แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น x บริษัท อาฟโรโค่ จำกัด พัฒนา 9 โครงการในแหล่งท่องเที่ยว

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น จับมือพันธมิตรสร้างโครงการคุณภาพกับบริษัท อาฟโรโค่ จำกัด เดินหน้าพัฒนา 9 โครงการในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญทั่วประเทศ เสริมความแกร่งพอร์ตโฟลิโอ พร้อมเติบโตเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าให้กับประเทศไทยอย่างยั่งยืน

เมื่อ 11 เมษายน 2564  คุณวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มุ่งเน้นตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร ลงนามในบันทึกข้อตกลงครั้งสำคัญ กับคุณคาซาเต้ บี ทาเดสเซ่ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาฟโรโค่ จำกัด บริษัทออกแบบให้คำปรึกษาผู้อยู่เบื้องหลังโปรเจคต่างๆ อาทิ โรงแรมและอาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในประเทศไทยและหลากหลายประเทศ เพื่อรังสรรค์งานออกแบบและพัฒนายกระดับงานตกแต่งภายในโครงการคุณภาพภายใต้ AWC จำนวน 9 โครงการ

ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างอนาคตที่ดีกว่า พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะยกระดับประสบการณ์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัสพร้อมเสริมความแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย โดยมีคุณวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ คุณเฮง บุน ชิน หัวหน้าคณะสายงานการพัฒนาโครงการ คุณลิน ชุน ลี หัวหน้าฝ่ายวางแผนกลยุทธ์และพัฒนาสินค้า บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยคุณคาซาเต้ บี ทาเดสเซ่ กรรมการผู้จัดการ คุณนิโคล ฮิล ผู้อำนวยการด้านการออกแบบ และ คุณโรเมน ดูปุย ผู้อำนวยการด้านความคิดสร้างสรรค์ บริษัท อาฟโรโค่ จำกัด ร่วมงาน ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์


เรื่อง/ภาพ : เอกสารประชาสัมพันธ์