เปิดประสบการณ์ไร้กรอบ สวิตช์-เต้ารับแบบปรับแต่งได้ อย่างกับ gadget

โลกหมุนไปข้างหน้า เทคโนโลยีไม่เคยหยุดนิ่ง ทำให้แม้กระทั่ง สวิตช์ไฟ และเต้ารับหรือปลั๊กไฟ ที่หลายคนอาจมองกันว่าเป็นของสามัญประจำบ้านมีตัวเลือกมากขึ้น แล้วสวิตช์และปลั๊กไฟในฝันต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

สิ่งสำคัญอย่างแรกคือ ต้องมีมาตรฐาน ปลอดภัย ทนทาน ถ้าสวยงามด้วยจะยิ่งได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ซึ่ง AvatarOn A ไม่เพียงมีคุณสมบัตินั้นทั้งหมด ยังเพิ่มเติมด้วยความล้ำสมัย ใช้งานง่าย หาซื้อสะดวก ซ้ำยังเป็นมิตรต่อ (เงินในกระเป๋า) ผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม เมื่อคราวเปิดตัวจึงสร้างความฮือฮาต่อผู้บริโภคทั้ง Gen Y Gen Z ด้วยคุณสมบัติเทพเช่นนี้หาไม่ได้ง่าย!

AvatarOn A เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสวิตช์และเต้ารับ ที่ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ภูมิใจนำเสนอ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และได้รับมาตรฐาน IEC (International Electro Technical Commission) เบื้องหลังมาจากการทำวิจัยอย่างหนัก ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับที่พักอาศัยเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่ให้ทั้งความปลอดภัยสูง สามารถปรับแต่งรวมสวิตช์และเต้ารับได้หลากหลายรูปแบบตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกัน

โดดเด่นสะดุดตาด้วยสีสันของสวิตช์ไฟที่มีให้เลือกถึง 3 สี ขาว ดำ และเทา เพื่อรองรับกับทุกการดีไซน์ของแต่ละบ้านแต่ละห้อง สามารถใส่ความเป็นตัวตนของคุณเข้าไปในสวิตช์ไฟด้วยการ Mix&Match ด้วยหน้าสวิตช์ที่เรียบเนียนจึงเป็นหนึ่งเดียวกับผนัง เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งในบ้าน และล้ำไปอีกขั้นด้วยการที่สามารถเลือกติดตั้งสวิตช์เป็น ‘แนวตั้งหรือแนวนอน’ ได้ตามรสนิยมเจ้าของที่พักอาศัย ที่น่าสนใจคือ สวิตช์ไฟ AvatarOn A ยังมีให้เลือก 3 ขนาด ขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ตามความถนัดมือ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน

ลองจินตนาการถึงเมื่อตอนก้าวเท้าเข้าบ้าน หรือห้องส่วนตัวพร้อมกับข้าวของพะรุงพะรังเต็มมือ การที่หน้าสวิตช์ไฟมีขนาดกว้างทำให้การเปิด-ปิดไฟทำได้ถนัดมือ ทั้งยังสามารถใช้ส่วนอื่นของร่างกาย เช่น ข้อนิ้ว หรือข้อศอกแตะสวิตช์ได้สะดวกขึ้นในยุคที่ต้องยกการ์ดสูงเฝ้าระวังโควิด-19 จากการตระหนักในความสำคัญของสวิตช์ไฟ ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิต และการพักผ่อนในบ้านได้อย่างลงตัว นอกจากการดีไซน์โดดเด่น ไร้กรอบ ตอบทุกโจทย์ของบ้านในฝัน AvatarOn A มีโมดูลต่างๆ ให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโมดูลสวิตช์ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ 3 ขนาด โมดูลเต้ารับมีให้เลือกถึง 3 ขนาด มีทั้งเต้ารับปลั๊กจากอุปกรณ์ไฟฟ้า และเต้ารับ USB ทั้ง type A และ type C นอกจากนี้ยังมีโมดูล VDI โมดูลไฟหรี่ ปุ่มกดฉุกเฉิน และ โมดูลฝาครอบเสริมโลหะขนาดต่างๆ อีกด้วย

มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถเลือกจับคู่ประเภทของสวิตช์และเต้ารับให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานแต่ละคน กิจกรรมในแต่ละห้องหรือแต่ละพื้นที่ เช่น การผสมระหว่างโมดูลชาร์จ USB กับปุ่มไฟหรี่และปุ่มควบคุมพัดลมบริเวณหัวนอนให้สะดวกกับการใช้งาน โดยไม่ต้องลุกจากที่นอน โดย 1 เต้าสามารถใส่ได้สูงสุดถึง 3 โมดูล

นอกจากนี้สวิตช์ไฟยังมีการขยายระยะห่างระหว่างจุดสัมผัสภายในสวิตช์ เพื่อลดความเสี่ยงจากความเสียหายที่เกิดจากแรงดันไฟฟ้าที่สูงแบบเฉียบพลัน AvatarOn A จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ที่อยู่อาศัยยุคใหม่ได้ดี ด้วยการออกแบบที่ให้ทั้งความสวยงาม ปลอดภัย และเอื้อประโยชน์ต่อการใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่

เรียกได้ว่าเติมเต็มความต้องการสำหรับชีวิตยุคใหม่ได้อย่างครบครัน ช่องทางการหาซื้อก็มีหลายช่องทาง เช่นร้านไฟฟ้าชั้นนำ ร้านวัสดุก่อสร้าง และช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าอยู่กับบ้านก็สั่งได้