กสิกรไทยจับมือ RESAM ร่วมขายบ้านมือสองของธนาคาร ตั้งเป้าปีนี้ขาย 8,000 ล้านบาท 

กสิกรไทยจับมือ RESAM ร่วมขายบ้านมือสองของธนาคาร ตั้งเป้าปีนี้ขาย 8,000 ล้านบาท 

กสิกรไทยจับมือสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (Real Estate Sales and Marketing Association : RESAM) เพิ่มช่องทางการขายบ้านมือสองของธนาคารผ่าน 9 โบรกเกอร์อสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ช่วยลูกค้ารซื้อบ้านมือสองได้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% ฟรีค่าโอน ภายใน 31 ก.ค.นี้ ตั้งเป้าขายบ้านมือสองปีนี้ 8,000 ล้านบาท 

นางชลารัตน์ พินิจเบญจพล รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ในปัจจุบันอสังหาริมทรัพย์มือสองเป็นทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ คอนโด โรงงาน โกดัง และที่ดินเปล่า ที่มีข้อดีกว่าอสังหาฯ ใหม่ ทั้งในเรื่องของทำเล ราคา และความคุ้มค่า โดยในช่วง 23 ปีที่ผ่านมา มีลูกค้าสนใจซื้อบ้านมือสองของธนาคารเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธนาคารจึงได้จับมือร่วมกับสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM) เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง และความสามารถในการให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร โดยในปีนี้ธนาคารมุ่งเน้นการให้บริการแบบ “คัด คุ้ม ครบ” ซึ่งหมายถึง การคัดสรรบ้านมือสองทำเลดีจากทั่วประเทศทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดฯ อาคารพาณิชย์ และที่ดินเปล่า ที่คุ้มค่า คุ้มราคา รวมถึงมีบริการครบวงจรตั้งแต่ช่วยเลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์จนถึงการขอสินเชื่อ ซึ่งจะสามารถช่วยเพิ่มยอดขายอสังหาริมทรัพย์มือสองของธนาคารให้ได้ตามเป้าหมาย 8,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2564

นางอรุณี เทียมหงษ์ นายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM) เปิดเผยว่า สมาคมฯ และสมาชิกภายใต้สมาคมจะเข้ามาช่วยให้บริการ การซื้อบ้านมือสองของธนาคารให้เป็นไปอย่างสะดวกและครบวงจรมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่การ วิเคราะห์ทำเล แนะนำราคา เสนอสินเชื่อ รวมไปถึงการประสานงานในการทำสัญญาซื้อขายและโอนกรรมสิทธิ์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ บริษัทที่เข้าร่วมสนับสนุนการขายบ้านมือสองในช่วงแรก ได้แก่ 1. บริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้ อีสเทิร์น จำกัด 2. บริษัท แปลน เอสเตท จำกัด 3. บริษัท แม็กซ์บิซ จำกัด  4. บริษัท เรียลเน็กซ์ กรุ๊ป จำกัด 5. บริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้  หัวหิน  จำกัด 6. บริษัท ทีเอส พร๊อพเพอร์ตี้ 2015 จำกัด 7. บริษัท นอร์ธ กาญจน์ แอสเสท จำกัด 8. บริษัท เดอะ คีย์ พร๊อพเพอร์ตี้ 2018 จำกัด 9. บริษัท อีซี่แอสเซท พลัส จำกัดซึ่งสมาคมฯ เชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ยอดขายบ้านมือสองเติบโตได้ดียิ่งขึ้น 

ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทยมีแผนขยายช่องทางการขายอสังหาริมทรัพย์มือสองผ่านบริษัทนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โดยบริษัทที่สนใจเข้าร่วมเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์มือสองของธนาคาร สามารถติดต่อได้ที่โทร 02 888-8888 กด 04 หรือ ติดต่อผ่านสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย (RESAM) โทร 0864664669 นอกจากนี้ ลูกค้าที่สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์มือสองของธนาคารกสิกรไทย พบกับโปรโมชัน MID YEAR SALE บ้านมือสอง ทำเลดี ลดจัดหนักสูงสุดถึง 50% พร้อมฟรีค่าโอนสูงสุด 100,000 บาท ดอกเบี้ย 0.99% นาน 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 64 โดยสามารถเลือกชมบ้านมือสองของธนาคารได้ที่ https://kbank.co/3cAeAKO