภาพชื่อดังระดับโลก กล่าวเสริม “สำหรับโปรเจกต์ Modernform x Pomme Chan เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งรู้จักโมเดอร์นฟอร์มมาตั้งแต่เด็กแล้ว รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานด้วยและอยากเห็นผลงานจัดแสดงที่โชว์รูมโมเดอร์นฟอร์ม โดยคอลเลกชันแรกนี้จะเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านน่ารัก ๆ คอลเลกชัน “Floral Collection: Love Blooms From Within” มีแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ 4 แบบ ที่เป็นตัวแทนของผู้หญิง 4 สไตล์ เพราะเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างในแบบที่เป็นตัวเอง ดอกไม้นานาชนิดที่ถูกถ่ายทอดผ่านจินตนาการที่ผสมผสานลวดลายเรียบง่าย ให้ความรู้สึกน่ารักและเบาสบาย ช่วยเติมความสนุกให้กับชีวิต ช่วยสร้างพื้นที่ในบ้านให้มีความสุข สดชื่นและผ่อนคลายจากชีวิตประจำวันนอกบ้าน คอลเลคชันนี้ตั้งใจเปิดตัวในวันวาเลนไทน์เพื่อเป็นการมอบของขวัญให้กับตัวเอง แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะคิดถึงการซื้อของให้คนรัก แต่การรักตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งความรักที่สุขใจไม่แพ้กัน เพราะความรักที่สำคัญที่สุดคือการรักตัวเอง เมื่อเรารักตัวเองอย่างสมบูรณ์แล้ว เราก็จะรักผู้อื่นได้อย่างสมบูรณ์เช่นกัน ”

ผลงานเซ็ตนี้ เริ่มจากการวาดด้วยมือ Original Hand Painted ลงกระดาษและสแกน จากนั้นจึงนำมาลงบนงาน Digital อีกครั้ง หากสังเกตลวดลายแต่ละชิ้น จะพบกับลายจากเส้นสายของพู่กันที่มีความพลิ้วไหว และสีสันที่เน้นถึงความเป็น Hand Painted Art ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ “Pomme Chan” เลือกใช้ผ้าคอตตอนลินินที่ให้ความรู้สึกแบบ Homey ผสมผสานกับความสุนทรีย์ของศิลปะ ซึ่งผลิตออกมาแบบลิมิเต็ดอิดิชัน 5 ไอเทม

Modenform x Pomme Chann
Cushion Design หมอนอิง Floral Collection , Plate Design จาน Floral collection

Cushion Design หมอนอิง Floral Collection ดีไซน์ลวดลายดอกไม้สุดละมุน นุ่มน่าสัมผัส จัดวางเพิ่มความน่ารักให้กับโซฟาได้อย่างลงตัว ผลิตจากผ้าคอตตอนลินินธรรมชาติ ระบายอากาศได้ดี
Plate Design จาน Floral collection ลายดอกไม้ สีสันละมุน ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหาร เนื้อจานทำจากเซรามิก Porcelain สีขาวคุณภาพดี ผ่านกระบวนการเผาด้วยเทคนิคเฉพาะ ช่วยให้สีมีความคมชัด ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

Modenform x Pomme Chann
Placemat ผ้ารองจาน Floral collection , Print Design กรอบรูป Floral Collection กรอบรูปลายดอกไม้สุดน่ารัก

Print Design กรอบรูป Floral Collection กรอบรูปลายดอกไม้สุดน่ารัก จะแขวนหรือตั้งโชว์ก็ช่วยเพิ่มมุมถ่ายรูปและมุมโปรดในบ้านให้สะดุดตา
Placemat ผ้ารองจาน Floral collection ลายดอกไม้พลิ้วไหว เนื้อผ้าทำจากผ้าคอตตอนลินินธรรมชาติ Tea Towels ผ้าอเนกประสงค์ Floral Collection ลายดอกไม้สีสันสะดุดตา ที่เป็นได้ทั้งของตกแต่งหรือของใช้ในชีวิตประจำวัน เนื้อผ้าทำจากผ้าคอตตอนลินินธรรมชาติ ทั้งหมดนี้คือความทุ่มเทของโมเดอร์นฟอร์มและ Pomme Chan ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบความรักผ่านงานศิลปะคอลเลกชันแรก ที่เปิดตัวเป็นไอเทมสำหรับตกแต่งบ้านในช่วงเทศกาลแห่งความรัก และรอพบกับคอลเลกชันต่อไปเร็ว ๆ นี้ พบกับ Modenform x Pomme Chann ในคอลเลกชัน “Floral Collection: Love Blooms From Within” เพื่อส่งมอบความสุขให้ตัวเองและคนที่รักได้ที่ โมเดอร์นฟอร์ม Modernform Forty 9 สุขุมวิท 49 และ Modernform Crystal Design Center

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Call center: 0-2094-9999
Facebook Messenger: m.me/modernformcompany
Line: https://lin.ee/3FeNyaD
Modernform Forty 9 Google Map: https://bit.ly/3xQ5PGn