ฌเฌอ ChawCher

สานต่อประสบการณ์ฝีมือในการผลิต เฟอร์นิเจอร์สุดประณีตระดับโลกที่ถูกสั่งสมจากรุ่นสู่รุ่น

ฌเฌอ ChawCher
ฌเฌอ ChawCher

ฌ เฌอ | Chaw Cher เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย ที่นำเสนอสินค้าคุณภาพเดียวกับที่คนญี่ปุ่นได้ใช้ ในราคาที่คนไทยจับต้องได้ มาพร้อมกับคุณภาพและความไว้วางใจผ่านเฟอร์นิเจอร์โทนอบอุ่น ที่สั่งสมความประณีตจากรุ่นสู่รุ่น

บริษัท ฌ เฌอ คู่กัน จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ นำเสนอความเป็นมาของแบรนด์ เผยแรงบันดาลใจในการออกแบบและผลิตสินค้า พร้อมเปิดโชว์รูมใหม่ใจกลางเมืองย่านเจริญนคร  ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มครอบครัว และลูกค้าโครงการ ให้เข้าถึงสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมได้ง่ายขึ้น

ฌเฌอ ChawCher

ฌเฌอ ChawCher

“ เฌอ แปลว่า ต้นไม้ โดยเริ่มจากที่อยากให้ผู้คนได้กลับไปหาธรรมชาติมากขึ้น เมื่อนึกถึงธรรมชาติก็จะนึกถึงต้นไม้ ซึ่งต้นไม้เป็นจุดเริ่มต้นจากหลายๆอย่าง ทั้งผลิตออกซิเจนที่ได้ ออกดอกออกผลให้เก็บกินเป็นอาหารได้ ลำต้นสามารถนำมาสร้างบ้าน สร้างเฟอร์นิเจอร์ และเป็นเชื้อเพลิงในการดำรงชีวิตได้ ” คุณธันน์ธนัถ สิรีกนกรัตน์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ ฌ เฌอ | Chaw Cher บอกเล่าถึงความเป็นมาของชื่อที่ฟังแล้วสบาย ๆ แถมยังสะท้อนผ่านเฟอร์นิเจอร์ และโชว์รูมที่รีโนเวตจากตึกแถวเก่าย่านเจิรญนคร ให้กลายเป็นสตูดิโอที่ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมือนได้นั่งอยู่ใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่

ฌเฌอ ChawCher

ฌเฌอ ChawCher

” เบื้องหลังการทำแบรนด์นั้นเกิดมาจาการต่อยอดทางธุรกิจของครอบครัว ซึ่งเป็นโรงงานทำโซฟาหนังคุณภาพสูง ส่งออกไปทั่วโลกมากว่า 30 ปี ประกอบกับที่ได้พาร์ทเนอร์เป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้ชาวญี่ปุ่น ที่สืบทอดกิจการมามากกว่า 100 ปี จากรุ่นปู่สู่รุ่นหลาน ทำให้สินค้าในบริษัททั้งหมด ณ ตอนนี้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพระดับเดียวกับ ที่ขายกันในประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ผลิตงานตามแบบโครงการโรงแรมระดับ ดาว 6 และ 5 โดยทำงาน ร่วมกับนักออกแบบระดับโลก รวมถึงโรงพยาบาล สถานที่ราชการและร้านอาหารต่างๆอีกมากมายในประเทศไทย ”

ฌเฌอ ChawCher

ChawCher

“ ในส่วนลูกค้าของเรานั้นจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ชอบความมินิมอล ชอบความเรียบง่าย แต่ในความเรียบง่ายนั้นต้องมีรายละเอียด อะไรบางอย่างที่ช่วยให้ชีวิตหรือคนรอบข้าง สะดวกสบายมากขึ้น ยกตัวอย่างที่ง่ายและเห็นภาพมากคือ ลูกค้าบอกว่าชอบชั้นวางทีวีของแบรนด์เราที่สามารถ เก็บกล่อง TV Digital หรือคอนโซลเกมส์เอาไว้ด้านใน แต่สามารถกดรีโมทผ่านได้ มีกล่องเก็บสายด้านหลัง เพื่อช่วยไม่ให้สายต่างๆ ไปกองอยู่กับพื้น ทำให้มีผมกับฝุ่นเกาะและทำความสะอาดได้ยาก นอกจากจะช่วยเรื่องสุขภาพที่ลูกค้าแพ้ฝุ่นยังช่วยให้ไม่เสียเวลาในการทำความสะอาดกับการเช็ดอุปกรณ์ที่เกะกะมากมาย เป็นต้นนอกจากการเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆแล้ว ในส่วนของสีที่นำมาอยู่ในคอลเลคชั่นของเรานั้น ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากสีของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอมเหลือง เหมือนกับสีตอนพระอาทิตย์ตกดินที่อบอุ่น”

ChawCher

โชว์รูมตั้งอยู่ เลขที่ 81 ซอยเจริญนคร 32/1 ตกแต่งสไตล์มินิมอล แต่มีสีสันที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ โดยจัดพื้นที่ให้ลูกค้ามีความรู้สึกเหมือนมาเยี่ยมบ้านเพื่อนมากกว่าที่จะแค่มาดูสินค้าในโชว์รูม เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่จะเปลี่ยนความธรรมดาให้น่าสนใจด้วย เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวนั้นทำได้ไม่ยาก แต่ใช้งานได้จริง เรียบง่าย และตอบโจทย์ทุกยุคทุกสมัยในครอบครัว

ฌเฌอ ChawCher
นาย ธันน์ธนัถ สิรีกนกรัตน์ หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ ฌ เฌอ | Chaw Cher

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถนัดหมายเวลาล่วงหน้าเพื่อเข้ามาเยี่ยมโชว์รูมได้ผ่าน Facebook หรือ Line Official : @chawcher และติดตามสินค้าหรือโปรโมชั่นได้ผ่านทาง www.chawcher.com , facebook/Instagram/Line : @chawcher หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 095-490-3174